ชาตาโต สาขาศูนย์ประชุม ม.อ.หาดใหญ่ ท็อปปิ้งแน่น เครื่องหนัก จัดเต็มความสดชื่น

อากาศร้อนๆแดดบ่ายๆแวะมาเติมความสดชื่นกันหน่อยจ้าอีกหนึ่งร้านเครื่องดื่มปังๆเปิดใหม่แล้วจ้า “ชาตาโต” สาขาศูนย์ประชุม ม.อ.หาดใหญ่ ใครอยากฟินกับเครื่องดื่มจุกๆแวะมาลิ้มลองกันได้เลย บอกเลยว่ามีให้เลือกหลากหลายเมนูทั้งสายชา หรือจะเป็นสายน้ำผลไม้ปั่นท็อปปิ้งจุกๆก็สั่งกันได้เลย พร้อมแล้วมาเติมความสดชื่นกันได้เลย

หน้าร้านเด่นๆเห็นมาแต่ไกลเลย กับร้านสีส้มสวยๆสดใส ร้านหาไม่ยากเลยตั้งอยู่ตรงข้าม ประตู1 ของศูนย์ประชุมนานาชาติ ม.อ. หาดใหญ่กันเลยจ้าาา

บริเวณหน้าร้านมีมุมให้นั่งรอ หรือจะเป็นมุมบาร์ก็มีน้าาา ท็อปปิ้งของที่นี่มีให้เลือกเยอะจริงๆเลยทั้งสายผลไม้และขนม บอกเลยว่าจุกๆ มีทั้งมะม่วง กล้วย สตรอเบอร์รี่ ส้มเขียวหวาน กีวี่ หรือจะเป็น ช็อคโกแลต มาชเมลโล่ ฝอยทอง โอริโอ้ มิกซ์เบอร์รี่

เมนูจุกๆกับแก้วยาวสะใจที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู ชอบความฟินแบบเราก็เพิ่มวิปปิ้งครีมเข้าไป บอกเลยว่าวิปครีมฟินๆมากเลยใครสายวิปครีมต้องโดนแล้วหละ มีทั้ง “ชาเย็น ชาเขียว โกโก้เย็น และนมสดบราวน์ชูการ์” แก้วใหญ่ยาวแบบนี้ หอมเข้ม สะใจมากเลยค่าา มในวันที่แดดร้อนๆแบบนี้ฟินสุดๆ

สองแก้วนี้บอกเลยว่าไม่น้อยหน้า ใครเป็นสายชาที่นี่เค้าก็ชักสด ชงสดๆจากใบชาแท้ๆเลยน้าาา ดูสีเข้มๆกันไปเลย เพิ่มวิปครึมจุดๆแบบล้นๆกันไปเลยค้าาา

“ชาเขียวนม” รสชาติกลมกล่อมๆ หอมละมุน สดชื่นมากเลยยยย

ใครกำลังมองหาเมนู Non-milk ที่นี่ก็มีพร้อมบริการจะเป็นสาย โซดาเติมความซาบซ่าระหว่างวันก็สดชื่นได้ดีเลยทีเดียวนะ เราเลือกสดชื่นกับสองแก้วนี้ แก้วยาวสะใจกันเลย “สตรอว์เบอร์รี่โซดา และ บลูฮาวายโซดา” ซาบซ่าถึงใจ รีแลกซ์ระหว่างวันได้ดีเลย

หรือเป็นสายช็อคแบบจุกๆ ต้องโดนแก้วนี้บอกเลยว่าหรอยจุก สุขโดนใจกันเลยกับเมนูเด่นๆอีกเมนูที่ขายดีไม่แพ้ใคร “ช็อคโกแลตปั่น ท็อปปิ้งวาฟเฟิลช็อค” ช็อคโกแลตปั่นว่าเข้มข้นแล้ว เจอท็อปปิ้งช็อคเข้าไปบอกเลยว่าจุกและเข้มข้นเต็มรสช็อคโกแลตเลยจ้าา วิปครีมแน่นๆตามมาอีก

หรือจะเป็นสายผลไม้บอกเลยว่าที่นี่ก็มีพร้อมเสิร์ฟ จุกๆเต็มแก้วผลไม้ปั่นแน่นๆ มาพร้อมกับท็อปปิ้งวาฟเฟิลล้นๆแบบนี้ต้องมาโดนเลยหละ

สองแก้วยอดฮิตกับสายผลไม้โดนใจ “สตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ตท็อปปิ้งวาเฟิลผลไม้รวม” ผลไม้ยกมาแบบไม่หวงกันมีทั้งส้ม มะม่มวง กีวี่ แก้วมังกร แอปเปิ้ล และมิกซ์เบอร์รี่ สายผลไม้บอกเลยว่าโดนใจ หรือจะเป็น “น้ำส้มปั่น ท็อปปิ้งวาฟเฟิลส้ม” ส้มเข้มข้นที่มาพร้อมกับวาฟเฟิลและวิปปิ้งครีมจุกๆ ท็อปมาด้วยผลไม้ส้มสดแบบเน้นๆ โดนใจสายผลไม้จริงๆ

อีกหนึ่งเมนูฮิตพิชิตใจใครหลายๆคน “นมสดสตรอว์เบอร์รี่ ท็อปปิ้งวาฟเฟิลสตรอว์เบอร์รี่” จุกๆเน้นๆด้วยนมสดปั้นที่เลเยอร์ชั้นล่างเป็นสตรอว์เบอร์รี่เข้มๆ ด้านบนท็อปปิ้งจุกๆ บอกเลยว่าแก้วนี้โดนใจ สตรอว์เบอร์รี่เลิฟเวอร์แน่นอน

ท็อปปิ้งจุกๆ ฟินฉ่ำๆกันไปเลยค้าบบบ

ใครอยากฟินอยากจุกก็แวะมาโดนกันได้เลยที่ “ชาตาโต” สาขาศูนย์ประชุม นานาชาติ ม.อ.หาดใหญ่ ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 09.00 – 19.00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 063-828-9190 FB : ชาตาโต สาขาศูนย์ประชุม มอ.หาดใหญ่

พิกัดร้าน : ถ.ปุณณกัณฑ์ (ร้านอยู่ตรงข้ามประตู 1 ศูนย์ประชุม ม.อ.)

Check Also

เปิดใหม่ “วาฬ – WHALE BUBBLE MILKTEA”ชานมสุดคิวท์ เบเกอรี่หอมกรุ่น เริ่มต้น 19บ.

สายชานมไข่มุกมา …