“MANOI – มาโนอิ” คาเฟ่ชานมสุดคิวท์ หลากหลายเมนูชานมไข่มุก เริ่มต้น 19.-

สายชานมมาเลยค่าาา วันนี้เราจะพามาฟินกับเมนูชานมไข่มุก กับคาเฟ่ชานมคิวท์ๆเปิดใหม่ “MANOI – มาโนอิ” คาเฟ่ชานมสุดคิวท์ หลากหลายเมนูชานมไข่มุก เริ่มต้น 19.- พร้อมเติมความสดชื่นแล้วต้องรีบตามมากันเลยน้าาา

ร้านชานมคือน่ารักมากก ตกแต่งโทนสีขาวมินิมอลตัดกับประตูและหน้าต่างทรงโค้งสวยๆ มาพร้อมหลังคาผ้าใบสีสลับขาว-ดำ ทำให้ร้านดูโดดเด่นน่าเข้ามาแต่ไกลเลย

เมนูของทางร้าน เริ่มต้นที่ 19บาทเท่านั้นเองนะ มีให้เลือกเยอะเลยทีเดียว สามารถสั่งทางหน้าร้านแบบนี้ก็ได้ หรือจะเข้าไปสั่งในร้านก็ได้เช่นกัน

เข้ามาในร้าน มีมุมให้นั่งรอเครื่องดื่ม หรือใครอยากนั่งกินชานมไปถ่ายรูปไปก็ได้เช่นกันนะ ร้านตกแต่งได้น่ารักเลยทีเดียว ถึงจะมีโต๊ะให้เลือกนั่งไม่มากนัก แต่ก็ทำให้รู้สึกน่ารักอบอุ่นอยู่นะเนี่ย

มาดูในส่วนของเมนูกันเล้ยยย แก้วซ้าย บลูเลม่อนโซดา เพิ่มท็อปปิ้งบุกคริสตัลสีเขียว สดใสซ่าบซ่ามากๆ ส่วนแก้วขวานั้นก็สดใสไม่แพ้กันด้วย พิงกี้โซดา เพิ่มท็อปปิ้งบุกคริสตัลสีแดง สดใสได้ทั้งสองเมนูเลยจ้า

มาต่อกันที่ นมสดบราวน์ชูก้าร์ นมสดที่มาพร้อมไซรัปบราวน์ชูก้าร์หอมๆหวานๆ ใครที่ชอบบราวน์ชูก้าร์ แก้วนี้ไม่ควรพลาดเลยจ้า

แก้วที่เป็นซิกเนเจอร์จะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้เลยนอกจาก ชานมไต้หวันไข่มุกหอมใบชาแก้วนี้ ชื่นใจหอมใบชาขนาดนี้ใครจะทนไหว เคี้ยวหนึบด้วยไข่มุก ส่วนแก้วขวาเห็นสีสวยๆแบบนี้ นั่นก็คือ นมเผือกจ้า สีม่วงพาสเทลสวยๆ รสชาติละมุนลิ้นหวานๆมันๆด้วยรสเผือก น่ารักกก

สำหรับสาวกมัทฉะ แนะนำสองแก้วนี้เลย มัทฉะลาเต้ และสตรอว์เบอร์รี่ มัทฉะ ลาเต้ มัทฉะเข้มข้นหอมๆ มาพร้อมนม และนมสตรอว์เบอร์ แยกชั้นเป็นเลเยอร์สวยๆ คนให้เข้ากันแล้วดูดดด บอกเลยว่าฟินเว่อร์จ้าา

เมนูร้าน Manoi หลากหลาย สีสวยๆ พร้อมดื่มทุกแก้ว

ย้ายมานั่งนอกร้าน รับลมเย็นๆ กินชานมหอมๆ เคี้ยวไข่มุกหนึบๆ ดูวิว ดูรถที่ผ่านไปมา ก็รู้สึกเพลินดีเหมือนกันนะ เผลอแป๊บเดียว ดูดจนหมดแก้วแล้วจ้า

“MANOI – มาโนอิ” เป็นอีกหนึ่งร้านชานมไข่มุกน่ารักๆ ที่ราคาสบายกระเป๋าที่เราแนะนำอีกร้านนึงเลยจ้า ใครผ่านไปผ่านมาแถวนี้ ก็ลองแวะชิมกันได้เลย ชานมกระต่ายน้อยน่ารัก พร้อมชงให้เพื่อนๆแล้วจ้า ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 10.30 – 21.30 น. โทรสอบถามเส้นทางได้ที่เบอร์ : 080 056 3685 FB : Manoi.Floridahatyai

พิกัดร้าน : ถ.นิพัทธ์ภักดี (หลังโรงแรมฟลอริด้า เยื้องโรงหรอยเก่า)

Check Also

“CollaTEA – คอลล่าที สาขาโลตัสหาดใหญ่” ชานมไข่มุกคอลลาเจน อร่อยได้สุขภาพดี

สายชานมต้องโดนเ …