“Black Bar – แบล็คบาร์” ร้านนั่งชิลล์ฟีลสบายๆ บรรยากาศดีฟังดนตรีสดเพลินๆหลากหลายเมนูอาหารรสเด็ด

สายชิลล์แวะมาเลย วันนี้เรามีอีกหนึ่งร้านเปิดใหม่มาฝากกัน อยากชิลล์เพลินๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ลมพัดสบายๆต้องมาเลย “Black Bar แบล็คบาร์” บาร์ชิลล์ๆที่ตกแต่งโทนสีดำขรึมเข้มตามคอนเซ็ปของชื่อร้านใครพร้อมแล้วอยากชิลล์ตามเรามาได้เลยค่าาา

ร้านตั้งอยู่หลังวงเวียนเจบี ติดกับร้านเสต็กลุงหยิกหาไม่ยากเลยร้านโทนสีดำเด่นๆแบบนี้กับบรรยากาศช่วงกลางคืนค่ำๆจะมีไฟปิงปองสวยงามห้อยเต็มๆแบบนี้เลยค่าาา

พอเริ่มเย็นเริ่มค่ำบอกเลยว่าชิลล์มากไฟสลัวดีงาม แสงไฟปิงปองสีส้มสวยงาม รับลมเย็นๆได้ตลอดคืนเลย และ open air แบบนี้ไม่ต้องห่วงเลยเพราะที่ร้านมีหลังคาผ้าใบด้วยค่าา ฝนตกก็ปิดทันไม่มีเปียกแน่นอน

หรือจะเป็นอีกโซนนึงคือในอาคาร ชิลล์กับมุมโซฟาสบายๆ ติดชิดขอบเวทีนั่งฟังเพลงเพลินๆกันไปเลย

นักร้องก็มีทั้งโฟล์คซองและเต็มวงด้วยน้า โดยวงแรกนั้นจะเริ่มร้องตั้งแต่เวลา 19.30 น. เป็นต้นไปเรียกได้ว่ามาหัวค่ำมานั่งกินข้าว ก็ได้ฟังดนตรีสดเพลินๆสบายๆกันแล้วจ้า บอกเลยว่าต้องมาแล้วหละ

ในส่วนของเมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายเลย ฟินสุดๆจัดเต็มทุกเมนู จะสายไหนๆก็แซ่บโดนใจอย่างแรงพร้อมแล้วสั่งมาลุยกันได้เลย

เริ่มที่เมนูแรกกันได้เลย “MAMA Black Bar (มาม่าหม้อไฟต้มยำ)” อีกหนึ่งเมนูแนะนำของทางร้านจัดเต็มมาแน่นหม้อไฟกลิ่นหอมโชยเข้าจมูกพร้อมเสิร์ฟความฟินให้ลิ้มลอง มาทั้งกุ้ง หมึก หมูสับ หมูกรอบและไข่ลวก รสชาติต้มยำเข้มข้นสุดมากกกก

ซดซุปร้อนๆบอกเลยว่าคล่องคอแบบเพลินๆเลย หรือจะเป็น “ซุปเปอร์ตีนไก่” ตีนไก่ตุ๋นมาจนเปื่อยนุ่มละลาย น้ำแซ่บทั้งพริกสดและมะนาวแท้หอมเพลินกันไปเลยจ้าาา ใครอยากตาสว่างแบบนี้ต้องลองเลย

“ยำถั่วผักกูด” ยำผักกูดลวกมาสุกกำลังดี ไม่เล๊ะหอมน้ำยำมันกะทิ เสิร์ฟมาพร้อมไข่ต้มและกุ้งลวกคลุกเคล้ากินกันแบบเพลินๆกันเลยทีเดียว

“ยำวุ้นเส้นรวมมิตร” จัดเต็มมาทั้งทะเล วุ้นเส้นลวกมาเหนียวนุ่มกำลังดี มาพร้อมกุ้ง หมึก และหมูสับที่คลุกเคล้าน้ำยำมาแบบเปรี้ยว เค็ม เผ็ดเบาๆ ครบรสชาติกินได้เพลินๆเลยค่าาา

อีกเมนูของกินเล่นที่ไว้แกล้มทางได้เพลินๆ “สามชั้นทอด” หนังกรอบเนื้อนุ่มเค็มๆกินแบบเพลินๆทอดร้อนๆคือดี หรือจะเป็น “ปีกไก่ทอด” กินเปล่าๆก็เพลินจิ้มกับน้ำจิ้มก็หรอยอย่างแรง

ตามมากันต่อด้วยเมนูสายแซ่บ เปรี้ยวจี๊ดถึคงใจ “หมูมะนาว”บอกเลยว่าคลุกเคล้ามากับเครื่องยำเผ็ดเปรี้ยวแซ่บกำลังดี จัดเต็มถึงเครื่องถึงรสชาติ บอกเลยว่าใครชอบจี๊ดจ๊าด ต้องลองเลย

หรือจะเป็นเมนู “ส้มตำกุ้งสด” และ “กุ้งแช่น้ำปลา” สายกุ้งสดบอกเลยว่าหวานเด้งสู้ลิ้น ฟินมากเลยน้าาาา

หรือจะเป็นเมนูข้าว อาหารจานเดียวก็มีให้เลือกมากมายเลย แวะมาลิ้มลองกันได้เลย

อยากชิลล์ นั่งสบาย ฟังเพลงไพเราะ ต้องแวะมาที่ “Black Bar – แบล็คบาร์ “ ใครจะมาเลี้ยงวันเกิดที่ร้านก็มีโปรส่วนลดค่าอาหาร10%ด้วยน้าาและโปรเครื่องดื่มตลอดทุกๆเดือน ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 17.00 – 01.00 น. สำรองจองโต๊ะได้ที่เบอร์ : 090-217-9096 FB : Black Bar ‘Hatyai

พิกัดร้าน : ถ.จิระนคร หลังโรงแรมเจบี (ติดกับร้านสเต็กลุงหยิก)

Check Also

ชวนเพื่อนมาชิลล์”กระทรวงการชา” ร้านน้ำชาสุดชิลล์ บรรยากาศนั่งสบาย หลากหลายสุดเพลิน

อยากหาร้านนั่งช …