ลิ้มลองเค้กเนื้อนุ่มละมุนสุดฟิน แวะมากินที่ Bless Dessert and Café

ร้านนี้ปิดแล้ว

อีกหนึ่งร้านเอาใจสาวๆกันหน่อยใครชอบเค้กบอกเลยนี่คือนิพพาน!! BLESS Dessert & Cafe เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีเมนูเค้กออกมาใหม่เรื่อยๆกันเลย เอาใจคนรักเค้กมีให้เลือกหลากหลายหน้าตามากบอกเลยยยย ถึงแม้จะเป็นร้านน้องใหม่แต่เรื่องเค้กไม่เป็นรองใครแน่นอน นักชิมลิ้มลองเค้กต้องมาลอง ไม่งั้นพลาดมากกกกกขอบอกกก พร้อมแล้วมาลุยกันเลย

บรรยากาศน่ารักทั้งหน้าร้านและภายใน หน้าร้านตกแต่งด้วยหญ้าเทียมเน้นโทนร้านสีขาว ส่วนภายในจัดร้านได้สวยสบายตา มานั่งถ่ายรูปนั่งทำงานก็ถือว่าเพลินเลยทีเดียวกับบรรยากาศที่ค่อนข้างผ่อนคลาย เค้กที่นี่ทำสดๆทุกวันและออเดอร์หมดทุกวันเลย ในแต่ละวันจะมีเค้กที่สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปบ้าง แต่ก็จะมี signature ที่เป็นพระเอกของทางร้านด้วยเช่นกันน้าาาา

ข้อดีของเค้กร้านนี้คือมีรสชาติที่หวานกำลังดีไม่หวานมากกกเลยทำให้ไม่หวานแสบคอจนเกินไปกินได้เรื่อยๆ บางเมนูนี่คือแบบบฟินจนแทบยังบินลอยไปดาวอังคารร และที่สำคัญสั่งได้หลายชิ้นเบยยยมันอาหย่อยยยย พร้อมแล้วรอช้าอยู่ใย วิ่งไปสตาร์ทรถ!!

“บลูเบอร์รี่​ชีสพาย” นางเอกของร้านที่ขายดีที่สุด ชีสพายนุ่มๆกรุบๆด้วยคุ้กกี้ ออนท็อปมาด้วยบลูเบอร์รี่​หวานฉ่ำ แต่งด้วยผลบลูเบอร์รี่​สดรสหวานละมุนลิ้น เข้ากันดีไม่มีเลี่ยน กินได้เรื่อยๆ แค่ชิ้นแรกก็ฟินแล้วววว

“บราวนี่นูเทลล่า” ใครที่เป็นสาวกบราวนี่ไม่ควรพลาดจริงๆกับเมนูนี้ เมนูมาใหม่ คือมันดีงามจริงๆ เนื้อบราวนี่แน่นไม่ร่วน ไม่ผืดคอ ได้รสชาติเข้มข้นและความหวานกำลังดีของนูเทลล่าสุดๆ ปรบมือให้เลย

“เบอรี่คลัมเบอร์ชีสเค้ก” เมนูใหม่อีกตัวที่ดีทั้งหน้าตาและรสชาติอีกแล้วจ้าาา ชีสเค้กแน่นๆ หวานอมเปรี้ยวของเจ้าเบอรี่ โรยหน้าคลัมเบอร์มาพอน่ารักกรุ้มกริ่ม ก่อนกินอย่าลืมถ่ายรูปลงไอจี เพราะหน้าตามันน่ารักมากจริงๆ

“เค้กส้ม” เนื้อฟูๆเด้งๆ สีสดใสน่ากินไม่แพ้ตัวอื่นๆ หน้าเค้กส้มดึ๋งๆ ออนท็อปมาด้วยกลีบส้ม และยังสอดไส้รสแยมส้มมาอีกสองชั้น เรียกได้ว่า ถึงรสส้มจุใจแน่นอนจ้าา

“เลมอนชีสเค้ก” นอกจะมีเหล่าเบอรี่ชีสเค้กแล้ว ทางร้านเค้าก็มีเมนูใหม่ อย่างเลมอนชีสเค้กนี่ล่ะ ให้ได้ลองกันอีกตัวนึง บอกเลยว่าหอมกลิ่นเลมอนอ่อนๆแต่มันช่างเข้ากันได้ดีกับชีสเค้กเป็นที่สุด

ถัดมาเลยอีกหนึ่งเมนูสุดฮอตที่ไม่ขายดีไม่แพ้กัน “เครปเค้กมะพร้าวอ่อนใบเตย” เสริฟแยกมาด้วยมะพร้าวกะทิสุดเข้มข้น ราดบนเครปเค้กเนื้อละมุน บอกเลยว่าฟินทั้งเค้กและฟินทั้งความหอมหวานของมะพร้าวกันเลยย

