สเต็กสตรีทฟู้ดกับ “เดอบัง สเต็ก”สาขา4 สเต็กริมทางราคาสบายกระเป๋า จ่าย100บาท มีทอน

สายสเต็กมาเลยจ้าาา อีกหนึ่งร้านสเต็กริมทาง สเต็กสตรีทฟู้ดที่ราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียง25 บาทเท่านั้น จ่าย100บาท มีทอนแน่อน “เดอบัง สเต็ก”ฮาลาล สาขา4 ขยายความอร่อย เสิร์ฟความปังกับสเต็กราคาถูกใกล้บ้านท่านมากยิ่งขึ้นใครเป็นสายนี้ต้องตามมาลิ้มลองกันได้เลย

ร้านเห็นชัดเด่นๆมาแต่ไกล กับโทนการตกแต่งที่คุ้นตาด้วยสีขาว-เขียว อยู่เส้นถนนทางไปโรงเรียน ญ.ส. ใกล้กับร้านรองเท้ามือสอง) หัวมุมซอย เพ็ชรมุณี

จะเห็นเป็นร้านสตรีทฟู้ดเด่นๆ แบบนี้เลยน้าาา ใครอยากลิ้มลองสเต็กริมทางตามาพร้อมๆกับเราได้เลยค่าาา

ฟินจัดเต็ม อิ่มแน่นโต๊ะกันเลยค่าาา จัดเต็มทั้งสายสเต็ก เมนูข้าว สปาเก็ตตี้ และเครื่องดื่ม ของทานเล่น ราคาสบายกระเป๋าเบาๆแบบนี้ จะสั่งเยอะแค่ไหนก็จ่ายไหวค่าาาา ยิ่งใครมาคนเดียวบอกเลยว่า พกเงินมาแค่ 100บ. มีทอนกลับบ้านแน่นอนจ้าาา

เห็นแล้วหิวเลย จะสเต็กจานใหญ่ หรือจานเล็ก เลือกไซต์ได้ตามความหิวเลยได้เลย พร้อมแล้วมาลุยกัน !

เริ่มจานแรกแบบอิ่มจุกๆ ลุกไม่ขึ้น จานนี้บอกเลยว่า ประมาณ 3-4 คนกินเห็นจะได้ “สเต็กเดอบัง” เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านที่รับรองความคุ้มค่าเสิร์ฟมาแบบจุกๆ จัดเต็มกันเลย มีทั้ง สเต็กเนื้อ ไก่ ปลา แฮมไก่ ไส้กรอก เห็ดออรินจิ มาพร้อมเครื่องเคียงนานาชนิดฟินคู่กับซอสพริกไทยทำสูตรเด็ดของทางร้าน บอกเลยว่าอร่อยลงตัวมากกกก

อีกหนึ่งเมนูพิเศษที่บอกเลยว่าเมนูนี้จะมีเฉพาะที่สาขา หาดใหญ่ในเพียงสาขาเดียว อยากลิ้มลองความพิเศษแบบไม่ซ้ำใครก็ต้องตามมาเลย “สเต็กหม่าล่า” เนื้อชิ้นโตกริลล์มากำลังดี โรยด้วยผงหม่าล่า มาพร้อมเครื่องเคียงมันบด เสิร์ฟคู่มากับซอสหม่าล่า เผ็ดชาลิ้น ฟินแบบเพลินๆกันไปเลย

หรือใครชอบความพรีเมียมที่นี่ก็มีให้ลิ้มลอง “สเต็ก T-Bone โคขุน” ชิ้นโตกำลังดี ราดด้วยซอสพริกไทยดำชุ่มๆ บอกเลยว่าหอมละมุน เนื้อนุ่มกำลังดี มาพร้อมเครื่องเคียงขนมปังกระเทียม อีกหนึ่งเมนูเด็ดที่ต้องลองเลย

