15 ร้านฮาลาลหาดใหญ่ แก้บวชหายเนือยช่วงรอมฎอน หรอยสะใจ

บอกเลยว่าบทความนี้โดนใจทั้งพี่น้องชาวพุทธและถูกใจพี่น้องมุสลิมบอกเลย เพราะว่าวันนี้ กิน@หาดใหญ่ จะพามาชี้เป้ารวมร้านฮาลาลในหาดใหญ่ (จะมีเพียงร้านเครื่องดื่มที่ไม่มีเครื่องหมายฮาลาล) ทีเปิดที่ให้พี่น้องชาวมุสลิมได้มาเปิดบวช ละศีลอดกันน้าา พร้อมแล้วมาลุยไปพร้อมๆกันเลย

จัดหนักจัดเต็มกับร้าน ฮาลาลในหาดใหญ่ ทั้งของคาว ของหวาน บุฟเฟ่ต์แน่นๆ เน้นๆ พร้อมแล้วตามมาลุยกับบังได้เลยจ้าาา

📣📣สายวากิวบุกเลยค่าาาา วากิวไม่อั้นคุ้มๆจุกๆ 🥩🥩🍖ร้านลับๆในซอย “MANASHI HOUSE”👍👍 สายเนื้อที่แท้ทรูถูกใจสิ่งนี้ 🔥🔥มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และชุดเซ็ทให้เลือกฟิน บอกเลยว่าบุฟเฟ่ต์คือดีคุ้มมาก มีทั้งชาบูหรือเพิ่มปิ้งย่าง(เพิ่มเติม50บาท) ก็ฟินได้ทั้งสองอารมณ์😏😏 ใช้เนื้อวากิวออสเตรเลียแท้ๆ ฟินๆ มีทั้ง🐄 เสือร้องไห้ ใบพาย ใบบัว สันเอว บอกเลยว่าดีงาม น้ำซุปชาบูมีให้เลือก 3ซุป คือซุปดำ / ซุปต้มยำ / และซุปขาว(ถั่วเหลือง) นอกจากนี้ยังมีของทานเล่น ซีฟู๊ด🦐🦑 รวมไปถึงซูชิและซาชิมิ🍣🍱ให้ฟินอีกด้วย beef lover ต้องห้ามพลาดรักวากิวต้องมาลองงง
.
📌พิกัดร้าน : ถ.เพชรเกษม ซอย51
⏰เดือนบวชร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 17.00 – 21.00 น..
🥤อ่านรีวิวเพิ่มเติม : https://bit.ly/2IdjukD

📣📣จิบน้ำชาแบบคลาสสิคใต้แสงเทียน “ชาบ้านบัง” 👳‍♀️บรรยากาศชิลล์สบาย เมนูหลากหลายกว่าร้อยเมนู ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋ามากก
❤️อีกหนึ่งร้านน้ำชานั่งชิลล์ๆที่มีเมนูให้เลือกฟินเยอะมาก✨✨ ไม่ว่าจะเป็นของหวานของคาวเเครื่องดื่มกว่าร้อยเมนู บรรยกาศใต้แสงเทียนสลัวๆคุยเพลินๆ มีทั้งโรตีภูเขาไฟ 🥪🍝🍔โรตีฝอยทอง โรตีไข่ดาว เบอเกอร์เนื้อห่อไข่ โอวัลตินภูเขาไฟ ลาบถุงทอง ยำเอ็นแซ่บ ยำไทยแซลมอน มาม่าบ้านบัง และเมนูอีกเพียบ 🥃🍵แวะมาชิลล์ใต้แสงเทียนจิบน้ำชาแบบคลาสสิคกันได้แล้ว
.
📌พิกัด : ซ.27 กาญจนวนิช (ซอยเยื้องธนาทิพย์) เข้ามาประมาณ300เมตร
⏰ร้านเปิดบริการเวลา 17.30 – 23.30 น. (หยุดวันเสาร)
🥤อ่านรีวิวเพิ่มเติม : https://www.kinaddhatyai.com/cha-ban-bung-songkhla/

บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง – ชาบู #ฮาลาล ฟินกับสายเนื้อโคขุนพรีเมียม เนื้อออสฯ ราคาเริ่มต้นเพียง 299.- มีให้เลือกหลากหลายทั้งเนื้อ ทะเล.🧡โทรจองโต๊ะได้ที่เบอร์ : 081-7525189📌พิกัด : ร้านอยู่ Central Festival ชั้น 5

📢ซื้อแบบขวดไว้แก้บวช ปอซอได้เลยจ้าาา ชวนคุณมากักตุนไมโลกันจ้าา สดชื่นคิดถึงสมัยวันวาน 🥳“Piti Thai Tea” ร้านเล็กๆที่เน้น TakeAway มาพร้อมปิติเดลี่🥤🍶แบบขวดน่ารักที่พร้อมแล้วสำหรับช่วงกักตัวกับหลากหลายความสดชื่น ใครไม่อยากออกจากบ้านบ่อยๆจัดได้เลย ร้านยังมีบิรการผ่านแกร็บฟู๊ด🛵อีกด้วยน้าา
.
☎️โทรสั่ง แวะรับหน้าร้านได้น้า : 092-9936777
📌พิกัดร้าน : ตรงข้ามป้ายโรงเรียน ญ.ว.
⏰ร้านเปิดบริการเวลา 10.00 – 18.00 น.(หยุดวันอาทิตย์) 

จัดโปรให้สายแซลมอนได้ฟินกันเลยจ้าา #1แถม1 จัดเต็มแบบนี้ไม่สั่งได้ไง ร้านซูชิแชมป์​เปี้ยน​ สาขาสามชัย พร้อมส่งความอร่อยถึงบ้านกับหลากหลายเมนู🥰🥰
🍱🍱 ซูชิแชมป์เปี้ยนสาขาสามชัยปิดให้บริการนั่งที่ร้านชั่วคราว แต่ลูกค้าอิ่มอร่อยแบบเดลิเวอรี่และสั่งกลับบ้านได้เหมือนเดิม🛵🛵 พร้อมจัดโปรเด็ดกระชากใจ สั่ง1 ได้เพิ่มอีก1🎉🎉 ว้าวขนาดนี้ จะไม่สั่งไหวได้ไง อทิเช่น ซาเซมิชุดใหญ่🍣/ ข้าวซาบะซอสเทอริยากิ/ หัวปลาแซลม่อนต้มซี​อิ๊ว​🐟🐟 และเมนูอร่อยอีกมากมาย อยู่บ้านเหงาๆ สั่งเดลิเวอรี่ที่ซูชิแชมป์​เปี้ยน​มากินเพลินๆเลยจ้าา🍣🥢 (มีฮาลาลด้วยน้าา)
.
🥳โปร 1แถม1 – 30 เมษายน 64
⏰ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 11.00 -​ 21.00 น.
📌พิกัดร้าน : ถ.สามชัย (ติดกับ7-11สาขาใหม่)
☎️โทรสั่งได้ที่เบอร์ : 097-3450868, 064-4973163, 087-3915117 

📣🔥แซ่บจัดเต็มต้มยำเข้มข้น ซีฟู๊ดเน้นๆ 💵เริ่มต้น49.- สายก๋วยเตี๋ยวต้มยำมาเลย “LOBSTER”halal noodle จัดเต็มความแซ่บสด🌶🌶 กับเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำหลากหลายการันตีความสดปรุงสดถ้วยต่อถ้วยรสชาติเข้มข้นฟินๆ อาทิ 🦞🦐ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแตกเลือด / ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งแม่น้ำ / ก๋วยเตี๋ยวกุ้งแม่น้ำต้มส้มขาม / ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหางปลากะพง / ก๋วยเตี๋ยวซี่โครงวัวต้มส้มมวง /🦑🐟 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาหมึก🍗 และอีกหลากหลายเมนู นอกจากนี้ยังมีเส้นบะหมี่มันม่วงและชาร์โคลให้ฟินอีกด้วย🥢🍜 แวะมาลิ้มลองความฟินได้แล้วจ้า ทางร้านเข้าร่วมคนละครึ่งและเราชนะ จ้า
.
📌พิกัดร้าน : ไฟแดงตรงข้าม หน้า ม.ทักษิณ สงขลา
⏰ ร้านเปิดบริการเวลา 10.30 – 21.30 น. (หยุดทุกวันพุธ)
🥤อ่านรีวิวเพิ่มเติม : https://www.kinaddhatyai.com/lobsterhalal-noodle-songkhla/

