“อ้วนนะหมูกรอบชาชู” หมูกรอบชาชูเจ้าดัง พร้อม จัดเต็มความกรอบให้ชาวหาดใหญ่ได้ลิ้มลอง

สายหมูกรอบพุ่งตัวมาเลยค่าาา ร้านหมูกรอบเจ้าดังบุกหาดใหญ่ให้ได้ลิ้มลองแล้ว “อ้วนนะหมูกรอบชาชู” จัดเต็มความเด็ด แน่นด้วยความกรอบกับหลากหลายเมนูสุดฟินให้ลิ้มลอง บอกเลยว่าร้านนี้คือต้นตำรับของหมูกรอบชาชูเจ้าแรกในเมืองไทยใครอยากลองว่าเจ้าแรกนั้นฟินยังไงต้องตามมาลองเลยค่าาา

พิกัดร้านหาไม่ยากเลยร้านตั้งอยู่เยื้องๆกับโรงพยาบาลกรุงเทพเลยค่าาา ตรงข้าม7-11 เด่นชัดสะดุดตาด้วยโทนสีแดงเด่นเป็นเอกลักษณ์ หน้าร้านจะเป็นรถเข็นจอดอยู่ส่วนอีกฝั่งจะเป็นบันไดทางขึ้นเข้าไปภายในร้านน้าาา

บรรยากาศภายในร้านเป็นร้านขนาด 1คูหา แอร์เย็นนั่งสบาย จะเลือกสั่งกลับบ้านหรืออิ่มอร่อยที่ร้านก็จัดมาเลยค้าบบบ สายหมูกรอบมาแน้ววววว

จัดมาเต็มโต๊ะเลยมีให้เลือกหลากหลายเลย ทั้งหมูกรอบฮ่องกง หมูกรอบชาชู หมูชาชู หมูแดง เป็ดย่าง ข้าว บะหมี่ มีให้เลือกเพียบ แค่เห็นก็น้ำลายแตกแล้วไม่รอช้ารีบมาเลยยย

จัดเต็มมาก บอกเลยว่าเน้นๆกับ “อ้วนนะเซท” อัดแน่นรวมมา4อย่าง มีทั้งหมูชาชูย่าง หมูกรอบชาชู หมูแดง และเป็ดย่างราดซอสฉ่ำๆ ละมุมนสุดๆบอกเลยว่าใครเน้นกับแบบฟินๆเซทนี้คือสุดมากกกก

เมนูเด็ดของที่นี่คือ “หมูกรอบชาชู” ที่เป็นเจ้าแรกในประเทศบหมูกรอบม้วนกลมสวยหนังกรอบ มันแทรกบางๆกำลังดี เนื้อนุ่มไม่แข็งคือฟินมากกกก ใครสายหมูกรอบบอกเลยว่าต้องโดนเดอะเบสสุดๆมีให้เลือกตั้งแต่ไซส์เล็ก กลาง ใหญ่ หรือสั่งเป็นกิโลก็จัดไปได้เลย

หรือเป็นเมนู “หมูกรอบฮ่องกง” ที่นี่ก็มีพร้อมเสิร์ฟให้ลิ้มลอง มาพร้อมกับซีอิ๊วดำ กรอบเพลินมากกหนังกรอบเนื้อนุ่ม มันน้อย ฟินๆกันไปเลยค่าากับสายหมูกรอบ

สายบะหมี่ที่ร้านก็มีให้ลิ้มลอง “บะหมี่ฮ่องกง” ราดด้วยน้ำเป็ดย่างเยิ้มๆ ซอสหวานหอมข้นๆกำลังดี เพิ่มรสชาติขลุกขลิกให้กับบะหมี่ชามนี้ที่เสิร์ฟมาทั้งหมูกรอบ หมูสับและเครื่องในแน่นๆ สายบะหมี่ต้องลองเลย

เมนูข้าวก็มีค่าาาา มีทั้งข้าวหมูแดงฮ่องกง ข้าวหมูกรอบฮ่องกง ข้าวหน้าเป็ด และข้าวกุนเชียง เราเลอืกไม่ถูกเลยว่าจะสั่งเมนูไหน สั่งหมูแดง+หมูกรอบ+กุนเชียง ราดน้ำฉ่ำๆคือฟินมากกก

ซดซุปร้อนๆให้คล่องคอกับเมนูนี้เลย “ก๋วยจั๊บ” ก๋วยจั๊บที่ร้านจะเป็นเมนูน้ำใส น้ำหอมกลิ่นพริกไทยใส่มาทั้งหมูกรอบและเครื่องในแบบจัดเต็ม แน่นๆเน้นฟินจัดเต็มกันเลยค่าาา

สายเกาเหลาก็มีให้ลิ้มลองค่าาา เมนู “ฮ่องกงเกาเหลา” เกาเหลาร้อนๆฟินๆกับน้ำซุปหอมพริกไทยเครื่องแน่มาทั้งหมูกรอบฮ่องกง เครื่องในหมู หมูสับหมัก บอกเลยว่าซดซุปกับเพลินๆกับคู่กับเมนูไหนๆก็ฟินค่าาา

เติมความสดชื่นกันต่อด้วยเมนูน้ำของที่ร้านมีให้เลือกหลากหลายความสดชื่น พร้อมแล้วมาลุยกันเลยจะมาซื้อที่ร้านหรือสั่งผ่านเดลิเวอรี่ทางร้านก็เข้าร่วมทั้ง GrabFood / Lineman / FoodPanda เลือกสั่งตามสะดวกได้เลยค่าาา

ใครอยากลองหมูกรอบชาชูเด็ดๆกรอบๆ ต้องแวะมาลองเลย พร้อมเสิร์ฟความฟินให้ชาวหาดใหญ่ได้ลิ้มลองกันแล้วแวะมาที่ “อ้วนนะ หมูกรอบชาชู” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 10.00 – 20.00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 098-671-5268

พิกัดร้าน ถ.คลองเรียน 1 (ตรงข้าม 7-11 โรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่)

Check Also

“ครัวฅนหมุย” อาหารตามสั่งรสชาติจัดจ้าน เสิร์ฟเมนูอาหารพื้นบ้านและหลากหลายเมนูอร่อย

อีกหนึ่งร้านอาห …