ร้านอาหารชิลล์ วิวธรรมชาติบรรยากาศสบาย “GARDEN VIEW – การ์เด้นท์วิว” By Siam Oriental หลากหลายเมนูอาหารอร่อย

อีกหนึ่งร้านอาหารเปิดใหม่บรรยากาศชิลล์ นั่งสบายโอบล้อมด้วยธรรมชาติ “GradenView – ร้านอาหารการ์เด้นท์วิว” อีกหนึ่งร้านอาหารในเครือโรงแรม SiamOriental มั่นใจในเรื่องรสชาติอาหารและคุณภาพได้เลย ใครอยากหาร้านอาหารนั่งสบายๆพร้อมแล้วตามเรามาได้เลย

ร้านจะออกจากตัวเมืองหาดใหญ่มาเล็กน้อยไม่ไกลมาก ขับรถเลยจากวัดทุ่งงายมาประมาณ 400 เมตรก็จะเจอเลยค่าาเป็นอาคารเรียบๆสไตล์นอร์ดิก ที่จอดรถยนต์กว้างขวางเหมาะสำหรับมาจัดเลี้ยงและชวนเพื่อนมานั่งพูดคุยกันมากเลยค่าา

บรรยากาศของทางร้านคือวิวร่มรื่นมาก มีทั้งโซนindoor และโซนoutdoor ให้เลือกนั่ง โซนoutdoor ตามภาพคือวิวดีเลยนะ หันไปก็มีต้นไม้สีเขียวๆทำให้รู้สึกสดชื่นมากๆเลย

นั่งท่ามกลางบรรยากาศต้นไม้สีเขียวๆ ร่มรื่น สูดอากาศบริสุทธิ์ได้แบบเต็มปอด ยิ่งมาตอนเย็นๆนะบอกเลยว่าลมดีมาก อากาศสบายๆ

แต่ถ้าใครชอบนั่งห้องแอร์เย็นๆ ก็เลือกนั่งโซนนี้ได้เลยนะ โซนในร้านมีโต๊ะรับรองลูกค้าได้พอสมควรเลยจ้า เพดานสูงโปร่ง ไม่ต้องกลัวอึดอัดเลย อ้อที่นี่ยังรับจัดเลี้ยงสัมนา ประชุม และงานแต่งงานอีกด้วยนะคะ ใครสนใจก็ลองติดต่อกับทางร้านได้เลย บอกเลยว่าบรรยากาศสถานที่คือครบมาก

และนี่ก็คือหน้าตาของอาหารทั้งหมดที่เราสั่งมาวันนี้นะ หน้าตาน่ากินทุกจานเลย เพราะอาหารทุกจานของที่นี่ปรุงโดนเชฟดังในเครือโรงแรมSiamOriental มั่นใจในเรื่องรสชาติอาหารและคุณภาพได้เลย

นอกจากอาหารที่น่ากินแล้ว เราก็สั่งเครื่องดื่มชื่นใจๆมาด้วย ทั้งน้ำแตงโมปั่น อตาเลี่ยนโซดา หรือจะเป็นกาแฟ อย่างอเมริกาโน่ที่นี่เค้าก็มีบริการเช่นกันจ้า

จานแรกหน้าตาสวยงามน่ากินๆแบบนี้นั่นก็คือ ผัดไทยการ์เด้นท์วิว เชฟทำผัดไทยมาได้ดูน่ากินมากเลย ผัดไทยรสชาติแบบต้นตำรับที่ห่อมาด้วยไข่ ตัดเป็นคำๆ เสิร์ฟพร้อมกุ้งหวาน มันเข้ากันมากๆและกินง่ายจริงๆนะ

จานต่อมา เราตกใจมากตอนพนักงานยกมาเสิร์ฟ เพราะจานนี้ใหญ่กว่าหน้าเราอีกจ้ามันคือ เล้งแห้ง กระดูกหมูส่วนเล้งปรุงมาได้รสชาติเปรี้ยวแซ่บตามแบบฉบับของเล้ง แต่เสิร์ฟมาเป็นแบบแห้ง จัดมาเป็นรูปทรงภูเขาใหญ่อลังการตื่นตาตื่นใจสุดๆ แนะนำให้กินกับเพื่อนๆหรือครอบครัวนะ เพราะเค้าให้เยอะจริงๆคนเดียวน่าจะกินไม่หมดแน่ๆจ้า

หมกทะเลมะพร้าวอ่อน เสิร์ฟมาในมะพร้าวทั้งลูก หน้าตาน่ากินอีกแล้ว เหล่าซีฟู้ดทั้งหลายที่เคลือบมาด้วยเครื่องห่อหมก นึ่งมาร้อนๆ มันฟินมากๆเลยเมนูนี้ กินคลุกกับข้าวสวยร้อนๆ ต้องขอเติมข้าวอีกจาน

สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล อาหารฟิวชั่นผสมผสานสองสไตล์ระหว่างไทยกับยุโรป เครื่องสมุนไพรที่ผึดคลุกเคล้ามากับเส้นสปาเก็ตตี้และเครื่องทะเลนั้นมันเข้ากันได้เป็นอย่างดี มีความหอมและเผ็ดของเครื่องสมุนไพรไทย ลงตัวเลยทีเดียว

อีกจานที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน ข้าวผัดการ์เด้นท์วิว หน้าตาอาจจะดูคล้ายๆข้าวผัดสับปะรด แต่นี่ไม่ใช่ข้าวผัดสับปะรดนะ จานนี้เป็นข้าวที่ผัดมากับผงกะหรี่ ปลาอินทรีเค็ม เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงอ ย่าง พริกซอย หอมแดงซอย มะนาวและเม็ดมะม่วงหิมพานต์ จานนี้เป็นอีกจานที่หอมและรสชาติดีเลยทีเดียวจ้า

หรือจะสั่งเป็นอาหารจานเดียว ที่นี่เค้าก็มีบริการด้วยดช่นกันนะ อย่างจานนี้เป็น ข้าวหมูทอดแกงส้ม ข้าวหมูทอดกระเทียมพริกไทย เสิร์ฟคู่กับแกงส้มปลากะพง แกงส้มรสชาติจัดจ้านแบบปักษ์ใต้แท้เลยนะ หรอยได้แรงอกเลยจ้า

ปิดท้ายด้วยเปาะเปี๊ยะไชยาเมนูทานเล่นเพลินๆ มีทั้งไส้กุ้งและไส้หมู สามารถเลือกสั่งได้เลยนะ บอกเลยว่าถ้าใครที่กำลังมองหาร้านอาหารระดับโรงแรมแต่ได้วิวธรรมชาติ สูดอากาศดีๆ ร้าน“GradenView” เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกไม่ไม่ควรพลาดเลยจริงๆนะ อยากให้ลองมากันจ้า ร้านเปิดบริการเวลา 10.30-22.00 (หยุดวันพุธ) โทรสำรองจองโต๊ะได้ทีเบอร์ 099-357-1331 FB : ร้านอาหารการ์เด้นท์วิว Garden View Restaurant

พิกัด : ถ.ปุณณกัณฑ์ ต.ทุ่งใหญ่ (เลยวัดทุ่งงายมาประมาณ400เมตร)

Check Also

“ครัวฅนหมุย” อาหารตามสั่งรสชาติจัดจ้าน เสิร์ฟเมนูอาหารพื้นบ้านและหลากหลายเมนูอร่อย

อีกหนึ่งร้านอาห …