📢📢พิซซ่าชีสแน่นล้นๆ 🧀🧀 จัดเต็มสายพิซซ่าชีส”Alina Pizza&Halal Food” 🍕🍕หลากหลายความฟินมีพิซซ่าให้เลือกกว่าหลากหลายหน้าให้ลิ้มลอง 🍝🍝นอกจากนี้ยังมีหลายเมนูฟินๆ 🌮🌮ลาซานญ่า / มันบดซอสเกรวี่ / สเต็กเนื้อ / ข้าวผัดกัมปง / หมี่หยกแห้งเนื้อง / ยำสลัดทูน่า หรือจะเป็นสายของหวานและเครื่องดื่มที่นี่ก็มีพร้อมเสิร์ฟให้ลอง 🍮🍧แวะมาโดนกันได้เลยจ้า
.
⏰⏰เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น.
📌📌พิกัดร้าน : ถ.นิพัทธ์อุทิศ 2 (สาย2 ตรงข้ามโรงแรมโฆษิต)
📮📮อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3iTVfVy

📣📣สเต็กสไตล์มินิมอลมาเปิดแล้ววว สเต็กริมทางในราคาสบายกระเป๋า👳‍♀️👳‍♀️ “เดอบัง สเต็ก”สาขา2(สัจจกุล) ✨✨สตรีทฟู้ดกู้ดสเต็ก
ตกแต่งบรรยากาศร้านเรียบสบายตามาพร้อมโทนสีขาว-เขียว ฟีลนั่งกินสเต็กแบบชิลล์ๆรับลม สะอาด ที่สำคัญคือมีห้องละหมาดอีกด้วยจ้า 😍😍หลากหลายเมนูเด็ด 🥩🥩สเต็กเดอบัง / สเต็กปลาแซลมอน / สเต็กไก่ ดับเบิ้ลไส้กรอก / ข้าวไก่กรอบราดซอสแกงกะหรี่กับข้าวไก่อบซอสเห็ด / ส🍝🍝ปาเก็ตตี้ไวท์ซอส / สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลและของทานเล่นอีกด้วยน้าา อยากฟินราคาเบาๆกับสตรีทฟู้ดสเต็กต้องมาลองเลย
.

⏰⏰เปิดบริการทุกวันเวลา 11.30-22.00น.
📌📌พิกัดร้าน : ถ.สัจจกุล (มาจากฝั่งสนามกีฬาจิระนคร มาทางสะพานลงสะพานมา400เมตร อยู่ซ้ายมือ)
📮📮อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.kinaddhatyai.com/debangsteak-hatyai2/

✨สายชีสต้องโดนแล้วมั้ยยยย🍟🧀 ฮอทด็อกชีสยืดคือดีงามม “Cheese LayLeh” ฮอทด็อกสไตล์เกาหลีชีสเน้นๆ กรอบนอกชีสแน่นๆด้านใน
🌟จัดเต็มมากค่า บอกเลยว่าตัวแป้งคือสูตรต้นตำรับจากเกาหลีเลย เป็นสูตรดั้งเดิมเน้นๆจากแดนกิมจิ บอกเลยว่าฟินมากซอสโฮมเมดเป็นเอกลักษณ์ปรับใหรสชาติฟินยิ่งขึ้น มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ทั้งแบบชีสล้วน 🌭ชีสยืด+ฮอทด็อก / มอสซาเรล่าชีสล้วน / ชีสยืด+ฮอทด็อก+คอนเฟรค และยังมีหน้าอื่นๆให้เลือกอีกด้วยน้าา 🎉😍แวะมาลิ้มลองได้เลย มีฮาลาลด้วยน้าา
.

