เดอบัง สเต็ก สาขา2 เสิร์ฟความคุ้มค่าจัดเต็มกับสเต็กบรรยากาศสไตล์มินิมอล

มีสเต็กมาเสิร์ฟให้ลิ้มลองสำหรับสายสเต็กกันอีกแล้วจ้า บอกเลยว่าฟินจัดเต็ม อิ่มคุ้มจัดหนักกันอย่างแน่นอน กับ “เดอะบัง สเต็ก สาขา2” เสิร์ฟความคุ้มค่าแบบจัดเต็มสเต็กฮาลาลราคาเบาๆพร้อมแล้วมาลุยกันเลย

สาขานี้จะอยู่บริเวณสะพานสัจจกุลมาทางสนามกีฬากลางเลี้ยวขึ้นสะพานขับลงมาประมาณ 400 เมตรก็เจอร้านอยู่บริเวณขวามือ

บรรยากาศร้านสไตล์โอเพ่นรับลมเย็นๆสบาย เน้นโทนสีขาวแบบเรียบง่ายๆ

ที่ร้านมีมุมน่ารักๆ ให้ถ่ายรูปคูลๆอารมณ์เหมือนคาเฟ่เลยนะ อย่างมุมนี้มีเก้าอี้กับวิวต้นไม้สีเขียวๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากๆ

อาหารมาเสิร์ฟเต็มโต๊ะเลย ว้าววววมากๆ ได้นั่งกินสเต็กในวิวร่มรื่นแบบนี้ ฟินสุดๆไปเลยจ้าาา

อาหารของทางร้านก็ได้มาตรฐานเดียวกันกับสาขาแรกเลยนะ เน้นความหลากหลาย และราคาเบาๆกับปริมาณที่ให้มาเยอะๆแบบนี้เลยจ้าาา

นี่ไงไม่เยอะได้ไง จานซ้ายใหญ่อลังการ เรียกว่า “สเต็กเดอบัง” เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านเค้าเลย จานนี้จะประกอบไปด้วย เนื้อสันใน, ปลา, ไก่, สปาเก็ตตี้, ไข่ดาว สลัด, มันบด, ไส้กรอก, เห็ด, แฮมไก่และขนมปังปิ้ง ส่วนจานขวา “สเต็กปลาแซลมอน” ชิ้นใหญ่ไม่ยอมแพ้กันเลย เสิร์ฟมาพร้อมสลัด มันบดและขนมปังปิ้งเช่นกัน

หรือใครคิดว่ากินจานใหญ่ไม่ไหว หรือมากินแค่คนเดียวแต่อยากกินเนื้อ นี่เลยต้องสั่งเป็นจานนี้ “สเต็ก ทีโบน โคขุน” เนื้อโคขุนนุ่มๆ กริลล์มาจนหอมกรุ่น ราดด้วยซอสพริกไทยดำ ชิ้นใหญ่กำลังดี กินกับสลัด มันบดและขนมปังก็อิ่มพอดีสำหรับกินคนเดียว

หรือคนที่ไม่ชอบกินเนื้อ ก็เปลี่ยนมาเป็นจานนี้ได้เหมือนกัน “สเต็กไก่ ดับเบิ้ลไส้กรอก” สเต็กไก่ชิ้นอ้วนที่เสิร์ฟพร้อมไส้กรอกแบบดับเบิ้ลมาให้ เพราะแม่ค้าใจดีกลัวลูกค้าไม่อิ่ม บอกเลยว่าจานนี้อิ่มไม่แพ้เนื้อทีโบนเลยจ้า

พวกเมนูข้าวทางร้านเค้าก็มีบริการเหมือนกันนะจ๊ะ ใครที่อยากสั่งเมนูข้าว เราขอแนะนำสองเมนูนี้เลยจ้า “ข้าวไก่กรอบราดซอสแกงกะหรี่กับข้าวไก่อบซอสเห็ด” สองรสชาติสองสไตล์ แต่ความอิ่มอร่อยไม่ได้แพ้กันเลยนะเนี่ย

อย่าเพิ่งอิ่มกันนะ เพราะสปาเก็ตตี้มาเสิร์ฟอีกแล้ว เราสั่ง “สปาเก็ตตี้ไวท์ซอส, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลและสลัดผัก” มาด้วย ส่วนตัวเป็นคนชอบกินเมนูเส้นๆอยู่แล้ว สปาเก็ตตี้ทั้งสองจานนี้บอกเลยว่าถูกใจมากก จานนึงจะได้ความละมุนของไวท์ซอส ส่วนอีกจานนั้นจัดจานไปด้วยเครื่องสมุนไพร ช่วยเบรครสชาติของสปาเก็ตตี้ทั้งสองจานด้วยสลัดผักเบาๆ โอเคมากๆเลยจ้า

พวกเครื่องเคียง ของทานเล่นที่กินเพลินๆแบบจริงจังๆก็มีนะ ไม่ว่าจะเป็น “มันบด หอมทอดหรือขนมปังเนยกระเทียม” จะสั่งมาเป็นเครื่องเคียงหรือสั่งมากินเล่นๆ แต่บอกเลยว่าอร่อยจริงจังไม่แพ้จานหลักเลยจ้าา

หอมทอดและขนมปังเนยกระเทียม กินเล่นๆแต่อร่อยแพ็คคู่

เป็นร้านสเต็กที่ดีต่อใจมากๆ ราคาสบายกระเป๋า ที่จอดรถก็สะดวกสบาย ที่สำคัญคือเค้ามีห้องละหมาดไว้รองรับลูกค้าอีกด้วยนะจ๊ะ น่านั่งขนาดนี้ ใครที่ยังไม่เคยลอง รีบตามมาเลยจ้าที่ร้าน “เดอบัง สเต็ก สาขา2” ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 11.30-22.00น. สอบถามเพิ่มเติมที่เบอร์ 082-471-6973 FB : เดอบัง สเต็ก – De’ Bang สาขา ถนนสัจจกุล

พิกัดร้าน : ถ.สัจจกุล (มาจากฝั่งสนามกีฬาจิระนคร มาทางสะพานลงสะพานมา400เมตร อยู่ซ้ายมือ)

Check Also

“Table88” เติมความอิ่มฟินกับความอร่อย กับอาหารไทยฟิวชั่น สเต๊ก สลัดบาร์@ปั้ม ปตท.แยกคูหา

ใครผ่านไปผ่านมา …