เสิร์ฟความฟินกับคาเฟ่เครป “HOUSE OF CREPE หาดใหญ่” แป้งหอมกรอบนาน

พุ่งตัวมาเลยยยย เครปเจ้าดังจาก กทม. บุกหาดใหญ่แล้วจ้าาา พร้อมเสิร์ฟความฟินให้ชาวหาดใหญ่ได้ลิ้มลอง “HOUSE OF CREPE หาดใหญ่” แป้งหอมกรอบนาน กับคาเฟ่เครปสุดน่ารักใครเป็นสายเครปบอกเลยว่าต้องไม่พลาดดด พร้อมแล้วมาเช็คอินกับเราได้เลย

บรรยากาศหน้าร้านจ้าาา จะเป็นกระจกใสมองทะลุเข้าไปด้านในร้านได้เลย

เข้ามาภายในร้านอบอวลด้วยกลิ่นหอมของแป้งเครปมากกก ก.ไก่ ล้านตัว หอมชนิดที่ว่าแทบพุ่งตัวไปกินแบบอดใจไม่ไหวเลยยยย ร้านมีบริเวณเล็กๆให้นั่งรอจะฟินที่ร้านหรือสั่งกลับบ้านก็อร่อยได้น้าาา

มุมนี้ก็นั่งได้เช็คอินถ่ายรูปสวยๆได้เลยยยย

ความพิเศษของเครป ที่ร้าน House of crepe นั้นบอกเลยว่า ตอนที่วนลงไปในกระทะ กลิ่นของแป้งเครปนั้นหอมมากกกกกกก เรียกได้ว่าหอมตลบอบอวลไปทั่วทั้งร้านเลย

และไส้ต่างๆนั้นก็มีให้เลือกเยอะมาก แต่ละไส้เค้าก็ใช้แต่วัตถุดิบดีๆทั้งนั้นเลยนะ อย่าง 4 หน้านี้ ภาพแรก เป็นหน้า All-Day Breakfast(ไข่ ไส้กรอกและชีส) ถัดมาเป็นหน้า พริกเผา ไก่หยอง แฮมไก่ ส่วนหน้าของหวานหน้าแรกจะเป็น Higher Than Heaven (ฝอยทอง กล้วย นูเทลล่าและเนยถั่ว) ส่วนภาพสุดท้ายนั้นก็คือ(Choco Shock) นูเทลล่า ไมโล ช็อคชิพและซอสช็อคโกแลต เรียกได้ว่า น่ากินทั้ง 4 แผ่นเลยจ้าาา

งื้ออออ (Italian Brunch)ผักโขม ซอสพิซซ่า แฮมไก่ ชีส+เห็ด ก็น่ากินสุดๆ ส่วนตัวเป็นสาวกผักโขมมาก พอเห็นเมนูนี้บอกเลยว่าใจสั่นมากจ้าาา โอ๊ยยยย ต้องกินแล้วล่ะแบบนี้ ความใหญ่แน่นของ All-Day Breakfast ก็ไม่แพ้ใครน่ากินมากกกกก

ที่สำคัญนะ นอกจากไส้ต่างๆที่มีให้เลือกเยอะแยะมากมายแล้วเนี่ย แป้งของเค้าก็มีหลากหลายเช่นกันนะ มีทั้งแป้งแบบธรรมดา แป้งชาโคล แป้งช็อคและแป้งเรนโบว์ ที่ทุกแป้งนั้นกลิ่นหอมยั่วน้ำลายเอามากๆ

แพ็คเกจจิ้งซองเครปนั้น ก็สวยงามตามท้องเรืองมากๆ เหมาะแก่การถ่ายรูปอวดเพื่อนสุดๆแหละ

แต่ที่มันเริ่ดไปกว่านั้นก็คือซองเครปของทางร้านนี้เค้าสามารถฉีกตามรอยประได้ด้วยนะ เพื่อความสะดวกเวลาที่เรากินเครป ไม่ต้องเลอะเทอะ เพียงแค่ฉีกตามรอยประทิ้งไป แค่นี้ก็กินเครปได้สะดวกมากๆเลย

ไส้แน่นจุกๆไม่จกตา

เครปเย็นก็มีนะจ๊ะ น่ารักกกกน่ากิน ข้างในเป็นไอศครีมโฮมเมดด้วยนะเออ อย่างอันนี้ที่เราสั่งจะเป็น ไอศครีมเสาวรส ท็อปด้วยเนื้อเสาวรสและวิปครีมละมุนๆ

ใครชอบโตเกียวด้วยต้องยิ้มแน่นอน เพราะที่ร้าน House of crepe ก็มีขายจ้าา เลือกเอาเลยว่าอยากกินไส้อะไร จะเป็นไข่นกกระทาไก่สับ หรือนูเทลล่า ก็ดีต่อใจคนรักโตเกียวอยู่แล้วเนอะ

กินจนจุก รู้สึกคอแห้ง สั่งเครื่องดื่มเพิ่มสิจ๊ะ จัดไป 3แก้วรัวๆ เมนูเด็ดที่แนะนำ สไปร์ทบ๊วย ที่ได้ความหวานอมเปรี้ยวจากบ๊วยและความซาบซ่าของสไปร์ท กินแล้วสดชื่นแน่นอน หรือจะเป็นชาพีช หรือ มินเนียน สีสวยๆก็ชื่นใจ อร่อยได้ไม่แพ้กันนะ

กินคู่กับโตเกียว ก็ถือเป็นการจับคู่ความอร่อยและความสดชื่นไปด้วยกันได้อย่างลงตัว

อ้อออ อยากจะบอกว่า ทางร้านเค้ารับจัดเบรค งานเลี้ยงต่างๆและออกบูธงานด้วยนะจ๊ะ นี่เลย มินิเครปเรนโบว์สุดคื้วท์ เหมาะสำหรับงานเลี้ยง งานแต่ง งานวันเกิดสุดๆอะ ใครสนใจก็ติดต่อทางร้านไปได้จ้า

ใครที่อยากลิ้มลอง ความเครปแป้งหอม กรอบนาน ไส้แน่นแบบนี้ รีบเลยจ้าาา ที่ร้าน “HOUSE OF CREPE หาดใหญ่” ร้านเปืดบริการทุกวันเวลา 11.00-22.00 น. โทร 062 632 6287 FB : House of Crepe Hatyai เฮ้าส์ ออฟ เครป หาดใหญ่

พิกัดร้าน : ซอย15 บ้านทุ่งรี

Check Also

จิบกาแฟ ผ่อนคลายสมอง “REPLAY CAFE” คาเฟ่เปิดใหม่นั่งสบายเป็นส่วนตัว

คาเฟ่เปิดใหม่มา …