“มุมชา” โดนใจกับมุมชิลล์ร้านน้ำชานั่งสบายฟีลบ้านต้นยไม้สุดชิลล์ หลากหลายเมนูโดนใจ

ใครเป็นสายชิลล์มาทางนี้ อีกหนึ่งร้านน้ำชาสุดชิลล์บอกเลยว่าโดนใจสายนั่งชิลล์กลางคืนมากเลย บรรยากาศฟีลแบบบ้านต้นไม้ ตัดด้วยไฟโทนสีส้มสลัว บอกเลยว่าต้องมา “มุมชา” ร้านน้ำชาที่มีมุมชิลล์เยอะ นั่งสบาย ลมพัดเย็นๆตลอดทั้งคืนพร้อมแล้วชวนเพื่อนมาลุยไปด้วยกัน

ร้านหาไม่ยากเลย ร้านอยู่ในซอยโรงรับจำนำตรงข้ามวิทยาลัยหลวงประธานราษฎร์นิกร ขับเข้ามาก็จะเจอร้านที่มีแสงไฟสลัวๆสีเหลืองเต็มๆแบบนี้เลยค่าาาา

เข้ามาภายในตัวร้านจะมีบรรยากาศให้เลือกด้วยกัน 2 โซน นั่งชิลล์สบายเลือกนั่งได้ตามใจชอบกันเลย

แต่มุมโปรดของหลายๆคนจะเป็นมุมด้านบนชั้น2 บอกเลยว่าชิลลืเหมือนบ้านต้นไม้ อารมณ์ร้านน้ำชาอยู่บนต้นไม้กันเลยประมาณนั้น โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติต้นไม้สุดชิลล์กับแสงไฟสลัวๆ ใครหาร้านชิลล์ๆแบบนี้ต้องมาแล้วหละค้าบบบบ

เครื่องดื่มบอกเลยว่ามีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น “ทาวน์เวอร์ปั้ม” อันนี้ชอบในความนำเสนอมากเราเลือกน้ำในทาวน์ได้เลย และกดน้ำผ่านหัวจ่าย อารมณ์ปั้มน้ำมันประมาณนั้นถ่ายรูปสวยมากกกก

หรือนอกจากเมนูทาวน์เวอร์ปั้มสุดฮิตแล้ว เครื่องดื่มเมนูอื่นๆ ก็มีให้เลือกกินเติมความสดชื่น ไม่ว่าจะเป็น “แตงโมปั่น กล้วยปั่น และเมนูชาชัก” บอกเลยว่าชอบเมนูไหนโดนใจเมนูไหนเลือกสั่งกันได้เลยค่าาา

เริ่มกันที่สายของหวานกันเลย บอกเลยว่าโดนใจวัยรุ่นเสิร์ฟมาสูงยาว ใหญ่มากเลยค่าาา “โรตีภูเขาไฟ” จัดมาเต็มๆ เสิร์ฟความฟินมาแน่นจานนน โรตีแผ่นใหญ่ๆโรยด้วยผงโอวัลตินหอมๆ ราดนมมากำลังดี กรอบเพลินหวานเบาๆค่าาาา

เอาใจสายเบอร์เกอร์กันหน่อยค่าา เมนูนี้บอกเลยว่ากินหลายคน เพราะคนเดียวไม่หมดแน่นอนจัดใหญ่ จัดหนัก บอกเลยว่าต้องโดน “Big Burger” แน่นๆจะเลือกเป็นเนื้อหรือไก่ ก็ฟินจัดเต็มห้ามพลาดเลยค่าา

สายของหวานบอกเลยว่าโดนใจอย่างแรงเพราะที่นี่มีให้เลือกเพียบจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น “ขนมปังปิ้งเตาถ่าย สังขยา/ฝอยทอง” บอกเลยว่าขนมปังนุ่มๆไส้ทะลักเป็นอย่างมากหรือจะเป็นเมนู “โรตี” ที่มีให้เลือกเพียบเลยทั้งโรตีอินทผาลัม / โรตีมะพร้าวอ่อน / โรตีกล้วยฝอยทองโอดิบ บอกเลยว่าโดนใจสุดๆ

ของทานเล่นก็มีให้เลือกมากมาย โดนใจกันเพลินๆ ทั้งเมนูเด็ดอย่าง Big Buger / เบอร์เกอร์จอนห์ไก่+เนื้อ / Mix set / เกี๊ยวซ่า บอกเลยว่าจะกินเบาๆมานั่งเม้าท์มอยก็โดยใจสายชิลล์สุดๆกันเลยน้าาาา แฮปปี้มากเวอร์

หรือจะเป็นเมนูจานหนักที่จัดหนักจัดเต็มก็มีให้เลือกเพียบเลย จะเป็นอาหารจานเดียว กับข้าว และเมนูตำยำ ก็บอกเลยว่าแซ่บมากพร้อมโดนใจความอร่อย อาทิ “มาม่าหม้อไฟทะเลเดือดชีส / ยำกุ้งสดยำแซลมอน / สเต็กแศลมอน / ข้าวผัดน้ำพริกปลาทู / ข้าวไก่กรอบเทอริยากิ สลัดไก่กรอบครีมมะนาว”

ยังไม่พอ มาต่อกับเมนูแซ่บๆบอกเลยว่าโดนใจสุดๆ บอกเลยว่ามาร้านเดียวจบครบทุกเมนูร้านนี้น่าจะมีหลักร้อยเมนูเลยก็ว่าได้ พร้อมแล้วมาต่อกันเลย “ลาบเนื้อ/ ยำแซลมอน / ยำกุ้งสด / ยำกือโป๊ะ / ตำข้าวโพดปลากรอบ / ยำมาม่าไก่กรอบ” และเมนูอื่นๆอีกเพียบเลย

อยากชิลล์กับบรรยากาศดีๆแบบนี้และของกินเพียบอีกมากมายต้องแวะมาลองกันได้เลย “มุมชา” มุมชิลล์นั่งเพลินๆ ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 16.00 – 00.00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 080-5395932 , 088-7843772 บริการผ่านเดลิเวอรี่ Grabfood / Lineman FB : มุมชา

ร้านอยู่ในซอยโรงรับจำนำตรงข้ามวิทยาลัยหลวงประธานราษฎร์นิกร

Check Also

โดนใจสายฮาลาล “เนื้อแท้ ก๋วยเตี๋ยวเรือชามยักษ์” เจ้าดังจากเมืองตรัง

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ …