ของฝากหาดใหญ่สุดปัง “เจ๊หงษ์ มะม่วงแช่อิ่ม” กินเล่นเพลินโดนใจ ซื้อไปฝากใครก็แฮปปี้

มาหาดใหญ่อีกหนึ่งของฝากที่ต้องมีติดไม้ติดมือนั่นคือมะม่วงเบาแช่อิ่ม เรามีอีกหนึ่งร้านแนะนำเป็นแหล่งผลิตใหญ่ที่ใส่ใจคุณภาพ สด สะอาด และประสบการณ์กว่า30ปี “เจ๊หงษ์ มะม่วงแช่อิ่ม” กินเล่นเพลินโดนใจ ซื้อไปฝากใครก็แฮปปี้

มะม่วงแช่อิ่มร้านเจ๊หงษ์ เค้ามีหน้าร้านอยู่ตรงถนนสามชัยนะ หน้าร้านมีมาสคอตเจ๊หงษ์ใส่ชุดไทยตัวใหญ่ ร้านสีเหลืองๆ เห็นมาแต่ไกล รับรองหาเจอแน่นอน

เข้ามาในร้าน ก็มีสินค้าให้เลือกซื้อเพียบเลยนะ สินค้ามีให้เลือกซื้อตลอดไม่ต้องกลัวอดเลยจ้า เปิดตู้มาก็มีทั้ง มะม่วงเบาแช่อิ่ม มะม่วงพิมเสนแช่อิ่ม น้ำปลาหวาน เมล็ดมะม่วง กระท้อน ส้มแขกเพียบเลย

เมนูซิกเนเจอร์ที่ขายดีแบบสุดๆของทางร้านก็ต้องนี่เลยจ้า มะม่วงเบาแช่อิ่มพรีเมียม ทางร้านคัดมะม่วงเบาที่ไซส์ลูกเล็กเนื้ออ่อนกำลังพอดี ปอกเปลือกผ่าครึ่งแช่อิ่ม จนได้มาเป็นมะม่วงเบาแช่อิ่มเกรดพรีเมี่ยมที่มีรสชาติเปรี้ยวนำหวานตาม กรอบกำลังดี

อีกแบบที่ขายดีไม่แพ้กัน คือมะม่วงพิมเสนเบาแช่อิ่ม มะม่วงพิมเสนเบาพันธุ์ผสมปอกเปลือกผ่าชิ้นพอดีคำ  ตัวนี้จะแตกต่างจากมะม่วงเบาแช่อิ่มตรงที่ มีเนื้อที่กรอบแน่น รสชาติไม่ได้เปรี้ยวจัด ใครที่ชอบมะม่วงแช่อิ่มที่เนื้อสัมผัสกรอบแน่น ก็ต้องเลือกเป็นตัวนี้เลยจ้า

นอกจากแพ็คเกจถุงซีลและถุงซิปล็อคแล้ว ทางร้านเค้าก็ยังมีมะม่วงเบาลอยแก้วให้ได้ลิ้มลองเช่นกันนะ หรือจะซื้อเป็นน้ำปลาหวานเอาไว้ติดตู้เย็นไว้อร่อยที่บ้านก็เลือกหยิบกันได้เลยจ้า

นอกจากแพ็คเกจถุงซีลและถุงซิปล็อคแล้ว ทางร้านเค้าก็ยังมีมะม่วงเบาลอยแก้วให้ได้ลิ้งลองเช่นกันนะ หรือจะซื้อเป็นน้ำปลาหวานเอาไว้ติดตู้เย็นไว้อร่อยที่บ้านก็เลือกหยิบกันได้เลยจ้า

เลือกซื้อเป็นของฝากหรือกลับไปกินเองก็ดีต่อใจทุกแบบเลย

จะบอกว่า มะม่วงแช่อิ่มของทางร้านเจ๊หงษ์ที่นอกจากจะมีคุณภาพแล้วนั้น รสชาติก็ยังดี บรรจุในถุงสวยงามและสะดวกใช้มากๆเลยนะ เวลาซื้อกลับมาบ้านทางร้านเค้าก็ยังแถมพริกเกลือมาไว้เป็นเครื่องจิ้มให้เราด้วยนะดีมากๆเลย

และนอกจากมะม่วงเบาแช่อิ่ม มะม่วงพิมเสนแช่อิ่มแล้ว ทางร้านเค้าก็ยังมี มะม่วงเบาดองเกลือด้วยนะจ๊ะ ในส่วนของมะม่วงเบาดองเกลือนั้นจะมีให้เลือกทั้งแบบติดเปลือกและแบบปอกเปลือกแล้วนะ เอามากินกับพริกเกลือลาวที่ทางร้านแถมมาให้ บอกเลยจ้าว่ากรอบ เปรี้ยว เค็มนิดๆ มันแซ่บซี๊ดสะใจดีจริงๆ

เรียกได้ว่า เป็นร้านมะม่วงแช่อิ่มเจ้าดังในหาดใหญ่เลยทีเดียว และนอกจากนั้นเค้าก็ยังมีสินค้าอื่นๆจำหน่ายให้เราได้เลือกซื้อเยอะแยะเลย เช่น ลูกหยีกวน มะขามจี๊ดจ๊าด มะขามหวาน น้ำพริกมะขามกุ้งสดและสินค้าอื่นๆที่รอให้เรามาเลือกซื้อกลับบ้าน

ใครที่กำลังมองหาร้านของฝากเจ้าดังจากหาดใหญ่ หรืออยากกินมะม่วงแช่อิ่มเกรดพรีเมี่ยม เราแนะนำร้าน“เจ๊หงษ์ มะม่วงแช่อิ่ม” เลยจ้า ส่วนใครที่ไม่สะดวกมาซื้อเองหน้าร้าน เค้าก็มีบริการพร้อมส่งด้วยนะ แบบนี้ต้องช้อปแล้วจ้า แวะมาลิ้มลองกันได้เลย ร้านเปิดบริการเวลา 9.00 – 17.00 (วันอาทิตย์เปิดถึง 13.00 น.) โทรสอบถามได้ที่เบอร์ : 094 595 1499 FB : เจ๊หงษ์มะม่วงแช่อิ่มหาดใหญ่  ลูกค้าที่อยู่ในเมืองสั่งผ่านแอพ Lineman ได้เลย หรือ Line ID: @jhongmango https://lin.ee/zvNCt2M

ช่องทางออนไลน์ Shopee https://shope.ee/6pLia8g6Nc  และ Lazada https://bit.ly/2O9w8RA 

Check Also

“เดอะครอฟ – the CROFF” ครอฟเฟิลโฮมเมดหอมละมุน หลากหลายหน้าโดนใจ

ใครเป็นสายครอฟเ …