ส่งความอร่อยจากห้างดังถึงหน้าบ้านเพียงแค่ปลายนิ้ว “Aroi-D”

โปรโมชั่น : สั่งอาหารครบ 250 บาท แถมฟรีน้ำดื่ม ขนาด 1.5 ลิตร , สั่งอาหารตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป บริการส่งฟรี

วันนี้ไปเดินห้างท้องถิ่นอย่าง ไดอาน่าหาดใหญ่ มา แล้วพบเจอบริการอย่างหนึ่ง ซึ่งเป็นบริการน้องใหม่ของห้างเลย มีชื่อว่า Aroi-D Delivery เป็นบริการเดลิเวอรี่ส่งอาหารให้ถึงบ้านฟินๆกัน ปกติถ้าเราจะสั่งเดลิเวอรี่จากห้างก็คงจะเป็นแบรนด์ดังๆซึ่งอาจกินกันไปจนเบื่อแล้ว  แต่นี่ถือว่าเป็นการส่งเมนูอาหารตามสั่งสุดฟิน โดยเมนูก็ถือว่าเป็นเมนูเด็ดๆหลายร้านในศูนย์อาหารของ Diana รวมแล้วกว่า 50 เมนูให้เลือกอิ่มกันเลยย

วันนี้เลยถือโอกาส คัดเน้นๆ มากว่า 10 เมนูที่พร้อมเสริฟความอิ่มกับ Aroi-D ส่งถึงบ้าน ว่าเมนูแต่ละอย่างจะน่ากินขนาดไหนนั้น ตามมลุยพร้อมกันเลย

ขั้นตอนการสั่งก็ไม่ยุ่งยากเลย เพียงแค่คลิ๊กลิ้งค์เข้าไปเลือกดูว่ามีเมนูอะไรบ้าง Fanpage : https://www.facebook.com/pg/AroiDdiana/shop  มีให้เลือกมากมายจากหลายร้านในห้าง อนาคตมีเพิ่มอีกแน่นอน! หลังจากนั้นก็โทรสั่งที่เบอร์ 098-103-6188 เพียงเท่านี้ก็รอเมนูอิ่มอร่อยมาเสริฟกันถึงหน้าบ้านได้เลย ไม่มีขั้นต่ำในการสั่ง มีค่าบริการส่งเริ่มต้นที่ 20 บาท (คิดตามระยะทาง)

มา เรามาดูเมนูเด็ดๆ ที่เค้านิยมสั่งกันซะหน่อย เมนูแรก “ข้าวคลุกกะปิ” ผัดกันสดๆกลิ่นกะปิอย่างดีหอมเตะจมูกมากๆ คลุกเคล้ามากับข้าว พร้อมด้วยเครื่องเคียงที่มีทั้ง หมูหวาน กุ้งหวาน ไข่เจียว มะม่วงซอย หอมและพริกซอย เรียกได้ว่า เครื่องแน่นอิ่มคุ้มแน่นอน

หรือจะเป็น “ข้าวผัดน้ำพริกมันกุ้ง” เห็นสีอ่อนๆแบบนี้ รสชาติไม่ได้อ่อนเลยนะจ๊ะ ความเผ็ดของน้ำพริกที่เข้าถึงข้าวสุดๆ โปะด้วยกุ้งตัวโตแล้วราดมาด้วยน้ำพริก ตอกย้ำความจัดจ้านของจานนี้ได้อย่างดี มีผักเหนาะมาให้ด้วย

หรือใครที่กลัวจะเผ็ดจนเกินไป ลองสั่ง “ข้าวผัดน้ำพริก+ไข่เค็มหมูหวาน” ก็ได้อยู่นะจ๊ะ ข้าวผัดน้ำพริกรสชาติจัดจ้าน เข้ากับไข่เค็มและหมูหวานที่ช่วยดับความเผ็ดร้อนของจานนี้ลงมาระดับนึง สำหรับคนที่อยากลองแต่ใจยังไม่ถึงพอ

เมนูเบสิค แต่ยิ่งกินยิ่งเจริญอาหาร เรียกได้ว่าเป็นเมนูคู่ครัวไทยมายาวนาน หรือใครคิดถึง “ข้าวผัดน้ำพริกปลาทู” ฝีมือแม่ ก็ลองสั่งจานนี้มากินกัน ได้กินแล้วทำให้คิดถึงบ้านจนต้องเบิ้ลสองจานเลยก็เป็นได้

เอาใจสายเนื้อกันต่อที่ “ผัดพริกเนื้อราดข้าว” ฉ่ำๆด้วยเครื่องปรุงและซอสที่ผัดจนเข้าทุกอนูของเนื้อ เพิ่มสีสันให้จานนี้ด้วยผักต่างๆ อย่างข้าวโพดอ่อน แครอทและพริกชี้ฟ้า น่ากินจริงๆ

ใครไม่กินเนื้อ เราก็มากินหมูกันจ้าา “ผัดเครื่องแกงหมูกรอบราดข้าว+ไข่ดาว” ลองดูความเครื่องแกงของจานนี้ซะก่อน นี่มันไม่ใช่เล่นๆเลยนะจ๊ะ แถมหมูที่หั่นมาในจานก็สมน้ำสมเนื้อไม่น้อยเลยทีเดียว กินคู่กับไข่ดาวก็ลงตัวแล้ว

สายเส้นเชิญทางนี้ ไม่ว่าจะเป็น “ผัดไทยกุ้งสดหรือผัดซีอิ๊วทะเล” ดีอร่อยกรุบกริบไม่แพ้กัน สำหรับคนที่เบื่อข้าว ก็สั่งสองจานนี้ไปโดนกันได้ ผัดมาร้อนๆ กินเพลินๆทั้งคู่เลย

หรืออยากซดน้ำให้คล่องคอ เพราะเผ็ดปากตั้งแต่จานแรก เราก็มาลองสั่ง “ซุปพุงวัว, ต้มยำทะเล,ซุปเปอร์ตีนไก่หรือก๋วยจั๊บไก่” ก็ซดน้ำอร่อยๆได้หมด เพราะแต่ละชามนั้นก็จัดเต็มความถึงเครื่อง ถึงน้ำซุปกันสุดๆ

ใครหิว ท้องใครร้อง ก็โทรสั่งเลยจ้าาที่เบอร์ 098-103-6188  กับบริการ  Aroi-D Delivery ของทางไดอาน่าหาดใหญ่ นอนรอที่บ้านก็อิ่มท้องได้แล้วนะ หรือใครอยากมานั่งตากแอร์เย็นๆ กินอาหารหรอยๆแบบนี้ก็มาลองได้เลยที่ศูนย์อาหารของทางห้าง มีที่นั่งรองรับเพียบจ้าาา อ้ออออิ่มแล้วถ่ายรูปกับผนังสวยๆไว้อัพลงเฟสกันด้วยก็ได้นะ Fanpage  : AroiDdiana

Check Also

“ร้านบ้านเลขที่ 2” เสิร์ฟความอร่อยหลากหลายเมนูอาหารจานเด็ดครบรส

ห่างหายกันไปนาน …