maelk box เสิร์ฟความสดชื่น กับคาเฟ่น่ารักสุดคิ้วท์ นมสดปั่นไม่ผสมน้ำแข็ง

สายคาเฟ่พุ่งตัวกันมาได้เลย อีกหนึ่งคาเฟ่เปิดใหม่สดใสสีชมพู เหมือหลุดออกมาจากพินเทอเรสกันเลยค่าาา ชมพูคือคิ้วท์มากเวอร์ “maelk box” ร้านเล็กๆสไตล์ TakeAway ใครเป็สายนมสดปั่นไม่ผสมน้ำแข็งบอกเลยว่าต้องแวะมาโดนเลยน้าา ดีงามมากเลยจ้า

อีกหนึ่งร้านเปิดใหม่ย่านวชิราที่ใครเห็นต้องสะดุดตากับรูปลักษณ์และบรรยากาศของร้านถึงแม้จะเป็น Take Away แบบซื้อกลับบ้านแต่ถ่ายรูปเช็คอินได้สวยน่ารักมากเลย บริเวณหน้าร้านจะมีมุมบาร์เล็กๆให้นั่งระหว่างรอเครื่องดื่มด้วยน้า

ตรงนี้จะเป็นส่วนสำหรับสั่งเครื่องดื่มนะ เค้ามีแบบแก้วจำลองให้ดูเป็นตัวอย่างด้วยนะ แต่ละเมนูว่าหน้าตาน่ากินขนาดไหน มีแต่เมนูน่าสั่งทั้งนั้นเล้ย

สำหรับวิธีการสั่งก็ง๊ายง่ายและสะดวกสบายกับเรามากๆ สามารถสั่งได้สองวิธีเลยนะ นี่ไงสั่งผ่านอินเตอร์คอมตรงนี้เลย ไม่ต้องกดปุ่มใดๆทั้งสิ้น แค่พูดสั่งตรงนี้ พนักงานข้างในก็จะตอบรับออเดอร์กลับมาให้เรารับทราบทันที ลดการสัมผัสโดยตรงระหว่างพน้กงานและลูกค้าด้วยนะ

หรืออีกวิธีนึง ก็กดสั่งผ่านหน้าจอแบบนี้เลยจ้า ไม่อยากคุยกับพนักงานไม่ใช่ปัญหา กดสั่งเองได้เลย มีรูปเมนูให้เลือก กดจำนวนที่ต้องการ จากนั้นก็รอรับออเดอร์ที่สั่งไปและชำระเงินได้เลย สะดวกสุดๆ

เย่..เมนูที่สั่งเสิร์ฟออกมาแล้วตรงช่องนี้เลย จากนั้นก็ชำระเงิน แล้วเรารับเครื่องดื่มไปสดชื่นกันได้เลยจ้า

สามแก้วสีหวานๆพาสเทลทั้งหมดนี้ก็คือ นมสดปั่นสตรอว์เบอร์รี่ นมสดปั่นผสมมิ้นต์และนมสดปั่นผสมเผือกเพิ่มวิปปิ้งครีม นมสดปั่นสตรอว์เบอร์รี่ หวานอมเปรี้ยวได้รสชาติสตรอว์เบอร์รี่สุดๆ ส่วนนมสดปั่นผสมมิ้นต์ก็ชื่นใจ เย็นเจี๊ยบด้วยกลิ่นและรสชาติมิ้นต์มากๆเลย นมสดปั่นผสมเผือกก็ละมุนได้รสเผือกยิ่งเพิ่มวิปปิ้งครีมยิ่งช่วยให้แก้วนี้หวานมันมากๆเลยจ้า

สำหรับคนที่ชอบโกโก้ ต้องสั่งแก้วนี้เลยนะ นมสดปั่นผสมโกโก้ หวานละมุนชื่นใจโกโก้เข้มข้น หรือจะสั่งเป็น นมสดปั่นผสมไวท์มอลต์ ก็ได้รสชาติของนมสดแท้ๆหอมกลิ่นไวท์มอลต์อีกด้วยนะ ดีต่อใจทั้งสองแก้วเลยจริงๆ

นมสดปั่นผสมไวท์มอลต์ หรือนมสดปั่นผสมเผือกเพิ่มวิปปิ้งครีมดีน๊าา

ถ้าเลือกไม่ถูก ก็เหมาๆแบบเราไปเลยสิคะ นั่งกินตรงบาร์พร้อมถ่ายรูปชิคๆมุมนี้ได้เลยนะ สีหวานทั้งร้านและเครื่องดื่มเลย ชอบมากกก

อ้อ…จะบอกว่าในส่วนเมนูเครื่องดื่มของทางร้านนั้นจะเป็นนมสดปั่น ซึ่งไม่ผสมน้ำแข็งเลย เป็นนมสดแท้ๆ ไม่ใส่ครีมเทียมและนมข้นหวานด้วยนะ เราจึงได้รสชาติแบบนมสดแท้ๆแน่นอนจ้าา

ร้านสีชมพูสวยๆเด่นๆแบบนี้ ไม่แวะไม่ได้แล้วนะ เครื่องดื่มก็สดชื่นมากๆ ได้มุมถ่ายรูปสวยๆไว้อวดเพื่อนด้วย ตามมาได้เลยจ้าที่ร้าน “maelk box สาขาวชิรา สงขลา” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 09.30 – 21.30 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 089-424-6398 หรือใครจะสนใจแฟรนไชส์ก็สอบถามได้เลยที่ร้านเปิดรับแฟรนไชส์ด้วยน้า ติดต่อสอบถามได้ที่ : MAELK BOX เพจหลัก 

พิกัดร้าน : ถ.ทะเลหลวง (วชิรา ใกล้ปากซอย11)

Check Also

คาเฟ่สุดชิลล์ “พอล’ส์ – Paul’s” หลากหลายเมนูครัวซองต์พรีเมียม พร้อมเสิร์ฟอาหารหลากหลายให้ลิ้มลอง

ใครเป็นสายครัวซ …