หลากหลายเมนูอาหารเช้า จัดเต็มความฟินในมื้อเช้า “โจ๊กกากหมู3ชัย”

อีกหนึ่งร้านอาหารเช้าย่านสามชัย ที่หลายคนต้องเคยผ่านมาแล้วหรือแวะมาลองบ้างแล้ว หลายๆคนอาจคิดว่ามีแต่เมนูโจ๊ก เพราะชื่อร้านคือ “โจ๊กกากหมู3ชัย” แต่เอาจริงๆแล้วที่นี่มีเมนูอาหารเช้าหลากหลายมาก วันนี้พวกเราจะพามาฝากท้องในมื้อเช้าที่นี่กันจ้า

หน้าร้านจะรับ order สำหรับลุกค้าที่มา take away หรือสั่งกลับบ้านส่วนลูกค้าที่มานั่งทานที่ร้านด้านในเป็นบรรยากาศห้องแอร์เย็นสบายเลยทีเดียว

ความหลากหลายของเมนูอาหารเช้าบอกเลยว่าเยอะจัดเต็มมากจริงคุณ นอกจากเมนูโจ๊กกากหมูที่เป็นทีเด็ดของที่นี่แล้วยังมี ไข่กะทะ อาหารเช้า ครัวซองต์ แซนวิส ปาท่องโก๋ ขนมปังสังขยา ข้าวคลุกกะปิ ขนมปังหน้าหมู ซาลาเปา ข้าวต้ม ขนมจีน สลัด และอีกหลากหลายเมนูอีกเพียบ

เริ่มกันที่เครื่องดื่มก่อนเลย เครื่องดื่มแน่นๆจัดเต็มทั้งเมนูร้อนและเย็น บอกเลยว่าชาเย็นที่นี่หอมเข้ม กลมกล่อม ต้องลองกันเลย หรือจะเป็นโอเลี้ยงก็ฟินเข้มๆได้ในยามเช้า

เริ่มกันที่ของฟินๆในยามเช้า เรียกได้ว่าที่ร้านโจ๊กกากหมู3ชัยเนี่ย เป็นร้านที่ครบจบทุกเมนูของกินเช้าเลยก็ว่าได้ กับ “ซาลาเปา” และ “ขนมจีบ” ที่ฟินมากมาย

“ขนมปังหน้าหมู” ของหรอยในยามเช้าฟินเพลินๆ คู่กับอาจาดก็ดีงามไม่แพ้เมนูใดๆเลยนะเนี่ย

หรือจะเป็น “ปาท่องโก๋” ทอดมาร้อนๆ พร้อมเสิร์ฟความฟินให้อิ่มอร่อย มาคู่กับสังขยาและนมสด พร้อมกับ “ไข่กะทะ” ที่แน่นๆเต็มๆบอกเลยว่าหลากหลายจริงๆ

ทีเด็ดของที่ร้านคือเมนูนี้เลย “โจ๊กกากหมู” เนื้อโจ๊กคือดีนุ่มเนียน มาพร้อมรสชาติกลมกล่อม ท็อปกับเครื่องแน่นๆเน้นๆกันเลย โรยมาด้วยทีเด็ดคือกากหมูจัดเต็ม

หรือจะเป็นเมนูจัดหนักๆอย่างเมนูข้าวก็มี “ข้าวคลุกกะปิ” เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องอันแน่นเต็มๆ ทั้งไข่ กุนเชียง หมูหวาน ท็อปมาด้วยไข่เค็มและเครื่องเคียงนานาชนิด ข้าวผัดมากับกะปิมีรสชาติเข้มข้นกลิ่นหอมกำลังดี

ข้าวผัดแหนมจุกๆ สักจานก็มีน้าาา

พักเบาๆกับของกินเล่นเพลินๆ สายขนมปังยามเช้าก็มีน้าา บอกเลยว่าสังขยาที่นี่คือเข้มข้นจริง “ขนมปังสังขยา” ราดสังขยามาคือชุ่มมากจริง หรือจะเป็น “ขนมปังปิ้งเนยน้ำตาล” ก็จิ้มกินกันแบบเพลินๆได้เลยฮะ

หรือจะเป็นครัวซองต์ที่สอดไส้มาเป็นไส้ต่างๆที่นี่ก็มีน้าาา ครัวซองต์เพลินๆกับชาร้อนสักแก้วบอกเลยว่าอิ่มจุกลุกไม่ขึ้นแล้วจ้าาา หลากหลายและตาลายจริงๆกับเมนูอาหารเช้าของที่นี่

จะฟินทั้งเมนูของทานเล่น เมนูข้าว โจ๊ก จัดเต็มแค่ไหนก็แวะมาเพลินได้เลย

น้ำจิ้มร้านมี 2 สูตร คือน้ำจิ้มไก่ และน้ำจิ้มแจ่วน้าา เลือกได้เลยยยย จะฟินกับโจ๊กหมูหรือข้าวเหนียวไก่ ก็แวะมาลิ้มลองกันได้น้าา “โจ๊กกากหมูสามชัย” ร้านเปิดบริการเวลา 06.30 – 12.00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 091-874-5661 Fanpage : Joke กากหมู 3 ชัย

พิกัดร้าน : ถ.สามชัย (ตรงข้ามเครปบุฟเฟ่ต์ไส้ทะลักพับไม่ได้)

Check Also

ติ่มซำในสวน บรรยากาศชิลล์สบายรับลมเย็น “เฟยลี่ติ่มซำ การ์เด้น” หลากหลายเมนูติ่มซำและบะกุ๊ดเต๋า

มาจากเพจกิน@หาด …