Good CakeS บราวนี่เนื้อหนึบ หอม เข้มข้นสะใจ วัตถุดิบพรีเมียมในราคาที่เอื้อมถึง

โดนใจสายบราวนี่เลิฟเวอร์กันเลยค่าาา วันนี้กิน@หาดใหญ่ ได้รับบราวนี่มาลองชิมดูบอกเลยว่ารสชาติดีมาก เนื้อหนึบ หอมเข้มข้น เป็นของร้าน “GoodCakes” ร้านนี้ไม่มีหน้าร้านเป็นโฮมเมดทำเองที่บ้านแต่มีบริการส่งทั่วหาดใหญ่ และส่งขนส่งทั่วประเทศเลยจ้าา ใครเป็นสายบราวนี่แบบเรา ห้ามเลื่อนผ่านโพสต์นี้เลย พร้อมแล้วมาลุยกัน

แพคเกจจิ้งสวยงาม ทางร้านจะจัดเซ็ทขายเป็นกล่อง กล่องละ 5 ชิ้น บอกเลยว่าแค่เห็นแพ็คเก็จหิ้วไปฝากเพื่อนๆ ซื้อไปฝากใครก็ดูดีไม่อายใครแล้ว ที่สำคัญราคาสบายๆอีกด้วยมีให้เลือกด้วยกัน 2 รสชาติ บราวนี่ดาร์คช็อกโกแลต (119 บ.) / บราวนี่ชาเขียวมัทฉะ ( 149 บ.) เลือกได้ตามชอบเลย

แพ็คเกจคือดูดีแบบนี้เลย ใส่กล่องมาแล้ว มีซีลถุงแบบพรีเมียมๆน่ารักๆอีกชั้นนึงด้วยน้าา ดูดีและสะดวกมาก แกะกินทีละชิ้นบอกเลยว่าสบายๆ ไม่เลอะเทอะด้วยน้าาา

ตอบโจทย์ที่สุดค่าาา ทางร้านใส่ใจตั้งแต่กระบวนการคัดสรรวัตถุดิบที่นำมาใช้มาจนถึงแพ็คเกจจิ้งก่อนส่งมอบให้ลูกค้าก่อนเลย

บอกเลยว่าใครเป็นสาย Fudgy Brownies ต้องโดนใจแน่แท้ บราวนี่ของทางร้านแป้งน้อย โดนใจสายดาร์คช็อคโกแลต ( ส่วนผสม Dark Chocolate ยี่ห้อ Lindt Excellence 90% เกรด Premium นำเข้าจาก สวิตเซอร์แลนด์ / เนยจืดแท้ Allowri ) ที่สำคัญไม่ใส่สารกันบูดอีกด้วยน้าา

งู้ยยยย น่ากินสุดๆ ในส่วนของบราวนี่ช็อคโกแลตจะมีด้วยกัน 3 หน้านะ ก็คือ บราวนี่หน้าฟิล์ม, บราวนี่อัลมอนด์และบราวนี่อัลมอนด์สไลซ์ ชอบแบบไหนกันบ้าง ส่วนตัวชอบทุกหน้าเลยจ้า ยิ่งหน้าอัลมอนด์นะเคี้ยวกรุบๆเข้ากันได้ดีกบับราวนี่ช็อคโกแลตมากๆเลย

ตัวเนื้อบราวนี่ ไม่ร่วน ไม่ฝืดคอเลย เพราะเป็นบราวนี่เนื้อหนึบ แป้งน้อย สาวก Fudgy Brownies ที่ชอบช็อคโกแลตต้องเลิฟมากๆเลย ชิ้นเดียวกินไม่พอแน่ๆบอกเลย

กินคนเดียวไม่แบ่งนะ อยากกินต้องลองสั่งเลยจ้า

ของทางร้านนี้เค้าไม่ได้มีเฉาะบราวนี่ช็อคโกแลตเท่านั้นนะ นี่เลย บราวนี่ชาเขียวมัทฉะ ที่ใช้ผงมัทฉะแท้ 100%จากญี่ปุ่น มีความหอมละมุนกลิ่นใบชามัทฉะมากๆเลยนะ

ในส่วนของบราวนี่มัทฉะนั้น มีหน้าฟิล์มและหน้าอัลมอนด์สไลซ์นะ แต่รับประกันความอร่อยไม่แพ้บราวนี่ช็อคโกแลตแน่นอนจ้า ดูความหน้าอัลมอนด์สไลซ์สิจ๊ะ คือให้อัลมอนด์มาแบบจุกๆเน้นๆมากเลย

เนื้อฟัดจ์บราวนี่ก็แน่นหนึบ ไม่ร่วน ไม่ฝืนคอ เช่นเดียวกับช็อคโกแลตเลยนะ ทำได้ดีทั้งคู่เลย และการเก็บรักษานั้น ก็สามารถเก็บนอกตู้เย็นอยู่ได้ 1 สัปดาห์ เก็บในตู้เย็นช่องปกติอายุประมาณ 3 สัปดาห์ และในช่องฟรีซประมาณ 2 เดือน

เป็นขนมทานเล่นที่อิ่มท้องและควรมีติดบ้านไว้มากๆเลย ยิ่งทานคู่กับนมสดนะ บอกเลยว่าเป็นอะไรที่เข๊ากั๊น เข้ากันมากเลย ใครที่กำลังมองหาขนมทานเล่นหรืออยากซื้อเป็นของฝาก แนะนำเลยจ้า

“Good CakeS บราวนี่เนื้อหนึบ” โทรสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 091-0479026 FB : Good CakeS 

Check Also

Piti Thai Tea – ปิติชาโบราณ หน้า ญ.ว. ย้อนวันวานไมโลรถโรงเรียนในตำนาน และเมนูแก้วยีราฟสดชื่น

ถ้าพูดถึงไมโลรถ …