ละมุนกับความน่าร๊ากกทั้งน้องแมวและน้องหมา “Icedea” ไอศครีมความคิดสร้างสรรค์

ไอศครีมอะไรทำไมน่ารักขนาดนี้ บอกเลยว่าด้วยความน่ารักของน้องแมวและน้องหมานั้นนน ทำให้เรากินไม่ลงเลยจริงๆ นี่หรือไอศครีม “icedea” ไอศครีมสุดครีเอท ที่รสชาติเข้มข้นแบบจัดเต็มมาพร้อมหน้าตาน่ารักจนแทบกินไม่ลง จะมีแบบไหนบ้างตามมาดูกันเลย

ตู้ไอศครีมตั้งอยู่ที่ร้าน ส้มตำหัวไม้สาขาคลองเรียน2 อยู่ภายในร้านเลยจ้าา เดินเข้ามาจะเจอตู้ไอศครีมเด่นๆโทนสีขาวพร้อมป้ายสแตนด์ หาไม่ยากหรือถามพนักงานที่ร้านได้เลยคร้าบบ

ไอศครีมเต็มตู้เลยจ้าาา มีให้เลือกทั้งแบบ Cat Series เอาใจทาสแมวแบบสุดๆ หรือจะเป็นน้องหมาน่าร๊ากกก อย่าง Dog Series ก็มีน้า สายผลไม้ก็มีบอกเลยว่าฟินได้หลากหลายสุดๆจ้าาา

แค่เห็นก็น่ารักใจละลายจนแทบไม่อยากจะกินเลยยย บอกเลยว่าเป็นไอศครีมที่ไอเดียดีมากกหน้าตาคือเลิศ เต็มสิบไม่หักเลยค่าาา เจอแบบนี้บอกเลยว่าหลงรักน้อนนนนน

อันนี้เลยแต่ละตัวมีชื่อเรียกของตัวเองด้วยจ้าาา ชื่อว่า “น้องหนู” เป็นไอศครีมสำหรับทาสแมวน่าร้ากกก วัตถุดิบคือพรีเมียมมากจริงๆ ภายในแท่งนี้จะเป็นไอศครีมชาร์โคล+บราวนี่ นอกจากรสชาติแล้ว ยังมีเนื้อสัมผัสของบราวนี่เต็มๆ มาพร้อมช็อกโกแลตชิปและอัลมอนด์อีกด้วยจ้าา คือดีไปอีก

แท่งที่สองกันต่อเลย “น้องสตอ” สายสตรอเบอร์รี่ต้องไม่พลาดกับแท่งนี้จ้า มาพร้อมกับสตรอเบอร์รี่ เชอร์เบท + ไอศครีมรสวนิลา มาพร้อมเนื้อสัมผัสของเบลเยี่ยมวาฟเฟิล รสสัมผัสของถั่วบดและช็อกโกแลต แท่งเดียวได้หลายรสชาติจริงๆเลยค่าาา

มากิน “น้องโพด” กันต่อเลยยย น้อนน่ารักทุกแท่งจะกินลงยังไงไหววว ไอศครีมข้าวโพด/พาย +นิวยอร์คชีส มาพร้อมคอนเฟลกและแครกเกอร์บดได้รสสัมผัสแบบกรุบๆกรอบๆอร่อยเลยยย หรือจะเป็น “น้องแอ็บ” มาพร้อมกับแอปเปิ้ลเชอร์เบทและไอศครีมรสแอปเปิ้ล มาพร้อมเนื้อแอปเปิ้ลแท้ๆ รวมไปถึงบิสกิตและช็อคโกแลตด้วยจ้าาเพลินไปอีกกก

จับคู่ความอร่อยกินกับไอศครีม Dog Series รสชาติก็เพลินน้าาาาา

จะแท่งไหนๆ ก็อร่อยรสชาติเข้มข้น และคุณภาพพรีเมียมจริงๆมาพร้อมเนื้อผลไม้สดแบบแท้ๆ หรือจะเป็น บราวนี่ ช็อคโกแลต คือได้เนื้อสัมผัสแบบจริงๆเลย บอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่หน้าตา รสชาติไม่ธรรมดาด้วยเหมือนกัน

จะกินน้อนแล้วน้าาาาา

หรือใครเป็นสาย Dog Series ที่ตู้ไอศครีมก็มีให้เลือกน้าา หลากหลายคอลเลคชั่นของเค้าเลย แต่รีบๆมาหน่อยน้าา ลงตู้ปุ๊ปแป๊ปเดียวหมดปั๊ป ฮอตฮิตมากๆเลยค่าาาคุณ

นอกจากนี้แล้วยังมีสายผลไม้อีกด้วยอันนี้จะออกมาเป็นคอลเลคชั่นแรกๆ แต่ก็ยังขายดีอยู่เรื่อยๆเลย ใครอยากกินผลไม้แท้ๆที่มีความเย็นชื่นใจแบบไอศครีมต้องลองเลยค่าา

มังคุดคือเนียนมากกก รสสัมผัสของเนื้อมังคุดมาเต็มๆเลยจ้าาา หวานละมุนฟินด้วยความมังคุดจ้าา

ทุเรียนก็เนียนไม่แพ้กัน ถึงจะหมดหน้าฤดูของทุเรียนแล้ว แต่ก็ยังมีไอศครีมทุเรียนที่เป็นผลไม้แท้ๆ รสชาติคือทุเรียนแบบจัดเต็มเลยหละ มาเป็นพูเลยจ้าาาต้องลอง

“ไอศครีมข้าวเหนียวมะม่วง” ก็ดีงามมม อันนี้คือเดอะเบสไม่แพ้ใครที่ด้านนึงเป็นมะม่วง ส่วนอีกฝั่งเคลือบกะทิ+ข้าวเหนียวจริงๆเลย ได้รสสัมผัสแบบข้าวเหนียวมะม่วงมาอยู่ในแท่งไอศครีม ไม่ซื้อไม่ได้แล้ววว

เลือกกันไม่ไหวเลยจริงๆ น่ากินทู้กแบบ น่ารักทุกแท่งจ้าาา ไอศครีมน้องๆ Cat Series & Dog Series แท่งละ 95 บาทน้าาาาล

ซื้อไอศครีมแล้วสามารถนั่งทานที่ร้านส้มตำหัวไม้สาขาคลองเรียน2 ได้เลยจ้าาไม่ต้องหิ้วกลับให้ละลาย ฟินๆมากจ้าาแวะมาเลือกซื้อได้เลยที่ร้านส้มตำหัวไม้สาขาคลองเรียน2 ร้านเปิดบริการเวลา 11.00-21.00 น. (หยุดทุกวันพุธ) 👉โทรสอบถามได้ที่เบอร์ : 063-9542865 ฝากกดติดตามเพจอัพเดทโปรโมชั่น FB : ชอบกินนม

Check Also

เสิร์ฟความฟินกับคาเฟ่เครป “HOUSE OF CREPE หาดใหญ่” แป้งหอมกรอบนาน

พุ่งตัวมาเลยยยย …