⏰ร้านเปิดบริการ 16.00 – 21.50 น.
📌พิกัด : ตลาดกรีนเวย์ GREENWAY FOOD STATION

สายสเต็กสายเนื้อต้องมาลอง ราคาสบายกระเป๋าจัดเต็มความคุ้มค่า🏡 “มิสเตอร์โฮปสเต็ก – Mr.Hope Steak Halal”🍀

ร้านสเต็กชิลล์ๆ ทั้งวิวสวนและในห้องแอร์ นั่งสบายหลากหลายเมนู ทีโบนสเต็ก🍖🥩 / BIG FAMILY (จัดเต็มทั้งเนื้อ ไก่ ปลา กุ้ง) / สปาเก็ตตี้ไวท์ซอสทูน่า / 🥗สลัดปลากะพงคัตสึ / ซุปครีมเห็ด และอีกหลากหลายเมนูฟินๆราคาสบายกระเป๋า โดนใจทุกวัยต้องมาลองง และมีบริการเดลิเวอรี่ผ่านแกร็บด้วยน้าาา🛵🛵
.
⏰⏰เปิดบริการเวลา 11.00 – 21.00 น. (หยุดวันพุธ)
📌📌พิกัดร้าน : ถ.ปุณณกัณฑ์​ ซ.บ้านทุ่งโพธิ์​ (​ซอยเซเว่นตรงข้ามทางออกหอประชุมนานาชาติ​ เยื้องโรงเรียน​ มอ.วิทยา​นุสรณ์)​
📮📮อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.kinaddhatyai.com/mrhope-steak-halal/

📣📣จัดเต็มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์ชาบูฮาลาล 😋😋“พัฒนาชาบู”🍲🍲 Phattana Shabu สายเนื้อ🥩🥩ถูกใจสิ่งนี้จัดเต็มแน่นๆ ไม่อั้น2ชั่วโมง 💵มีทั้งหมด3ราคา259/389/499บาท มีทั้งเนื้อ🐂🐂เสือร้องไก้ / เนื้อสันใน / เนื้อใบพาย / เนื้อสามชั้น / เนื้อน่องลาย หรือจะเป็นสายไก่สายซีฟู๊ด🦀🦐🦑ก็จัดเต็มได้เลย นอกจากนี้ยังมีเมนูพิเศษนอกเหนือจากบุฟเฟ่ต์ให้สั่งเพิ่มอีกด้วยน้าา
.
📌พิกัด: ถ.ธรรมนูญวิถี (ติดกับเจ้าพระยาแกรนด์)
⏰ รอมฎอนเลื่อนเวลาเปิดเป็น 13.00-22.00 น.
🥤อ่านรีวิวเพิ่มเติม : https://bit.ly/30z233j

📣📣ของอร่อยย่านคลองแห มาคลองแหต้องลิ้มลอง ความฟินฟาดๆเลยจ้าาา 🐔🐔“บังนัย ไก่อบสมุนไพร” กลิ่นหอมโชยเข้าจมูก 😍ไก่นุ่มๆตัวโตๆที่ร้านใช้ไก่ตัวละโลกว่า เนื้อแน่นกลิ่นหอมสมุนไพรหมักโดยใช้สุนไพรสด ไม่ใส่สารกันบูดและวัตถุกันเสีย 🔥อบในโอ่งที่ไฟอ่อนๆกว่าชั่วโมงจนสุกได้ที่ราดด้วยน้ำจิ้มแจ่ว✨ที่ทำสดวันต่อวันจนหอมกลิ่นข้าวคั่ว จะฟินเป็นตัวหรือครึ่ง🍗 ตัวก็จัดเต็มได้เลยจ้าา แวะมาลิ้มลองกันได้เลย รับคนละครึ่งและเราชนะด้วยจ้า
.

✨มีบริการส่ง GRABFOOD และ Lineman
📌พิกัดร้าน : ตรงข้ามสำนักงานเทศบาล ตำบลคลองแห
⏰ ร้านเปิดบริการ 10.00-19.00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์)
🥤อ่านรีวิวเพิ่มเติม : https://www.kinaddhatyai.com/bangnai-roasted-chicken…/

