แซ่บสด สุดซี๊ด ปลากหมึกย่างสุดฟิน “เจ๊ต้อย” สายกลางเขต8

สายหมึกแซ่บๆมาทางนี้จ้า อีกหนึ่งร้านสตรีทฟู้ดฟินๆแซ่บๆ หนีไม่พ้นหมึกย่าง หาที่เด็ดโดนใจได้ยาก วันนี้เราพามาลิ้มลองอีกหนึ่งร้านริมทางที่มีความแซ่บสด และหลากหลายให้ลองกันจ้า “เจ๊ต้อย” หมึกย่าง จัดเต็มทุกความสดแซ่บให้ลิ้มลอง

ร้านริมทางเล็กๆที่ซุ้ม โดดเด่นสะดุดตาด้วยปลาไวนิลชื่อร้านสีแดง หาไม่ยากเลยจ้าร้านอยู่บริเวณ หน้าปากซอย 7 รัตนอุทิศ ตรงข้ามซอย 8 รัตนอุทิศ

หมึกของทางร้านเค้าจะมีให้เลือกหลายราคาเลยนะ มีตั้งแต่ไม้ละ 10บาท 15บาท 20บาทและ25บาทเลย วางเรียงรายให้เลือกเยอะมากกและนอกจากหมึกแล้วเค้าก็มีกุ้งด้วยนะจ๊ะ

แบบเสียบไม้ทั้งตัวก็ดูน่ากินสุดๆ ตัวใหญ่กำลังดี แบบนี้ราคาแค่ 20บาทเองนะ ก็ได้กินหมึกสดๆเนื้อเด้งๆกันแล้ว

น่ากินทุกแบบเลย งั้นเลือกใส่จานให้หมดนี่แหละ หมึกสีเหลืองๆที่หมักซีอิ๊วมาแบบนี้ก็อร่อยนะ หยิบแบบไม่ยั้งเลยจ้าก็ของเค้ามีให้เลือกหลากหลายนี่นา

เลือกได้แล้วก็ส่งต่อให้ทางร้านย่างให้อย่างไว เราสามารถเลือกระดับความสุกได้ด้วยนะ ทางร้านจะถามว่าชอบแบบแห้งหน่อยหรือสุกกำลังดี ใครชอบแบบไหนก็สั่งได้เลยนะ

ย่างเสร็จก็ถึงเวลาราดน้ำจิ้มซีฟู้ดลงไป ดูสิๆน้ำจิ้มของทางร้านคือเด็ดมากจริงๆคุณ พริกนี่เน้นๆเลย ไม่ใช่น้ำจิ้มใสๆไก่กานะคะ บอกเลยว่าแซ่บจริง ใครที่กินเผ็ดไม่ค่อยได้แนะนำให้ใส่น้ำจิ้มน้อยๆ เพราะของเค้าเผ็ดจริงแซ่บจริงๆ ถึงรสชาติน้ำจิ้มซีฟู้ดสุด

เจ๊ต้อยย่างเอง ราดน้ำจิ้มเอง ยื่นให้เอง การันตีความสดความแซ่บ

นี่ไงได้มาแล้วว หมึกย่างเจ๊ต้อย น้ำจิ้มสูตรเด็ด เผ็ดสะดุ้ง สะดวกพร้อมกินมากๆ เพราะเจ๊ต้อยรูดหมึกใส่ถ้วยให้เรียบร้อย นี่กินแล้วบอกเลยว่าหมึกร้านนี้เค้าสดจริง ไม่คาว ไม่เละ เนื้อหวานๆราดน้ำจิ้มลงไปของแบบพริกเยอะๆ มันเผ็ดถึงใจดีจริงๆจ้าา

ใครที่บ่นอยากกินหมึกย่างน้ำจิ้มเด็ดๆ เราหามาให้แล้วนะ อย่ามัวแต่อ่านไปน้ำลายแตกไปสิจ๊ะ ตามมาโลดด ที่ร้าน “เจ๊ต้อยหมึกย่าง” รับรองจะได้อร่อยเด็ด เผ็ดสะดุ้งแน่นอน ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 16.00 -23.30 น. (หยุดทุกวันจันทร์) โทรสอบถามที่เบอร์ : 094-842-3320 มีบริการส่ง Foodpanda

พิกัดร้าน :สายกลางเขต8 หน้าปากซอย 7 รัตนอุทิศ ตรงข้ามซอย 8 รัตนอุทิศ

Check Also

“แหนม นมเหนียว” เข้มข้น เหนียว สะใจ จัดเต็มความเหนียวยืดเน้นๆ

เสิร์ฟความยืดสะ …