เปิดใหม่สาขาช่องเขา“Bellinee’s Bake & Brew” พรีเมียมครัวซองต์และเมนูเบเกอรี่

สายครัวซองต์ต้องมาเลย เปิดใหม่อีกสาขาพร้อมเสิร์ฟความฟินใกล้บ้านคุณมากขึ้น “Bellinee’s Bake & Brew – เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู” สาขาช่องเขา อีกหนึ่งสาขาที่สะดวกพร้อมที่จอดรถยนต์และอยู่ในเมืองมากยิ่งขึ้น พร้อมกับมุมที่นั่งสบายใครเป็นสายครัวซองต์สายเบเกอรี่ พุ่งตัวแล้วตามมาพร้อมๆกันได้เลย

บรรยากาศหน้าร้านร้านตั้งอยู่เส้น ถนนช่องเขาทางไป ม.อ. (ติดกับปั้มน้ำมัน ปตท.สาขาช่องเขา)

ภายในร้านเป็นบรรยากาศห้องแอร์เย็นสบาย นั่งสบายมีมุมให้เลือกนั่งหลากหลายมุมเลย หรือจะเป็นมุมบาร์ริมกระจกที่เห็นวิวถนนก็มีให้เลือกนั่งได้ตามใจ บริเวณกลางร้านจะเป็นตู้ขนมเบเกอรี่ที่ทำสดๆ อบเสร็จมใหม่ๆแล้วนำมาใส่ในตู้และมีฝาปิดเอาไว้จ้า

เราชอบเมนูไหนก็เลือกคีบแต่ละเมนูได้เลยน้าาา มีทั้งขนมและครัวซองต์ให้เลือกเพียบเลย แต่ที่พลาดไม่ได้ต้องลงอทั้ง ครัวซองต์เฮอริเทจ (นำเข้าจากฝรั่งเศส) , เซซามี่ โมจินบัน , ครัวซองต์ AOP , ครัวซองต์หน้าต่างๆ และเบเกอรี่อีกเพียบเลย

แค่เห็นก็หิวแล้ววว หน้าตาน่าทานทุกเมนูเลยยย

แค่เปิดมาก็ได้กลิ่นขนมอบแบบหอยๆโชยเข้าจมูกแบบจัดเต็มเลย

“เซซามี่ โมจิบัน” แป้งโมจิกลมๆ อบจนขึ้นฟู ออกมาหน้าตาอ้วนๆน่ารักๆแบบนี้เลย เหนียวนุ่ม เวลาเคี้ยวกลิ่นงาดำหอมตีจมูกขึ้นมาเลยจ้ามีให้เลือกด้วยกันถึง 3 รสชาติ อร่อยมากกก แนะนำเลย

“ครัวซองต์เฮอริเทจ” กลิ่นหอมมากๆ ตัวนี้จะเป็นครัวซองต์พรีเมี่ยมนำเข้าจากฝรั่งเศส แป้งบางกรอบ พับซ้อนกันเป็นเลเยอร์จนสวย ฉ่ำเนย ตอนออกจากเตาอบจึงได้กลิ่นหอมชวนหิวเอามากๆ เป็นครัวซองต์สไตล์ต้นตำรับแท้ๆ  

นอกจากนี้แล้วยังมีครัวซองต์หน้าต่างๆให้ลิ้มลองอีกด้วย อย่างสองจานนี้เราเลือก “ครัวซองต์อัลมอนด์” และ “ครัวซองต์ฝอยทอง” สองเมนูครัวซองต์แป้งบางกรอบที่รสชาติดีละมุนจัดเต็มกันไปเลยจ้า

และนอกจากเบเกอรี่แล้ว ทางร้านยังมีเมนูอาหารให้เลือกลิ้มลองอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เมนูอาหารจานเดียว พิซซ่าหน้าต่างๆ สปาเก็ตตี้ หรือจะเป็นสเต็กหมู มาร้านเดียวครบจบจุกทุกเมนูทั้งคาวหวานและเครื่องดื่มได้เลยจ้า

หรือจะเป็นเครื่องดื่มก็มีให้เลือกเติมความสดชืนกับหลากหลายเมนูทั้งสายกาแฟ และ non-coffee จ้า ที่เราสั่งมามีทั้ง “Bellinee Signature Coffee” และ อีกหนึ่งเมนูที่ช่วยให้รีเฟรชความสดชื่นได้ตลอดวัน Yellow Submarine” บอกชื่นเต็มตื่นทั้งสองแก้วเลยจ้า

แวะมาหาขนมอร่อย เบเกอรี่สุดละมุน ครัวซองต์พรีเมียมกันได้เลยที่ Bellinee’s ช่องเขา หาดใหญ่ ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 07.00 – 20.00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 082-434-2244 FB: Bellinee’s ช่องเขา หาดใหญ่

ถ.ศุภสารรังสรรค์ (ช่องเขา ข้างปั้มน้ำมัน ปตท.สาขาช่องเขา)

Check Also

“Malli – มัลลิ” ชีสเค้ก เด้งดึ๋ง หอมชีสจัดเต็ม วัตถุดิบพรีเมียมนำเข้า ไร้แป้งสาลี

สายชีสเค้กร้องว …