ยังคงอยู่กันที่มะพร้าว “เค้กมะพร้าวอ่อน” ความหอมหวานของมะพร้าวสลับชั้นกับความนุ่มละมุนของเนื้อเค้กที่สดใหม่ทุกวัน บอกเลยว่าแค่คำแล้วก็ฟินจนแทบไม่อยากจะวางช้อนกันแล้ว

“บานอฟฟี่” หอมหวานกำลังดีกับชิ้นนี้ เนื้่อกล้วยแน่นๆฟินเต็มๆคำทั้งบิสกิตและครีม หอมกลิ่นวนิลา ลงตัวสุดๆกันเลย

“Red Velvet Cake” เค้กสีแดงแรงฤทธิ์ พิชิตใจ ชื่อนี้เราตั้งเอง 55555  เค้กสีแดงเนื้อนุ่มสลับชั้นกันกับครีมชีสสุดเนียน อะไรจะพรีเมี่ยมขนาดน้านนนน

“Viennese Coffee Cake” เอาใจคนชอบกาแฟ ในฉบับเค้กเนื้อเนียนนุ่มสลับกับชั้นครีมกลิ่นหอมรสชาติกาแฟ เติมความหวานหอมเข้าไปอีกกกกกกกกก

ยังไม่หมด จะกินเค้กทั้งทีไม่มีคำว่ากลัวอ้วน ต่อกันที่ “เครปเค้กเสาวรส” หวานๆมาตั้งหลายชิ้นแล้วตัดเลี่ยนด้วยความเปรี้ยวแบบลงตัวกับเครปเค้กเสาวรสบอกเลยว่า ตัดหวานได้ดีเลยทีเดียว ใครชอบเปรี้ยวนี่ชิ้นนี่ต้องตกหลุมรักแน่บอกเลยยย

นอกจากเค้กแล้ว ที่นี่ยังมี “มาการอง” ให้ลิ้มลองอีกด้วยนะ หลากหลายสีสันสวยสดงดงาม หลากหลายรสชาติ บอกเลยว่าเพลินมากกกกก

ในส่วนเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายมากมายให้ลิ้มลองกันเลย อทิ ลิ้นจี่โรสโซดา , มัจฉะลาเต้ , มะม่วงปั่น , อัญชันมะนาวโซดา , ส้มจิี๊ดน้ำผึ้งโซดา และมีกาแฟสดทั้งร้อนและเย็นสำหรับคอกาแฟ

แก้วนี่สดชื่นมากกก “ลิ้นจี่โรสโซดา” ความหอมหวานซาบซ่า พร้อมกลิ่นกุหลาบหอมยั่วยวนใจ ดับร้อนได้ดีในอากาศร้อนๆเลย

มาถึงเมนูน้ำตัวใหม่ สีน่ารักน่ากินสุดๆ ขวามือสุด “สตอรเบอรี่โอริโอ้” ความหวานอมเปรี้ยวของสตรอเบอรี่ถูกปั่นรวมกับโอริโอ้ ทำให้ช่วยตัดรสเปรี้ยวและเพิ่มความหวานละมุนให้กับแก้วนี้ได้ดี

“โกโก้บราวนี่ปั่น” ใครที่ติดใจบราวนี่นูเทลล่า ยังรู้สึกไม่ฟินพอ ต้องสั่งเมนูเลยจ้าาา ได้ทั้งความเข้มข้นของโกโก้และบราวนี่ปั่นรวมกันได้อย่างลงตัว ออนท็อปมาด้วยชิ้นบราวนี่พอดีคำอีกด้วย

หรือจะเป็น “มันม่วงปั่น” สีหงานพาสเทลเบอร์สุด หยุดไม่อยู่กับกระแสมันม่วง ละมุนทั้งหน้าตาและรสชาติ ใครชอบมันม่วงอย่าลืมสั่งมากิน

ขาดไม่ได้เห็นจะเป็นเมนูขายดีอย่าง “มะม่วงปั่น” ได้รสชาติหวานอมเปรี้ยว เข้มข้นหอมกลิ่นมะม่วงมากกกกแถมยังมีเนื้อมะม่วงให้เคี้ยวเล่นหนึบๆ

เป็นอีกหนึ่งร้านเค้กที่อยากให้มาลิ้มลอง บอกเลยว่าใครชอบเค้กไม่ควรพลาดจะออเดอร์กลับบ้านหรือนั่งทานที่ร้านก็ฟินครบเลยย ร้านเปิดบริการเวลา 10.00 – 18.00 น. หยุดวันอังคาร โทรสอบถามเส้นทางได้ที่ 083-659-9884 FANPAGE : Bless Dessert and Café

พิกัดร้าน ถ.สามชัย (หัวมุม ซอยมณีสุข)

Check Also

ร้าน “ของหวาน” เสิร์ฟ วุ้นรสชาติที่ลงตัวผสมผสานกับความประณีต

ถ้าพูดถึงร้านเค …