เสิร์ฟความฟิน กับร้านอาหารเกาหลีลับๆ “Chichon” หลากหลายเมนูเกาหลีสุดฟิน

อีกหนึ่งร้านอาหารเกาหลี บอกเลยว่าให้อารมณ์เหมือนสตรีทเกาหลีเลยก็ว่าได้ “Chichon” ร้านอาหารเกาหลีลับๆที่เปิดมากว่า4ปีแล้ว เชื่อว่าหลายๆคนไม่รุ้จักร้านนี้ เริ่มเลยมีแต่ไก่ทอดเกาหลีแต่มาคราวนี้ที่ร้านมีหลากหลายเมนูเยอะมากก อยากรู้ว่ามีอะไรเพิ่มเติมต้องตามมาเลย

หน้าร้านเป็นคีออสเด่นๆโทนสีแดงหาถ้าขับผ่านซอย ป.ณัฐพล 1 หาไม่ยากเลยจ้าาา

บรรยากาศภายในร้านให้อารมณ์เหมือนนั่งกิน นั่งฟินอยู่ร้านสตรีทเกาหลีบรรยากาศจำลองคล้ายที่เกาหลีจริงๆเลยนะเออ เป็นห้องแอร์เย็นสบายโทนสีแดงๆอึมครึม สายเกาหลีต้องไม่ควรพลาด นอกจากเมนูอาหารเกาหลีแล้วที่นี่ยังมีเครื่องดื่มดังๆของเกาหลีให้ลิ้มลองอีกด้วย

มาที่เมนุอาหารกันบ้างจ้าา มีเมนูหลากหลายให้เลือกฟินกันเลย มาที่นี่ครบจบหลากหลายเมนูอาหาร อยากฟินกับอาหารเกาหลีสไตล์ไหนๆ ก็ไม่พลาดบอกเลยว่าต้องพุ่งตัวมาแล้ววว

“ซึกซอก ต๊อกโบกิ (มาม่าหม้อไฟเกาหลี)”  อีกหนึ่งเมนูเดอะเบสที่ขายดิบขายดี บอกเลยว่ามาหลายๆคนมาเป็นแก๊งค์เมนูนี้ห้ามพลาดเลย มาม่าหม้อไฟสุดฟิน อินเหมือนอยู่เกาหลีจริงๆเลยจ้าาา เครื่องคือแน่นทุกอย่าง

หมูแน่นๆเน้นๆจัดเต็มไปเลยจ้า หรือจะเป็นเมนูใหม่ที่มีขายที่นี่ที่เดียวและเป็นเจ้าแรก “ไก่กรอบหัวหอม(Chicken Cloudy Ring) เมนูยอดฮิตจากเกาหลี ไก่กรอบเนื้อแน่นๆชุ่มด้วยซอสบอกเลยว่าเพลินมาก

ฟินเนียนๆแบบต้นตำรับเลย “ไข่ตุ๋นเกาหลี” เมนูนี้คือดีบอกเลยว่าใครชอบไข่ตุ๋นต้องลอง หรือจะเป็น “ไก่กรอบเกาหลี” มีให้เลือกตั้งแต่ไซส์ S M L จัดเต็มถาดมาเลยจ้าาา

หรือจะเป็นไก่กรอบเกาหลีราดชีสก็ฟินได้แบบจัดเต็มเพลินๆกับสายชีสไปเลยน้าาา

สายข้าวอยากอิ่มจุกๆแบบแน่นพุงที่นี่ก็มีจ้าาากับสองเมนูข้าวใหม่ชวนให้ลิ้มลอง “ข้าวหมูย่างคาลบิ” และ “ข้าวปลาหมึกโคชูจัง” รสชาติเข้มเต็มซอสโคชูจังกันเลยทีเดียว

ถ้าเป็นสายกิมจิ ต้องซดหม้อนี้เลยจ้าาา “ซุปกิมจิ” เสิร์ฟมาร้อนๆกลิ่นหอมตีจมูกในชามหม้อดินที่น้ำกำลังเดือดปุดๆ มาพร้อมไข่ไก่สดให้เราใส่ลงไปเองน้าา ซดร้อนๆคือดีงามเลย

อีกหนึ่งเมนูใหม่ที่ต้องลิ้มลอง ใครสายวุ้นเส้นเมนูนี้ที่ร้านก็มีจ้า “จับเช” วุ้นเส้นสไตล์เกาหลีที่ผัดคลุกซอสมากำลังดีพร้อมเสิร์ฟให้คุณได้ลิ้มลอง มาที่นี่ได้กลิ่นอายเกาหลีจัดเต็มจริงๆเลย

จะเป็นสายสุขภาพอย่าง “สลัดปูอัด” หรือกินเพลินๆกับ “ต๊อกโบกิ” ที่แป้งเหนียวนุ่มท็อปมาด้วยชีสแน่นๆ เพลินๆนัวๆในปากมากเลยทีเดียว บอกได้ทุกสายอิ่มได้ทุกสไตล์เลย

ของทานเล่นเป็นสแน็คอย่าง “เฟรนช์ฟรายส์” ก็มีให้เลือกหลากหลายจะจิ้มซอสเพลินๆ หรือเฟรนช์ฟรายส์ชีส ก็ดีงามไม่แพ้กันจ้า

แวะมาลิ้มลองกันได้เลย ร้านลับๆที่พร้อมให้มาสังสรรค์กับเมนูสไตล์เกาหลี “Chichon” ร้านเปิดมากว่า4ปีแล้ว และมีแฟรนไชส์กว่า10 สาขาอีกด้วยน้าาา พร้อมแล้วลุย ร้านเปิดบริการเวลา 11.00 – 20.00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์) โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 087-474-5999

พิกัด : ซอย ป.ณัฐพล 1

Check Also

อาหารเหนือสุดฟินได้กลิ่นอายล้านนา “กิ๋นโตยกั๋น” ไม่ต้องไปภาคเหนือก็อร่อยกับอาหารเหนือได้

อีกหนึ่งร้านอาห …