📣📣สายเนื้อต้องลองงง!! “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นกระทะทอง” 🍲🍲ฟินละลายเนื้อตุ๋นหอมกรุ่นเครื่องสมุนไพร อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นหน้าสถานีรถไฟหาดใหญ่ 🌟🌟เนื้อวัวคือดีที่ร้านการันตีว่าใช้วัวไทย🐂🐂สดสะอาดไม่มีกลิ่นสาบ ที่สำคัญคือฮาลาล100% เมนูเด็ดคือ เกาเหลารวมเนื้อ ที่เสิร์ฟมาในกระทะทองเหลืองร้อนทั่วถึงทำให้ฟินได้จนอิ่มพุง อัดแน่นทุกส่วน จะเนื้อตุ๋น เอ็นแก้ว ผ้าขี้ริ้ว ลูกชิ้นเนื้อเด้งๆสุดฟิน หรือจะเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวเนื้อ🍜🍜 แกงพุงวัว ข้าวหน้าเนื้อก็มี สายไก่อย่างเมนูไก่ตุ๋น 🐓🍗ซุปเปอร์ตีนไก่ก็มีให้ลิ้มลองจ้าาา นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มเย็นๆให้ลิ้มลองอีกด้วย สายเนื้อพุ่งตัวมาเลย👍 หรือจะสั่งผ่านGrabค้นหาชื่อร้านได้เลยจ้าาา
.
📌พิกัด : เยื้องสถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่
⏰ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 10.00-16.00 น. (หยุดเสาร์อาทิตย์)
🥤อ่านรีวิวเพิ่มเติม : https://bit.ly/32HDqCw

📣📣พร้อมเสิร์ฟซุปเนื้อรสกลมกล่อมให้ชาวหาดใหญ่ได้ฟินแล้ว 👳‍♀️“คาวันมุสลิม” ซุปเนื้อ🐮🐮เจ้าดังจากนราธิวาสเปิดมา 23ปี สายซุปเนื้อบอกเลยว่าหอมฟินเมื่อได้ลองซุปตุ๋นเครื่องเทศกลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม ที่สำคัญทางร้านปรุงสดถ้วยต่อถ้วย🍲 มีทั้ง ซุปเครื่องใน🍲 ซุปเนื้อ ซุปเอ็น รวมไปถึง ซุปหางวัวและซุปช่อมาลี และยำเนื้อ🌶 หรือจะเป็นข้าวเหนียวมะม่วง🥭ก็เด็ดไม่แพ้เมนูอื่นๆเลยน้าาขนมถ้วยหรือข้าวเหนียวปิ้ง🍘ก็มี ฟินได้ทั้งของคาวและของหวานจัดไปจ้าา
.

📌พิกัด: ถ.นิพัทธ์สงเคราะห์ 1 ซอย 7 (ข้างรพ.หาดใหญ่ ฝั่งดับเพลิง ติดกลับคลินิคหมออำนาจ)
⏰ เดือนวชร้านเปิดบริการเวลาทุกวันเวลา 13.00-18.00 น.
🥤อ่านรีวิวเพิ่มเติม : https://bit.ly/30EyeiL

✨📣ก๋วยเตี๋ยวฮาลาลน้องใหม่มาแล้วจ้าาา ❤️สายเนื้อตุ๋นมาลองเลยย “ก๋วยเตี๋ยวพุงกาง” 🐮🧄แน่นจุกจัดเต็ม กับก๋วยเตี๋ยวฮาลาล🕌น้องใหม่มีให้เลือกลิ้มลองทั้งเนื้อและไก่ แยกหม้อไม่ปนเปื้อน หอมฟินกลิ่นเครื่องเทศ หลากหลายเมนูทั้ง 🍜🍝ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น / ก๋วยเตี๋ยวข้อไก่ตุ๋นน้ำข้น / ก๋วยเตี๋ยวเครื่องในรวม / เกาเหลาเนื้อ / บะหมี่แห้ง / เย็นตาโฟ ยังมีเมนูของทานเล่นอย่างเกี๊ยวกรอบลวกจิ้มลูกชิ้น🍡 สะอาดฟินแวะมาลองกันได้เลย 💵ราคาเริ่มต้น 45.-
.

📌พิกัด : แยกสัจจกุลเขต 8 (ขับเลยสี่แยกมา100เมตร อยู่เยื้องร้านเอ็กซิท)
⏰ร้านเปิดบริการเวลา 10.30 – 21.00 น.
🥤อ่านรีวิวเพิ่มเติม : https://www.kinaddhatyai.com/phungkang-noodle-hatyai/

Check Also

คาเฟ่โรตีสุดชิลล์ ฟิลลิ่งในสวน “Roti de Forest” ร้านโรตีเจ้าดังจากปัตตานี

อีกหนึ่งร้านโรต …