เปิดสาขาใหม่ ใหญ่มาก “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นคำโต” ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ชาบูเนื้อพรีเมียม และอาหารจานเดียวหลากหลาย

ถ้าพูดถึงชื่อร้านเนื้อตุ๋นคำโต เราเชื่อว่าหลายๆคนคงคุ้นหูมาแล้วไม่น้อง บ้างก็มีเป็นลูกค้าประจำกันเลยทีเดียว เพราะร้านนี้เปิดมานานและมีหลากหลายสาขาให้ลอง วันนี้เราจะพามากินสาขาใหม่ ใหญ่จัดเต็ม นั่งสบายมากกก “เนื้อตุ๋นคำโต สาขา30เมตร”

ร้านตั้งอยู่ริมคลอง 30เมตร เห็นป้ายเด่นๆชัดเจน ใหญ่ๆ บอกเลยว่าสะดุดตามาก อยู่ใกล้กับมาสด้า30เมตรนี่เองครับ

บรรยากาศในร้านโปร่ง โล่ง นั่งสบาย เรียกได้ว่าจะมาช่วงพีคไทม์ เที่ยง เย็น คนเยอะแค่ไหน ที่นี่ก็มีโต๊ะรับรองเพียบเลยน้าาา

บอกเลยว่าโดนใจพี่น้องชาวมุสลิมเพราะที่ร้านเป็นฮาลาล หรือชาวพุทธที่ชอบสายเนื้อ เนื้อตุ๋นก็กินแบบฟินๆอร่อยจัดเต็มได้เลย มีหลากหลายเมนูให้เลือกเลย ทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ชาบูเนื้อพรีเมียม และเมนูอาหารจานเดียวให้เลือกมากมาย พร้อมเครื่องดื่มเย็นๆชื่นใจเพียบ

จัดมาเต็มโต๊ะมากกเริ่มต้นเลยที่ “เซ็ตชาบูคำโต” จุกๆจัดเต็มเซ็ตนี้โดนใจสายเนื้อมาก ประกอบไปด้วยเนื้อสไลซ์ออสเตรเลีย เนื้อสด ตับ เอ็นตุ๋น เนื้อตุ๋น เครื่องใน ลูกชิ้น พร้อมทั้งเส้น3แบบ บอกเลยว่ากินจุกๆ ประมาณ 2-3 คนกันเลย ฟินอย่างแรงค่าาาาา

ไม่รอช้าพร้อมแล้วจุ่มลงไปเลยค่าาา กลิ่นซุปคือหอมกลมกล่อมกินแบบเพลินมากเลย ดีงามมากกกก

ชื่อร้านเนื้อตุ๋นคำโตจะพลาดได้ไงกับเมนูนี้ “ก๋วยเตี๋ยว​รวมเนื้อ” จัดเต็มรวมเนื้อตุ๋น เนื้อสด และเครื่องในมาแบบฟินๆ หอมกลมกล่อมละมุนมากกก หรือจัดแบบไม่กินเส้นก็มีเมนูเกาเหลารวมเนื้อให้ลิ้มลองด้วยค่าาา มาเต็มมาก ฟินทั้งชาวพุทธถูกใจพี่น้องมุสลิม

มาแบบหม้อไฟเดือดๆจัดเต็มก็มีให้เลือกทั้ง “เกาเหลาหม้อไฟ” บอกเลยว่าแน่นมากกก หรือจะซดซุปร้อนๆชอบความแซ่บแบบลงตัวก็ต้องเมนูนี้เลย “ต้มแซ่บซี่โครงหม้อไฟ” เดือดปุดๆกลิ่นหอมโชยเข้าจมูกเน้นๆ

กินเพลินๆแบบไม่ต้องหยุดกันเลยทีเดียว จัดต่อที่ลวกจิ้ม เมนูนี้โดนใจสายเนื้อยิ่งนักมาเต็มทั้งเนื้อสด ตับ ม้าม ไส้ และเอ็น โรยด้วยกระเทียมเจียวหอมๆ กินกับน้ำจิ้มเปรี้ยว เผ็ด หวาน โดนมากกกก

นอกจากเมนูเซ็ตหม้อไฟและก๋วยเตี๋ยวเนื้อแล้วที่นี่ยังมีเมนูอาหารจานเดียวให้เลือกกินอีกเพียบเลย บอกเลยว่ามาร้านเดียวครบจบเลย ไม่ได้มีแค่เมนูก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นเท่านั้นนนน

กะเพราะกุ้งจุก / กุ้งผัดผงกะหรี่ / กะเพราเนื้อโคขุน / กุ้งผัดพริกเกลือไข่ดาว / เนื้อโคขุนผัดกระเทียม / ​ไข่ข้น / สุกี้แห้ง / ซี่โครง​อบวุ้นเส้น / กุ้งอบวุ้นเส้น และเมนูอื่นๆอีกเพียบบอกเลยว่าหลากหลายสุดๆเลยยยย

เมนูหม้อดินเปิดมากลิ่นห๊อมหอมมมม แทบอดใจไม่ไหวเลยค่าาา

หาร้านฮาลาลในเมือง อยากฟินกับก๋วยเตี๋ยวเนื้อ แฟนคลับร้านนี้ต้องไม่พลาดน้าา แวะมาลิ้มลองกันได้เลย “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นคำโต” สาขา30เมตร ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 07.00 – 20.00 น. โทรสั่งได้ที่เบอร์ 098-468-1777 FB : ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นคำโต

Check Also

โดนใจสายฮาลาล “เนื้อแท้ ก๋วยเตี๋ยวเรือชามยักษ์” เจ้าดังจากเมืองตรัง

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ …