ไดอาน่าฉลองครบ 37ปี ลดทั้งห้างจัดเต็มกับกิจกรรม แชะ แชร์ ชาเล้นจ์ ลุ้นรับของรางวัลเพียบ

เชื่อว่าหลายๆคนคงโตมากับ ไดอาน่า ห้างท้องถิ่นที่อยู่คู่ชาวหาดใหญ่มานานกว่าหลายสิบปี และช่วงเดือนนี้บอกเลยว่า “ไดอาน่าฉลองครบ 37ปี” กันแล้วจ้า เหมือนเพิ่งผ่านไปไม่นาน ไปกินข้าวโพดอบเนย ดูหนัง หรือรอแม่ที่น้ำตกใจกลางห้าง บอกเลยว่าวันนี้เลยมีโอกาสดีๆแวะกลับมาเที่ยวที่นี่เลยถือโอกาสดีๆเอากิจกรรมของที่นี่มาฝากเพื่อนๆกันด้วยน้าา

เพียงแค่มาเดินเล่นชิลล์ๆ แล้วแชะ แชร์ ชาเล้นจ์ กับกิจกรรมดีๆของไดอาน่า แค่นี้ก็ได้รูปสวยๆพร้อมสุ่มรับรางวัล กว่า37รางวัล ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบิน ตั๋วหนังไดอาน่าซีนีเพล็กซ์ กินหาดใหญ่ซาชิมิฟรี! และอีกเพียบ บอกเลยว่าต้องมาเดินกันเลยหละ

ครบรอบ 37ปีห้างไดอาน่า ที่อยู่คู่กับคนหาดใหญ่มาอย่างยาวนาน ห้างที่มีความทรงจำมากมายกับคนหาดใหญ่ มีการปรับเปลี่ยน เปลี่ยนแปลงอยู่คลอดเวลา และตอนนี้ที่นี่เค้าก็มีจุดเช็คอินสวยๆ ให้เราได้แวะถ่ายรูป เก็บไว้เป็นความทรงจำล่าสุดอีกด้วยนะ มุมนี้ไม่ถ่ายไม่ได้เลย

ในส่วนของช็อป Levi’s ทั้งของผู้ชายและผู้หญิงก็ลดหนักๆ ถึง60% เลยนะ ใครที่กำลังมองหายีนส์ดีๆสักตัว ลีวายเป็นแบรนด์ต้นๆที่เรานึกถึงเลย เรื่องของความทน ดีไซน์ที่สวยทันสมัยและความคลาสสิกของแบรนด์ ลด60%แบบนี้ ไม่จัดไหวหรอคะ

เสื้อสวยๆของLevi’s ก็มีนะ

คุณผู้ชายขาา คุณผู้ชายแวะตรงนี้ก่อนค๊าาา GQ มาแล้วจ้าากับกางเกงชั้นในสุดต๊าชชชช ที่จะช่วยให้น้องชายเย็นสบายเหมือนได้แช่อยู่ในอุณหภูมิ 2 ํC สบายเหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลย มีจำหน่ายแล้วนะคะที่ห้างไดอาน่าจ้าา

แผนกเสื้อผ้าคุณผู้หญิงก็ไม่ยอมน้อยหน้านะคะ ลดหนักๆ จัดให้เน้นๆ อย่างในภาพ ตรงนี้ก็ลด50-70% ไปเลยสิคะ มีตั้งแต่ชุดใส่ในวันสบายๆ ชุดทำงาน ไปจนถึงเสื้อสูท ว้าวมากกกก

ราวนี้ 990 ผ้าลูกไม้ทั้งตัว ราคานี้ไม่ผิดจ้า มาเลยที่ไดอาน่า

โซนน้องเบบี๋ ของใช้ลูกน้อยและคุณแม่ ก็ลดจ้าาา คาร์ซีต เปลเด็ก รถเข็น ลดจากป้าย ถูกมากกก คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาของใช้ลูกน้อย ชั้เป้าให้แล้ว อย่ารอช้านะคะ ช้าหมดไม่รู้ด้วย

โซนกีฬาไม่ลดไหวหรอคะ เค้าลดกันทั้งห้าง โซนกีฬาก็ลดไปเลยสิคะสูงสุด 50% สวยทุกคู่ ทั้งแนวแฟชั่น แนวสปอร์ต สายวิ่งหรือสายไหน ที่ไดอาน่าตอบโจทย์ทุกแนวจ้า

HOKA คู่นี้สวยมากกกก รีบมานะรออยู่

เดินช็อปจนเหนื่อย แวะหาอะไรกินก็สะดวกที่ไดอาน่า มีทั้งของกินเล่น ร้านอาหารดังๆเพียบ อย่างของเด็ดหาดใหญ่ ซาลาเปาโกอ้วน Hatyai Sashimi ก็มีนะ หิวเมื่อไหร่ก็แวะฝากท้องกันได้เลยจ้า เด็ดทุกร้าน เลือกกินจนตาลายไปเลยจ้า

ไดอาน่า มาแล้วคุ้มฉลองครบ 37ปี มีแต่ให้ ห้างท้องถิ่นที่มอบสิ่งดีๆให้คนหาดใหญ่ อย่าลืมแวะมาช็อปและร่วมกิจกรรมแชะ แชร์ ชาเล้นจ์ กับกิจกรรมดีๆของไดอาน่า แค่นี้ก็ได้รูปสวยๆพร้อมสุ่มรับรางวัล 📢🎊 กว่า37รางวัล ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบิน ตั๋วหนังไดอาน่าซีนีเพล็กซ์ กินหาดใหญ่ซาชิมิฟรี! และอีกเพียบ บอกเลยว่าต้องมาเดิน ติดตามรายละเอียดได้ที่ : Diana Complex Shopping Center

Check Also

เปิดใหม่ ใหญ่มาก “กิ๊ฟท์แลนด์ ซุปเปอร์สโตร์” พาส่องพิกัดห้างขายปลีก-ส่ง ที่ใหญ่ที่สุดในสงขลา

สายช้อปมาเลย วั …