“โกดังปลาเผา&ซีฟู๊ด” แซ่บเด็ดเผ็ดจัดจ้าน ปลาเผาจัดเต็มอาหารหลากหลายครบรส

ใครเป็นสายปลาเผาพุ่งตัวมาเลยจ้าาา จัดเต็มครบรสชาติกับร้านเปิดใหม่ย่านทุ่งรี พร้อมเสิร์ฟความฟินให้ได้ลิ้มลองกันแล้ว “โกดังปลาเผา&ซีฟู๊ด” แซ่บจัดเต็มบอกเลยว่าที่นี่น้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติเด็ดจัดจ้าน ใครเริ่มน้ำลายแตกอยากลิ้มลองความแซ่บของที่นี่แล้วตามเรามาฟินไปพร้อมๆกันได้เลย

หน้าร้านป้ายเด่นชัด ขับรถผ่านมาเป็นต้องสะดุดตา ในส่วนมอเตอร์ไซค์สามารถจอดบริเวณหน้าร้านได้เลย หรือหากนำรถยนต์มาสามารถจอดสองฝั่งถนนนได้เลยครับ หรือสามารถสอบถามที่จอดรถจากทางร้านได้เลย

ในส่วนของบรรยากาศร้านด้านในให้อารมณ์แบบโกดังในแบบของชื่อร้าน นั่งสบายลมพัดเย็นๆ ยิ่งช่วงเย็นนี่บอกเลยว่าลมเย็นตลอดเวลา จัดพื้นที่นั่งได้โปร่งโล่ง ไม่แออัด จะซื้อกลับบ้านหรือนั่งทางที่ร้านก็มากันได้เลย

ปลาเผาตัวใหญ่ๆแน่นๆ บอกเลยว่าใครเป็นสายปลาเผาไม่ควรพลาดน้าาาา พร้อมแล้วมาจัดเต็มไปด้วยกันเลย

ถึงแม้ที่ร้านจะชื่อ “โกดังปลาเผา” แต่ไม่ได้มีดีเฉพาะปลาเผา เพราะเด็ดทุกเมนูเลย มีอาหารหลากหลายประเภทให้เราได้เลือกลิ้มลองกัน ทั้ง ยำ ส้มตำ เผา อาหารจานเดียว ลวกจิ้ม ทอดย่าง หรือจะเป็นของทานเล่น อยากหาร้านอาหารครบรสชาติแบบหลากหลายเมนูก็แวะมาได้เลย น่ากินทู้กอย่างง พร้อมแล้วมาลุยกัน!

ในส่วนของ Signature ของทางร้านบอกเลยว่าหนีไม่พ้นเมนูเมี่ยงปลาเผาบอกเลยว่าปลาตัวใหญ่สะใจมากเลย ในส่วนของเมี่ยงปลาเผาที่ร้านจะมีทั้งหมด 3 ปลาด้วยกัน ปลาทับทิม / ปลานิล และปลาซาบะ บอกเลยว่าเด็ดทุกปลา กินเป็นเมี่ยงราดกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆบอกเลยว่าใครเป็นสายปลาเผาห้ามพลาดเลยน้าาา ดีงาม

อีกหนึ่งความเด็ดไม่แพ้กันของเมนูปลาๆ ก็ต้องยกให้จานนี้ “ลาบปลาทับทิม” ปลาทับทิมตัวโตๆ ที่ทอดมาจนสุกเหลืองกรอบ ราดแบบชุ่มๆด้วยเครื่องลาบและสมุนไพรแบบจัดเต็มเข้มข้น หอมกลิ่นข้าวคั่วมาเลยทีเดียว หรือจะเป็นสายปลานิลก็สั่งลาบปลานิลได้น้าาา ฟินทั้งคู่เลยยยย

