เปิดใหม่ “ทะเลทองซีฟู้ดเกาะยอ” ร้านอาหารทะเลสดๆ บรรยากาศชิลล์ๆวิวทะเลเกาะยอ

มองหาร้านอาหารทะเลนั่งสบายๆบรรยากาศดี๊ดี ต้องแวะมาเลย อีกหนึ่งร้านอาหารทะเลเปิดใหม่อยู่เกาะยอนี่เองเพิ่งเปิดใหม่สดๆซิงกันเลย “ทะเลทองซีฟู้ดเกาะยอ” ร้านอาหารทะเลสดๆ บรรยากาศชิลล์ๆวิวทะเลเกาะยอ ใครกำลังมองหาร้านนั่งสบายชิลล์ๆต้องแวะมาเลย

หน้าร้านเป็นอาคารสองชั้น หาไม่ยากเลยเข้ามาทางเข้าน้ำเคียงดินขับตรงมาเลยร้านลุงจิ้วมาประมาณ 20 เมตรก็จะเจอเลยค่าา จอดรถยนต์ฝั่งตรงข้ามได้เลยน้าาา ที่จอดรถยนต์รองรับเพียบเลยค่าา

มุมถ่ายรูปสวยๆต้องแช๊ะและเช็คอินตั้งแต่บริเวณหน้าร้านกันเลยทีเดียว

ไม่ต้องตกใจไปว่าทำไมเข้ามาภายในร้านแล้วไม่เจอโต๊ะอาหาร ในส่วนของด้านล่างร้านจะมีโต๊ะนั่งเล็กน้อย 1-2 โต๊ะ โต๊ะนั่งสของทางร้านจะอยู่บริเวณชั้น2ค่าาาา

ชั้น2 ของร้านบอกเลยว่าบรรยากาศชิลล์มากมาย ที่สำคัญคือมีห้องจัดเลี้ยงและคาราโอเกะให้บริการฟรีๆอีกด้วยน้าา จองเข้ามากันได้เลยเป็นห้องแอร์เย็นสบายๆ ที่ร้านไม่คิดค่าบริการของห้องเพิ่มเลยค่าาา

หรือจะเป็นอีกหนึ่งมุมชิลล์ก็คือมุมเทอเรสตรงนี้ บอกเลยว่าพระอาทิตย์ตกยิ่งดีงาม วิวทะเล เกาะยอ เพลิดเพลินมากเลยค่าาา ไม่รอช้า มาต่อกันที่เมนูอาหารเลยดีกว่าน้าาา

เริ่มต้นด้วยความฟินแบบสดจัดเต็มด้วยเมนูเด็ดของทางร้านกันหน่อยจ้า “กุ้งแม่น้ำเผา” มีหลากหลายไซต์หลากหลายขนาดให้เลือกเติมความอร่อยกันได้เลย สด เด้ง ฟินมากกกกมันกุ้งเยิ้มๆ ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดคือดีงามสุดๆ

ต่อกันที่เมนู “กุ้งแม่น้ำซอสมะขาม” กุ้งไซต์ใหญ่คัดมาแล้วจุกๆเสิร์ฟมาพร้อมบะหมี่กรอบโรยด้วยซอสมะขามเคี่ยวสูตรของทานร้านและหอมเจียวมีกลิ่นหอมและความละมุนแบบจัดเต็มมากกก กุ้งแน่นมันเยิ้มๆ คือดี หรือจะเป็น “ปูม้านึ่ง” ปูม้าสดๆนึ่งเป็นๆเนื้อหวานฉ่ำ แน่นๆ บอกเลยว่าฟินมากค่าา

ซดน้ำซุปร้อนๆให้คล่องคอกันต่อเลยกับเมนู “ต้มยำกุ้งน้ำใส” แค่กุ้งก็เต็มทั้งถ้วยแล้ววว บอกเลยว่าแกะหัวออกมาคือมันเยิ้มสุด ซุปต้มยำคือแซ่บกำลังดีซดได้เรื่อยๆครบรสชาติ!

ต่อกันที่อีกหนึ่งเมนู “แกงส้มปลาขี้ตังยอดมะพร้าวอ่อน” เครื่องแกงส้มคือมาเต็มมากกกหอมเข้มเครื่องแกง เผ็ดจัดจ้านแบบเต็มๆ ปลาขี้ตังทางร้านจะเป็นปลาขี้ตังเกาะยอเนื้อจะนุ่มมันแตกต่างจากที่อื่นบอกเลยว่าหรอยอย่างแรง

หรืออยากกินปลานึ่งตัวโตๆ ที่ร้านก็มีให้เลือกหลากหลายแต่เราสั่งมาเป็น “ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว” เนื้อแน่นนุ่ม นึ่งซีอิ๊วราดขิงมาแบบจัดเต็มปลาตัวโตๆมากกก บอกเลยว่าเมนูนี้กินได้หลายคน

ยังไม่พอต่อกันที่ “ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน” มาครบจัดเต็มแบบแน่นลูกมะพร้าว ทั้งกุ้ง หมึก ปลา ยกมาทั้งทะเล เครื่องห่อหมวกหอมๆกินแบบเพลินๆคลุกกับข้าวสวยร้อนๆกันได้เลย หรือกินคู่กับ “ข้าวผัดทะเล” มาทั้งกุ้ง หมึก และเนื้อปูบอกเลยว่าจานนี้ฟินมากกกก

อยากฟินจัดเต็มแบบนี้ห้ามพลาดเลย ต้องแวะมา บอกเลยว่าของหรอยๆ อาหารทะเลสดๆ รออยู่เพียบค่าาาา มีที่จอดรถยนต์สบายๆจอดตรงข้ามได้เลยน้าาา

แวะมาลิ้มลองความสด เติมความอร่อยกับบรรยากาศสบายๆได้แล้วที่ “ทะเลทองซีฟู้ดเกาะยอ” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 10.30-22.00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 064-2393656 / 062-879-9365

พิกัดร้าน : เข้าทางซอยร้านอาหารน้ำเคียงดิน ตรงไปเรื่อยๆ เจอแยกร้านลุงจิ้ว เลี้ยวซ้าย

Check Also

“เจ๊เกี๊ยมะม่วงเบาแช่อิ่มต้นตำรับ” เจ้าแรกในหาดใหญ่ ทำมานานกว่า40ปี”

อีกหนึ่งของฝากข …