“อาเซี่ยนไนท์บาซาร์-Asean Night Bazaar” ช็อป ชิม ชิลล์ เพลิดเพลินทั้งอาหาร และเสื้อผ้า แฟชั่น สินค้าไลฟ์สไตล์

อีกหนึ่งตลาดที่อยู่คู่กับชาวหาดใหญ่มากกว่าสิบปี “ตลาดอาเซี่ยนไนท์บาซาร์” (ตลาดเปิดท้ายขนส่ง) มีครบจบทุกความต้องการ เชื่อว่าวัยรุ่นยุค90 ต้องเคยมาเดินแน่นอน วันนี้กิน@หาดใหญ่จะพาเพื่อนๆมาเดินช็อป ชิม ชิลล์กันอีกครั้งย้อนวันวานไปพร้อมๆกันได้เลยยยย

ถ้าใครเคยมาเดินเมื่อสิบปีที่แล้ว จะรู้ว่าที่นี่เปลี่ยนไปมาก พัฒนาไปมากมายเลย ทั้งในส่วนของสถานที่บรรยากาศ ขยายโซนอาคารใหญ่ขึ้น ทำให้เดินสบายมากขึ้นและไม่แออัดเลย ร้านค้ามีสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปเรื่อยๆแต่มาที่นี่ที่เดียวครบจบทุกความต้องการแน่นอน

ในส่วนของช็อปปิ้ง มีให้เลือกหลากหลายเลย ทั้งกระเป๋าแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ หรือจะเป็นสินค้าเบ็ดเตล็ด เครื่องประดับ มีทุกหมวดหมู่ให้เลือกสรรค์ มาพร้อมทางเดินที่กว้างขวางไม่แออัด เหมาะกับยุคที่เราต้องเว้นระยะห่างแบบนี้เป็นอย่างมากเลย

เดินกันเพลินมากก เพราะมีของให้เลือกหลากหลายเลยยยย ทั้งชุดน้องๆหนูๆ น่ารักเพียบเลยจ้าาา ใครกำลังหาชุดเด็กเล็กใส่ให้ลูกให้หลาย ที่นี่ก็มีน้าาาา

หรือจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อมัดย้อมกับเทรนด์ที่กำลังฮิต กระเป๋าสานแนวธรรมชาติ เครื่องประดับตกแต่งต่างๆ ก็มีครบเลย นอกจากนี้ยังมีหัวเชื้อน้ำหอมอีกด้วยน้าา หาดใหญ่ใครกำลังหาหัวเชื้อน้ำหอมที่นี่ก็มีครบ !

หรือจะเป็นฝั่งของรองเท้าแฟชั่น รองเท้าคัชชู รองเท้าแตะ รองเท้าผู้หญิงคือมีแบบให้เลือกเยอะมากค่าา มาลองใส่กันได้สบายๆเลย

หรือจะเป็นเสื้อผ้าตามกระแส ที่นี่ก็มีด้วยยย อินเทรนด์ซะด้วย มาแล้วลูกจ๋าาาา ชุดโกโกวาที่หนุอยากได้ มาสอยกันได้เลย

เดินช็อปปิ้งกันจนเหนื่อยแวะ มาเติมพลัง มาหาของอร่อยกินกันสักหน่อยจ้าาาา ศูนย์อาหารของที่นี่ตั้งอยู่ชั้น 2 ไม่แออัด บรรยากาศดี ลมพัดสบาย มีร้านหลากหลายให้เลือกซื้อกันแบบชิลล์ๆเลย ที่สำคัญร้านเข้าร่วมโครงการของภาครัฐเข้าร่วมคนละครึ่งด้วยน้า

ร้านน่ากินร้านอร่อยๆเพียบเลยยยยต้องลองแล้ววว เคบับร้านนี้ยั่วน้ำลายชวนหิวมากกก กลิ่นหอมชวนแวะเลย

หรือจะเป็นเมนูของดื่ม ของทานร้าน ไส้กรอก ลูกชิ้นปิ้ง หมึกย่าง ไก่ทอด ข้าวหมก อาหารตามสั่ง ที่นี่ก็มีครบครันให้เลือกกินเลย ร้านอาหารฮาลาลมีให้เลือกเพียบเลย

หรือจะเป็นซูชิที่นี่ก็มีด้วยน้าาาา บอกเลยว่าคนมุงกันเพียบ ราคาสบายกระเป๋ามากเพียงชิ้นละ 5บ. เท่านั้น 10แถม 2 กันไปเลยจ้าาา หรือจะเป็นวันเกิดก็มีโปรโมชั่นพิเศษด้วยน้าาา

ในส่วนมุมโต๊ะของศูนย์อาหารที่นี่ก็จัดเป็นเบียบดีมากเลย เว้นระยะห่าง โปร่ง ไม่แออัด เห็นวิวด้านล่างนั่งเพลินๆกันไปเลย จะมาช็อป หรือมาฝากท้องกับมือค่ำก็แวะมากันได้เลย

อยากช็อป อยากชิลล์ อยากฟิน อยากกิน แวะมากันได้เลยที่ “ตลาดอาเซี่ยนไนท์บาซาร์” (ตลาดเปิดท้ายขนส่ง)😍มีครบจบทุกความต้องการ เปิดบริการเวลา 16.00 – 22.00 น. (ปิดวันจันทร์) FB : ตลาดนัดอาเชี่ยนไนท์บาซาร์ หาดใหญ่ Asean Night Bazaar Hatyai โทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ : 098-739-9809

พิกัด : ตลาดเปิดท้าย ถ.โชติวิทยะกุล5

Check Also

เปิดใหม่ ใหญ่มาก “กิ๊ฟท์แลนด์ ซุปเปอร์สโตร์” พาส่องพิกัดห้างขายปลีก-ส่ง ที่ใหญ่ที่สุดในสงขลา

สายช้อปมาเลย วั …