ไม่ใช่สายเนื้อ ที่ร้านก็มีทั้งสเต็กไก่ และ ปลาให้ลิ้มลองด้วย เรียกได้ว่ามีความหลากหลายจัดเต็มมาก “สเต็กไก่” สะโพกไก่ชิ้นโตราดด้วยซอสพริกไทยดำทำให้มีความนุ่มและรสสัมผัสแบบชุ่มฉ่ำถึงเนื้อ ตามด้วย “สเต็กไก่กรอบ + ไส้กรอก” เมนูเบาๆทานง่าย อีกหกนึ่งเมนูยอดฮิตของใครหลายๆคนเลยหละ

สายเส้นก็ไม่ควรพลาด เพราะที่นี่มีสปาเก็ตตี้ให้เลือกหลากหลายเมนูมากกก เด็ดๆหลาหลายสไตล์ทั้งนั้น จะเส้นธรรมดาหรือเส้นหมึกดำก็มีให้ลิ้มลอง “สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล” เผ็ดร้อนฉ่า ผสมผสานความเป็นไทยแบบจัดเต็ม “สปาเก็ตตี้ไก่อบซอสเห็ด” ชุ่มด้วยซอสเน้นๆละมุนเต็มๆคำ หรือจะเป็น “สปาเก็ตตี้ไวท์ซอส” ซอสชุ่มๆท็อปด้วยแฮมไก่ล้นๆกันเลยจ้า

สเต็กก็มี เส้นก็หลากหลาย มาต่อกันที่เมนูข้าวกันเลยจ้า บอกเลยว่าเป็นร้านสตรีทฟู้ดริมทางที่มาที่เดียวครบจบทุกแนวเลยจ้า เมนูนี้เอาใจน้องๆหนูกันเลย “ข้าวผัดอเมริกัน” ข้าวผัดแน่นๆท็อปมาด้วยไส้กรอก ไก่ทอด ไข่ดาว

หรือจะเป็นอีกหนึ่งความฟินที่มีกลิ่นหอมชวนหิว “ข้าวไก่กรอบแกงกะหรี่” ใครสายนี้ต้องโดนเลย แกงกะหรี่ราดชุ่มๆ เสิร์ฟมาพร้อมกันกับมันบด ฟินแน่นเต็มๆพุงกันได้เลยจ้า

“ไส้กรอกคอกเทล” ชุ่มด้วยซอสสูตรเฉพาะของเดอบัง เป็นอีกหนึ่งเมนูทานเล่นที่กินได้เพลินๆ รสชาติหวานกลมกล่อม

หรือใครเป็นสายรักสุขภาพก็ไม่ควรพลาดที่นี่มีเมนูผักสลัด เอาใจสายเฮลตี้กันด้วยน้าาา “สลัดแฮม” เมนูสลัดแน่นๆชาม ราดด้วยน้ำสลัดฟินๆ ท็อปมาด้วยแฮมไก่เน้นๆ อีกหนึ่งเมนูสำหรับสายเฮลตี้อย่างเราเลยนะเนี่ย

เพลินกันต่อด้วย “ซุปครีมเห็ด” หอมละมุนตัดซดได้เรื่อยๆไม่มีเบื่อ และ “มันบด” ราดด้วยซอสชุ่มๆ บอกเลยว่าเป็นร้านริมทางที่มากด้วยเมนูจริงๆค่าาา

และนอกจากนี้ยังมีเมนูของทานเล่นอีกด้วยน้าาา “โรตีหมักเนย” และน้้ำเครื่องดื่มเย็นชื่นใจไว้เติมความสดชื่นเพลินๆกันได้เลยจ้าาา

แวะมาลิ้มลองความอร่อยได้แล้ว อิ่มจัดหนักแต่ราคาเบาๆ “เดอบังสเต็ก” สาขา4 หาดใหญ่ใน ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 15.00 – 24.00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ : 098-1534112 FB : เดอบัง สเต็ก – De’ Bung สาขา ถนนเพชรเกษม หาดใหญ่

Check Also

เปิดใหม่ สายข้าวมันไก่ต้องห้ามพลาด รสชาติดั้งเดิม “ข้าวมันไก่ ไห่หนาน” สาขานาปตท.นาหม่อม

สายข้าวมันไก่พุ …