ปลาทอดมาจนเหลืองกรอบ ชุ่มด้วยเครื่องลาบบอกเลยว่าเข้มข้นในความแซ่บมากเลยจ้าา

หรือจะเป็นในส่วนของเมนูทะเล ทั้งลวกๆ หรือเผาๆ ที่ทางร้านก็มีพร้อมเสิร์ฟ “กุ้งเผา หมึกเผา ปูเผา หอยแครงเผา” บอกเลยว่าพร้อมแซ่บกับน้ำจิ้มซีฟู้ดโดนๆ บอกเลยว่าเด็ดมากจ้าาาา

อีกหนึ่งความเด็ดที่ต้องลิ้มลอง มาเป็นแก๊งค์ต้องจัดเมนูนี้เด็ดๆแน่นๆ จัดเต็มจุกๆกันเลยทีเดียว “ตำโกดัง (รวมทะเล)” เสิร์ฟมาพร้อมส้มตำนัวๆ และท็อปปิ้งทะเลแบบจุกๆ ทั้งกุ้ง หอย ปู หมึก หมูยอ ไส้กรอก ขนมจีน บอกเลยว่าเซ็ตนี้สุดมากกก แน่นจุกๆกันไปเลยค่าาาา

หอยแมลงภู่คือตัวโตๆ ฟินคู่กับส้มตำคือเดอะเบสเลยค่าาาา บอกเลยว่าทั้งนัวทั้งแซ่บจริง “ตำข้าวโพดไข่เค็ม” อีกหนึ่งเมนูเด็ดที่หวานข้าวโพดฉ่ำๆ ตัดความหวานเผ็ดด้วยไข่เค็มหรือจะบีบมะนาวเติมความเปรี้ยวก็แซ่บไม่แพ้กันเลยจ้าา

“ตำไทยใส่ปู” อีกหนึ่งเมนูนัวๆ ที่พร้อมเสิร์ฟความแซ่บกันแล้ว กินคู่กับเมี่ยงปลาเผาคือเพลินมาก จะแซ่บแค่ไหนก็สั่งที่ร้านใส่พริกจุกๆมาได้เลยจ้าาา

มาต่อกันที่สายยำๆ กันหน่อยเลยจ้า “ยำปลานิลฟู / ยำปลาทับทิมฟู” บอกเลยว่าเนื้อปลาเน้นๆ ชุบแป้งทอดจนเหลืองกรอบฟินคู่กับน้ำยำมะม่วงแน่นๆ บอกเลยว่าเด็ดแซ่บถึงเครื่องยำที่แท้จริง หรือจะเป็นสาย “ยำแซลมอน” แซลมอนสดนัวมากเลยค่าาา

พักเมนูยำ เมนูตำ มาซดน้ำซุปแบบแซ่บๆกันต่อเลย “ต้มแซ่บซี่โครงหมู” หอมเข้มถึงเครื่องต้มแซ่บ ซี่โครงหมูต้มมาเปื่อยกำลังดีแซ่บเพลินๆกันเลยกับเมนูนี้

อิ่มจัดหนักมาหลายเมนูแล้ว หรือจะเป็นของกินเล่นที่ร้านก็มีเมนูให้เลือกหลากหลาย “เอ็นไก่ทอด” กินเล่นเพลินๆกันได้ตลอดเลยน้า

แวะมาเติมความแซ่บจัดเต็มกันได้เลย บอกเลยว่าใครเป็นสายปลาเผา หรือจะมาฟินกับเมนูส้มตำยำ ต้องมาลิ้มลองกันได้เลยที่ร้าน “โกดังปลาเผา” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 11.00 – 21.00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 091-049-4708 FB : โกดังปลาเผา หาดใหญ่

พิกัดร้าน : ถ.ทุ่งรี (เข้าทางตลาดศรีตรัง เจอแยกเลี้ยวขวา ตรงมา 50เมตรร้านอยู่ซ้ายมือ)

Check Also

จัดเต็มความหรอย “นายโอ้กระเทียมพริกไทย” ร้านลับๆที่รสชาติจัดจ้านถึงเครื่องแกง

ร้านลับๆในย่านห …