เฝออินไซส์โฉมใหม่ “บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง&เฝอชาบู” อิ่มไม่อั้นเริ่มต้นเพียง 219บ. จัดเต็มคุ้มๆ อิ่มได้ชั่วโมงครึ่ง

เอาใจสายกินจุสายกินดุกันหน่อยจ้าา วันนี้ร้านเฝออินไซส์ปรับรูปแบบใหม่ บอกเลยว่าอิ่มอร่อยได้สะใจเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความคุ้มค่าเน้นๆ จัดเต็มแบบไม่อั้น “เฝออินไซส์ บุฟเฟ่ต์” อิ่มคุ้มในราคาเบาๆเริ่มต้นเพียง 219บ. จำกัดเวลาที่ 1.30 ช.ม. ใครเป็นสายบุฟเฟ่ต์ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

หน้าร้านสีเหลืองเด่นๆ เห็นมาแต่ไกลเลยร้านตั้งอยู่ใกล้กับ บิ๊กซีมินิ (เยื้องกับ K&K สามชัย) หาไม่ยากเลยจ้าาาา

ไม่รอช้าจอรถแล้วเข้ามาภายในร้านกันเลย ร้านเป็นร้านโล่งกว้างนั่งสบาย จัดร้านแบบเว้นระยะห่างพอสมควรเลย ทำให้ดูไม่แออัดและไม่อึดอัดอีกด้วยน้าาา

ผนังของทางร้านก็มีลวดลายและสีสันสวยงาม ร้านเป็นห้องแอร์ ไม่ว่าจะปิ้งย่างหรือชาบูร้อนขนาดไหน เหงื่อไม่แตกแน่นอนค่าาาาา

พร้อมแล้วมาเริ่มกันเลยรูปแบบใหม่ของร้านเฝออินไซส์มีอาหารให้เลือกกว่า 50 เมนูด้วยกันเลย รูปแบบใหม่จะเป็นบุฟเฟ่ต์ที่จำกัดเวลาเพียง 1.30 ช.ม. กินได้ไม่อั้น มีด้วยกัน 2 ราคาคือ 219 บ. / 319 บ. ส่วนน้ำรีฟิล อยู่ที่ 39 บ.น้าาา ทางร้านจะมีให้เลือกได้ 1 เตาว่าเราต้องการเตาชาบูหรือเตาปิ้งย่าง หรือถ้าต้องการรับทั้งสองจะต้องเพิ่มค่าเตา 49บ. น้าาา

รายการอาหารมีให้เลือกเพียบแบบจุใจ โดนใจทั้งหมูไลซ์ เนื้อโคขุน ทะเล ซีฟู้ด หรือจะเป็นลูกชิ้นนานาชนิด บอกเลยว่าพรีเมียมทุกอย่าง สายนี้ไม่ควรพลาดเลยจ้าาา

หมูสไลซ์ชิ้นใหญ่จัดเต็ม ลงไปบนเตาปิ้งย่างรับรองว่าหอมจนยั่วน้ำลายแน่นอนนน

สายโคขุนไม่ควรพลาดเลยย เนื้อดีลายสวยบอกเลยว่าใครเป็นแฟนๆสายนี้ห้ามพลาด มีทั้ง สันคอ / เสือร้องไห้ / ริบอาย บอกเลยว่า BeefLover มีแฮปปี้แน่นอนกันเลยค้าบบบบ

จัดเต็มทั้งเกี๊ยวหมูทรงเครื่อง ปลาม้วนไส้หมู ลูกชิ้นแซลมอน และอีกเพียบแค่เห็นก็เกินคุ้มแล้วหละค้าบบบ

หลากหลายขนาดนี้บอกเลยว่า แค่เห็นก็อดใจไม่ไหวแล้วววว

สายปิ้งย่างบอกเลยว่าแฮปปี้จริงๆเพราะที่นี่เค้ามีเนื้อสำหรับรูปแบบ BBQ ให้เลือกด้วยน้าา สายปิ้งย่างหนากำลังดี ชิ้นใหญ่สะใจมากกก มันแทรก ได้ยินเสียงซู่ซู่ กลิ่นหอมเตะเข้าจมูกเลย

แน่นๆเตาแบบนี้บอกเลยว่าเกินคุ้มจ้าาา จะสายเนื้อ หรือสายทะเล ก็ไม่มีเบื่อ บอกเลยว่าเฝออินไซส์รูปแบบใหม่นี้ตอบโจทย์เราจริงๆเลย

และที่สำคัญคือ มีชีสด้วยน้าาา ชีสไม่อั้นเลย ชีสแน่นๆเน้นๆ โรยลงไปบนเนื้อในเตาปิ้งย่างแบบนี้เห็นแล้วฟินเฟร่อจริงๆ

ในส่วนของน้ำจิ้มที่ร้านมีด้วยกันทั้งหมด 3สูตรเด็ดเป็นน้ำจิ้มเฝอที่ต้องลิ้มลอง ของเราเอาซอสฮอยซินและน้ำจิ้มสุกี้มาผสมกัน ทำให้ได้รสชาติที่แปลกใหม่ มีความเปรี้ยว เค็ม หวาน เผ็ด ครบรสอยู่ในนี้เลยจ้าาา

ฟินกับปิ้งย่างกันไปแล้ว มาต่อด้วยชาบูกันต่อเลยค่า ปิ้งย่างฟินไปแล้วมาซดซุปร้อนๆให้คล่องคอกันเลยยย ชอบมากตรงที่ร้านมีให้เลือกได้ทั้งเตาปิ้งย่าง หรือ หม้อชาบู หรือรับทั้งสองอย่างก็เพิ่มค่าเตาเพียง 49บ. เท่านั้นได้กินหลากหลาย กับราคาสบายกระเป๋า แบบนี้ชวนเพื่อนๆมาไม่มีเบื่อ

สายทะเล ซีฟู้ด มีคุ้มแน่นอนนนน

ฟินจัดเต็มได้เลย พร้อมแล้วมาลุยกันได้เลย

เฝออินไซส์ โฉมใหม่ ปิ้งย่าง-ชาบู คุ้มแบบนี้ต้องมากันเลย ร้านเปิดบริการเวลา 15.00 – 22.00 น. (หยุดทุกวันที่ 1,16) โทรสำรองจองโต๊ะได้ที่เบอร์ 093-669-5959 FB : เฝออินไซส์ สามชัย

พิกัดร้าน ถ.สามชัย (ติดกับ บิ๊กซีมินิ เยื้อง K&K สามชัย)

Check Also

เปิดใหม่ กินจุ กินดุ อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา “ซูโม่ชาบู-Sumo Shabu” บุฟเฟต์ชาบูพรีเมียม จัดเต็มสุดคุ้มเพียง 349บ.

เปิดวาร์ปคุ้มจุ …