Home / Restaurant Review / ร้านก๋วยเตี๋ยวหาดใหญ่ / รังสรรค์เมนูใหม่ ก๋วยเตี๋ยวไก่สุดฟินในสไตล์ YOODYA NOODLE
เฝออินเตอร์2

รังสรรค์เมนูใหม่ ก๋วยเตี๋ยวไก่สุดฟินในสไตล์ YOODYA NOODLE

หนังฮ่องกงสนุกๆยังต้องมีภาค 2 แล้วนับประสาอะไรกับร้านอร่อยๆสุดพรีเมี่ยม ที่เราจะกลับมาแนะนำอีกครั้งไม่ได้ หลังจากที่คราวที่แล้ว ทีมงานกิน@หาดใหญ่ ได้ไปลิ้มลองความฟินของก๋วยเตี๋ยวชาบูเนื้อพรีเมี่ยม ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา มารอบนี้ที่นี่มีเมนูใหม่บอกเลยว่าคนที่ไม่ทานเนื้อก็ฟินได้ เพราะจัดเต็มกว่าหลายเมนูกับ เมนูไก่จ๋าาาาาา พร้อมแล้วตามมาลุยไปพร้อมกันเลยยย

ถ้ามาช่วงเที่ยงๆ บรรยากาศร้านจะค่อนข้างแน่นถึงแน่นมากกกที่สุด ด้วยความที่มีเมนูแปลกใหม่หลากหลาย ทำให้คนเข้าร้านเรื่อยๆทั้งวันแบบไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว จะถ่ายรูปเช็คอินมุมไหนก็ดูสวยงามเสมอออ

พูดมากแล้วเจ็บคอ เครื่องดื่มเบาๆแบบที่มีเฉพาะที่นี่ต้องมาลองเลย ถ้าจะให้อธิบายแบบง่ายๆเจ้านี้คือเบียร์ฮาลาล แบบที่ไม่มีแอลกอฮอล์ และมีหลากหลายรสชาติให้ลิ้มลอง สดชื่นเหมือนดื่มเบียร์แต่ไร้แอลกอฮอล์ ลองมาดื่มกันได้นะค้าบบบบบ

แค่เริ่มที่เมนูแรกก็แปลกและพรีเมี่ยมแล้ว “หมี่ดำผัดเห็ดหอมไก่ย่าง” บะหมี่ชาร์โคลเส้นสีดำขรึม ผัดกับเห็ดหอมคลุกเคล้าด้วยเครื่องสไตล์ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา เสริฟมาพร้อม ไก่ย่าง ไข่นกกระทา และเกี๊ยวกรอบ เพิ่มความฟิน บอกเลยว่านอกจากบะหมี่ที่มีความหอมของเครื่องที่ผัดมาแล้ว ไก่ย่างยังหวานหอมไม่แพ้กัน เป็นเมนูใหม่ที่ดีทั้งหน้าตาและรสชาติ!

หรือจะเปลี่ยนแนวมาเป็นปลา ที่นี่ก็มีเหมือนกัน เอาใจคนรักแซลมอนกันเลย “หมี่เหลืองผัดเห็ดหอม แซลมอน” เส้นหมี่เหลืองเหนียวนุ่มที่ถูกผัดมาด้วยซอสเห็ดหอมรสชาติดีเหมือนกันกับเมนูแรก ต่างกันที่เสริฟมาด้วยแซลมอนชิ้นโตที่โรยด้วยงา ทำให้มีความหอมและความเข้ากันอย่างลงตัวเลยทีเดียว

เสริฟมาแว๊บบแรกนึกว่าไก่ทอดเกาหลี แต่ที่แท้จริงแล้วไม่ใช่อย่าเพิ่งเข้าใจผิดนะวัยรุ่น และนี่ก็ครือออออ “ไก่ทอดคลุกซอสน้ำมันงา” ไก่ทอดจนเหลืองกรอบ หนังกรอบเนื้อนุ่ม ชุ่มด้วยซอสน้ำมันงา รสชาติออกหวานๆหอมๆ ตามสูตรของร้าน ถือว่าคดเพลินๆได้ดีเลยยยย

หวานไปแล้วตัดด้วยเผ็ดและเปรี้ยวกับเมนูนี้สักหน่อย “ยำแซลมอน” ยังคงอยู่ที่ ปลาแซลมอน เป็นอีกหนึ่งเมนูที่มีความครีเอทผสมผสานระหว่างเครื่องยำกับแซลมอนได้ดี รสชาติตัดกันได้ดีเลยยย สั่งมาทานเล่น ทานเพลินๆนี่ ฟินกันยาวๆเลยฮะ

มาลองก๋วยเตี๋ยวไก่สูตรทางร้านกันบ้าง อันนี้เอาใจคนที่ไม่กินเนื้อกันเลย เพราะที่ร้านจะปรุงแยกและระยะห่างในการวางหม้อวางเตา หรือพื้นที่ในการวาง ทั้งเนื้อและไก่ จะห่างกันถึง 1 เมตร เพื่อไม่ให้ใกล้และกระเด็นปนกัน มาถึง สองเมนูนี้คือ ก๋วยเตี๋ยวไก่ต้มยำไข่มะตูม หรือถ้าชอบแบบแห้งก็จะเสริฟมาเป็น ถ้วยเกี๊ยวกรอบ ไก่ตุ๋นได้ที่กับน้ำซุปไก่กลิ่นหอมเครื่องเทศ จัดด้วยความเป็นต้มยำที่รสชาติกำลังดี จะแห้งหรือน้ำก็ฟินอิ่มกันไป

หรือไม่ชอบแบบเผ็ดๆ อยากได้แต่ความหอมกลมกล่อมในรสชาติเบาๆก็ต้องเมนูนี้ “ก๋วยเตี๋ยวไก่ไข่ลวก” เสริฟมาในถ้วยเกี๊ยวกรอบบ คือผมชอบในความเกี๊ยวกรอบที่เป็นถ้วยแบบนี้มากถือว่านำเสนอได้ดีเลยทีเดียว รสชาติมีความหอมกลมกล่อมน้ำซุปไก่ตุ๋น ในแบบ YOODYA NOODLE สไตล์กันเลย

ปิดท้ายเมนู น้ำๆซดกันให้คล่องคอ กับ 3 เมนูนี้ 3 แบบ 3 สไตล์ ก๋วยเตี๋ยวน่องไก่ ก๋วยเตี๋ยวไก่สับ และเกาเหลาไก่ ชอบความฟินแบบไหนจัดกันได้ตอบชอบเลยครับ รับรองกลมกล่อม

ของกินเล่นอันเป็นเอกลักษณ์ที่หากินที่ไหนไม่ได้นอกจากที่นี่ เกี๊ยวลาบทอด และ สะเต๊ะไก่ห่อเกี๊ยว กินกันเพลินๆ มันส์ๆกรอบๆ ในสองแบบสองอารมณ์อยากเพลินแบบนี้มีที่เดียวนะจ๊ะ ที่ YOODYA NOODLE ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา แวะมาลิ้มลองกันได้แล้ว ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 11.00 – 21.00 น. โทรสอบถามเส้นทาง 093-783-4455  FANPAGE : ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา – สาขาหาดใหญ่

พิกัดร้าน :  ถ.นิพัทธ์สงเคราะห์ 5 (ร้านอยู่บริเวณต้นซอย)

Check Also

อิ่มเข้าท่าในราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียง 20 บาท “ก๋วยเตี๋ยวเรือเข้าท่า” ไดอาน่าหาดใหญ่

แวะช็อปเพลินๆ เ …