ชาบูสุดฟิน กับบรรยากาศชิลล์ๆนั่งสบาย “หม่าล่าคาเฟ่ สงขลา” อิ่มจัดเต็มกับหม่าล่าชาบูเผ็ดชาราคาเริ่มต้น 10บ.

สายหม่าล่าชาบูมาเลยค่าาา ร้านหม่าล่าเปิดใหม่สุดร้อนแรงในย่านสงขลา “หม่าล่าคาเฟ่ สงขลา” อิ่มจัดเต็มกับหม่าล่าชาบูเผ็ดชาราคาเริ่มต้น 10บ. มีให้เลือกเพียบกับบรรยากาศร้านติดแอร์นั่งสบายกับชาบูร้อนๆเผ็ดชาใครเป็นสายนี้อยากหาอะไรกินแบบเพลินๆต้องมากันได้เลยน้าาาา

บรรยากาศหน้าร้านจะอยู่ติดกับร้าน “THE FIRE BEAR – หมีพ่นไฟ” เลยจ้าเป็นร้านเดียวกันน้าจะกินชานมให้สดชื่นแล้วแวะเข้าไปกินหม่าล่าก็ได้เลย ในส่วนด้านหน้าจะเป็นหม่าล่าแบบปิ้งย่างเริ่มต้นที่ ไม้ละ 10-15 บาทน้าาา

เข้ามาภายในร้านเป็นห้องแอร์เย็นสบายมีโต๊ะให้เลือกหลายมุม บรรยากาศตกแต่งด้วยผนังสตรีทอาร์ตวาดเรื่องราวสวยๆ ดูมีสีสันนั่งดุได้เพลินๆเลย

หรือจะนั่งถ่ายรูปสักแช๊ะสองแช๊ะ ก็สวยไม่ซ้ำใคร อวดลงโซเชียลไลค์กระจายแน่นอนค่าาาา

พร้อมแล้วมาลุยกันเลย ในส่วนของชาบูที่ร้านจะมีวัตถุดิบให้เลือกเพียบเลย มีมากกว่า40ชนิดด้วยกัน มี2น้ำซุป คือ ซุปหม่าล่า (แนะนำ) และซุปเห็ดหอม (น้ำซุปทั้งสองซุปจะไม่มีส่วนผสมของหมูนะคะ) ในส่วนของราคาเริ่มต้นที่ 10 บ. หากเป็นเนื้อหมู-ไก่ เริ่มต้นที่ 29บ. น้าาาาา ราคาสบายๆกินเท่าไหร่ก็สั่งเท่านั้นได้เลยค่าาา

พร้อมแล้วมาลุยกันเลยยย สั่งมาเต็มโต๊ะแบบจัดเต็มมากเลยค่าา มีทั้งหมูนุ่ม หมูเด้งชีส ตับ ไก่หมัก ทะเลก็มีน้า ทั้งกุ้ง หมึก ปลาดอลลี่ หมึกกรอบ แมงกระพรุน และวัตถุดิบอื่นๆให้เลือกอีกเพียบเลยน้าาาา

พร้อมแล้วมาลุยกันเลยค่าาา เปิดแก๊สได้เลยยยย ที่ร้านจะใช้เป็นเตาแก๊สปิกนิกแบบในรูปทำให้ร้อนเร็วกินพื้นที่น้อย สะดวกมากเลยค่าาาา

เลือกไม่ถูกเลยจะหยิบอะไรก่อนดีน้าาา

แมงกระพรุ่นก่อนเลย ชิ้นใหญ่มากกก บอกเลยว่าพอเริ่มเปิดไฟแรงๆ ซุปหม่าล่าเริ่มเดือดก็มีกลิ่นหอมของพริกและเครื่องเทศหม่าล่าตีจมูกหอมมากกก จนกลืนน้ำลายดังเอื้อกๆกันเลยทีเดียว

ใส่กันจุกๆไปเลยยย ราคาเบาๆหลักสิบแบบนี้บอกเลยว่า ยังไงก็คุ้มค่าแน่นอนนน

เพิ่มเติมในส่วนของซุปหม่าล่า ทางร้านแจ้งมาว่าหากใครยังเผ็ดชาไม่พอ ทางร้านเพิ่มเผ็ดให้ได้เรื่อยๆเลยน้าาา บอกเลยว่าโดนใจสายหม่าล่า ใครชอบเผ็ดชาๆ งานนี้ไม่มีพลาดแน่นอนครับ

นอกจากชาบูหม่าล่าแล้วที่ร้านยังมีชาบูปิ้งย่างให้ลิ้มลองอีกด้วยน้าา ไม้ละ 10-15 บาทเท่านั้นเลือกระดับความเผ็ดชาได้ตามต้องการได้เลยค่าาา รีเควสได้เลย ทางร้านยินดีจัดให้

และนอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูของทานเล่นและไอศครีมให้เลือกสั่งเลือกทานอีกด้วยน้าาาา กินกับเพลินๆได้เลยยยย

หรือจะเป็นเมนูอาหารจานเดียวก็มีให้เลือกด้วยจ้าาา จะข้าวผัดรวมมิตร ผัดกระเพราหมูสับ หรือผัดพริกเผาทะเลก็มีจ้าาา ยังมีเมนูอื่นๆให้เลือกอีกด้วยน้าาา เลือกได้ว่ามีหลากหลายพอสมควรเลย

หรือจะเป็นเครื่องดื่มที่นำเข้าจากจีนกระเป๋านี้ “หวังเล่าจี่” เป็นชาจีนหอมๆ ละมุนๆ ดื่มเย็นๆชื่นใจมากเลยคุณขาาาา

กินเสร็จอิ่มพุง ดับเผ็ดดับร้อนด้วยชานมไข่มุกจุกๆ พ่นไฟกลิ่นหอมน้ำตาลบราวน์ชูการ์ ต้องที่นี่เลย “THE FIRE BEAR” ชานมหมีพ่นไฟ มีให้เลือกหลากหลายเมนูเลยน้าาาา เลือกสั่งกันได้เลยค่าาา

แวะมาลิ้มลองความอร่อยแบบนี้ได้เลยที่ร้าน “หม่าล่าคาเฟ่” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 10.00 – 24.00 น. โทรสอบถามเส้นทางได้ที่เบอร์ 097-145-6993 FB : หม่าล่าคาเฟ่ 馬拉

พิกัดร้าน : ตรงข้ามวิทยาลัยอาชีวศึกษาบริหารธุรกิจวิทยาสงขลา (ก่อนถึงคิวรถระโนด)

Check Also

บุฟเฟ่ต์ “กุ้งทาวน์” อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา คุ้มจุกๆกุ้งแม่น้ำ ทะเล เนื้อ เพียง 349บ.

สายบุฟเฟ่ต์ปิ้ง …