โดนใจสายเฮลตี้ กรอบเพลิน”Bananian” กล้วยปลอดสารพิษ อบกรอบ

ช่วงนี้ที่หาดใหญ่ มีงาน OTOP ตั้งแต่วันที่ 21-30 มกราคา 65 พวกเราไม่พลาดที่จะเดินช็อปเดินชิมกันสักหน่อย มาเจออีกหนึ่งร้านที่สะดุดตาเป็นกล้วนอบกรอบ ส่งตรงมาจากเชียงรายกันเลย “Bananian” กล้วยอบกรอบปลอดสารพิษ กล้วยเบรคแตก ที่มีให้เลือกหลากหลายรสและมีสินค้าอีกหลากหลายมาแนะนำกัน ใครเป็นสายสุขภาพรักสุขภาพแต่อยากหาของกินเพลินๆต้องมาเลย

พิกัดบูธหาไม่ยากเลย ถ้าเราเดินเข้ามาจากทางเข้าที่บริเวณตรวจคนเข้ามาภายในงานเจอทางเลี้ยวแรกให้เราเลี้ยงซ้ายเดินม่าม่ถึงประมาณ 10 ล็อคก็จะเจอบูธตั้งอยู่พร้อมผลิตภัณฑ์แปรรูปแบบนี้เพียบเลยจ้าาาา

เผลอแป๊ปเดียว คนมุงกันเต็มมากเลย บูธของ Bananian เป็นบูธที่มาจากจังหวัดเชียงรายด้านข้างบูธจะมีร้านขายผลิตภัณฑ์น้ำผึ้งติดๆกันเลยจ้า

มาดูเมนูที่ขายดีของที่ร้านกันเลยจ้า มีหลากหลายรสชาติให้เลือกที่ร้านจะเป็นเมนูกล้วยไข่ทำให้มีความหวานจากธรรมชาติมาอยู่แล้วย กินเพลินโดนใจมากโดยทางร้านจะใช้กล้วยปลอดสารพิษมาทอดจากนั้นจะทำการสลัดน้ำมัน และอบไล่ความชื่นจบกรอบกรุบ และพร้อมบรรจุในถุงซิปล็อคแบบนี้เลยจ้า

กล้วยที่ร้านบรรจุอยู่ภายในถุงซิปล็อคแบบนี้เลยจ้ามีให้เลือกด้วยกันสองขนาด ถุงซิปล็อคอย่างดีทำให้กล้วยสามารถเก็บรักษาได้นานถึง 3 เดือน (ควรหลีกเลี่ยงแสงแดด)

ในส่วนสินค้าของทางร้านจะมีทั้ง กล้วยเบรคแตก (กล้วยน้ำว้า) และในส่วนของกล้วยไข่หลากหลายรสชาติ กล้วยไข่มีด้วยกัน 4 รสชาติ รสวนิลาบัตเตอร์ , รสชีส , รสเกลือ , รสปาปริก้า บอกเลยดีงามทุกรสชาติ

หรือจะเป็นในส่วนของมันรวมหลากหลาย ก็มีด้วยน้าา กินเพลินๆได้ตลอดทั้งวันกันเลยจ้า

หรือใครเป็นสายผลไม้อบที่นี่ก็มี “สับปะรดภูแลอบแห้ง” อีกหนึ่งผลไม้จากทางเชียงรายที่นำมาอบ และไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ทำให้รสสัมผัสที่ได้ เป็นรสชาติความหวานและอมเปรี้ยนวของผลไม้แท้ 100% เพลินมากใครเป็นสายสับปะรดต้องลองเลย

ต่อกันที่ “กล้วยยน้ำว้าอบ” เมนูของคนรักสุขภาพ สายอาหารคลีนบอกเลยว่ากินเพลินๆได้ทั้งวันเลย หรือจะเป็น “ผงกล้วยน้ำว้าดิบ” อีกหนึ่งเมนูที่เหมาะสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานเพราะอุดมด้วยคุณประโยชน์มากมายเลยจ้า

หรือจะเป็นอีกหนึ่งเมนูเพลินๆ บอกเลยว่าหมดเมนูนี้ทางร้านแจ้งว่าฮอตมากๆฮิตไม่แพ้เมนูกล้วยเลย “แครกเกอร์สับปะรดภูแล” หอมหวานกำลังดี เคี้ยวเพลินแบบหนึบหนับสะใจ

หรือจะซื้อสับปัดรดกวน ที่เป็นสับปะรดภูแลไปลองทาขนมปังหรือใส่แครกเกอร์กินเองก็ฟินได้ที่บ้านง่ายๆเลยน้าาา

ซื้อไปกินเองก็ได้หรือซื้อไปฝากคนรับก็แอปปี้มากกก

หรือจะเป็นแพ็คเกจแบบซองเล็กๆ ที่ทางร้านจัดชุดมาแบบถุงกระเป๋าให้หิ้วสะดวกมากขึ้นซื้อกลับมากินเพลินๆกันได้เลยน้าาา

อยากหาสแน็คกินเพลินๆ มีประโยชน์เพื่อสุขภาพ เหมาะกับสายเฮลตี้ต้องมาลองกันได้เลย “Bananian” มาไม่ทันงานโอทอปก็สามารถสั่งออนไลน์ได้ที่ช่องทาง Bananian หรือช่องทางไลน์ : @bananian

Check Also

SiamSteak & Martin เบอร์เกอร์เจ้าดัง พร้อมเสิร์ฟความฟินจัดเต็มทั้งสายคาเฟ่และสายเบอร์เกอร์

อีกหนึ่งร้านเปิ …