“ครัวฅนหมุย” อาหารตามสั่งราคาประหยัดรสชาติจัดเต็ม! ฟินด้วยเคยจีของพื้นบ้าน

ฟินกับอีกหนึ่งร้านอาหารตามสั่งเปิดใหม่ในราคาสบายกระเป๋า “ครัวฅนหมุย” ด้วยความชื่นชอบอาหารพื้นบ้านที่เกาะสมุยมากจึงเปิดร้านนี้ขึ้นมาพร้อมมีเมนู Signature ที่ต้องลอง! บอกเลยว่าร้านนี้การันตีเรื่องรสชาติแน่นอนเพราะคนทำคือเชฟจากโรงแรมระดับ5ดาว!

เป็นร้านอาหารตามสั่งเล็กๆที่คุณภาพไม่เล็กเลย ถ้ามาเส้นนวลแก้วจาก3แยกป่าไม้จะถึงก่อนร้านม้าหมุนจ้าาาา

บรรยากาศร้านเป็นร้านโล่งๆ นั่งสบาย พร้อมให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง จะนั่งทานที่ร้านหรือสั่ง food delivery ก็มีให้เลือกใช้บริการจ้า

กลิ่นหอมมาแต่ไกล กับ “เคยจีหรือกะปิย่าง” ในกะลาทานคู่กับผักสด มาเป็น ออร์เดิฟ ฟรี ให้กับลูกค้าทานในร้านทุกโต๊ะบอกเลยว่าต้องลองจ้าา

หลากหลายเมนูอาหารที่บอกเลยว่าหน้าตาไม่ธรรมดา รสชาติดีจัดจ้าน ราคาอาหารตามสั่งเริ่มต้นที่ 35 บาทเท่านั้น!! บอกเลยว่าคุณภาพคุ้มเกินราคาแน่นอน

เคยจีที่มาพร้อมผักสด เสิร์ฟกันให้ทุกโต๊ะเลยจ้าา

“ผัดไทยครัวฅนหมุย” อีกหนึ่งเมนูเด็ดๆที่รสชาติไม่เป็นรองใคร น้ำซอสผัดไทยเข้มข้นซึมเข้าถึงเส้นคลุกเคล้าด้วยความกลมกล่อม รองจานด้วยแป้งเกี้ยวกรอบแผ่นใหญ่ที่นำมาทำเป็นรูปถ้วย พร้อมกับกุ้งตัวๆ บอกเลยว่าฟินคุ้มมากกก

จะเป็นสายยำแซ่บๆเพิ่มรสชาติขึ้นมาต้องจานนี้ “ยำมั่วครัวฅนหมุย” ยำยอดมะพร้าว คลุกเคล้าด้วยหมูกรอบและเครืองยำ รสชาติน้ำยำแซ่บเบาๆ บอกเลยว่าใครชอบยอดมะพร้าวเเป็นอีกเมนูที่เด็ด!

“ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ” อีกหนึ่งจานดีๆที่ต้องลอง ใครชอบข้าวผัดรสชาติเข้มๆมีรสจัด จานนี้เลยเสิร์ฟมาพร้อมหมูทอด กุนเชียง และไข่เค็ม บอกเลยว่าฟินเฟร่อเข้ากันมากหอมกลิ่นน้ำพริกจัดเต็ม

อยากซดน้ำให้คล่องคอก็มี “สุกี้น้ำทะเล” ที่น้ำซอสสุกี้ทางร้านเคี่ยวเองให้รสหวาน เผ็ดเบาๆกลมกล่อม เข้มข้นเลยทีเดียว ตามมาแซ่บต่อกับเมนู “กุ้งแช่น้ำปลา” กุ้งสดๆ ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บบอกเลยว่าแจ่มแจ้งงง

ต่อกันที่ต้มยำปลาชิ้นโตๆกับเมนู “ต้มยำปลากะพง” น้ำใสที่รสชาติเผ็ดกลมกล่อม ซดซุปร้อนๆได้คล่องคอกันเลยทีเดียวจ้า

ต่อกันที่เมนูสายหมูที่ต้องลอง “หมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ” คั่วคลุกเคล้าแบบจัดจ้านมาพร้อมทั้งพริกเกลือ บอกเลยว่าเด็ดเพลินไม่แพ้จานอื่นเลย หรือจะเป็น “กระเพราหมูกรอบไข่ดาว” รสชาติถึงเครื่องกระเพราแท้ๆกันเลยจ้า

“ผัดซีอิ๊วเส้นเหลืองทะเล” เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ตอบโจทย์สำหรับคนชอบเส้น แวะมาลิ้มลองอาหารตามสั่งราคาประหยัดแต่คุณภาพจัดเต็มได้แล้วที่ร้าน “ครัวฅนหมุย” ร้านเปิดบริการเวลา 09.00 – 22.00 น. (หยุดวันอาทิตย์) โทรสอบถามเส้นทางได้ 082-891-9956 FB : ครัวฅนหมุย

พิกัด : ถนนนวลแก้ว (ซอยดำเนิน) อยู่เยื้องชุมทางหาดใหญ่

Check Also

“บ้านวิถีไทย” อิ่มกับอาหารหลากสไตล์ กิจกรรมหลากหลายสไตล์สำหรับครอบครัว

“บ้านวิถี …