พร้อมกลับมาเสิร์ฟความอร่อย “Yomie’s Rice X Yogurt” สาขาหาดใหญ่ เครื่องดื่มโยเกิร์ตสด ผสมธัญพืช อร่อยสุขภาพดี

กลับมาแล้ววว ช่วงที่ผ่านมาหลายๆคนอินบ็อกมาถามเยอะมากว่าร้าน Yomie’s Rice x Yogurt หายไปไหนจะกลับมาเปิดอีกรึเปล่า บอกเลยว่าตอนนี้สิ้นสุดการรอคอยแล้วน้าาาโยมี่กลับมาเปิดแล้วน้าาา เรามาตะลุยกินให้หายคิดถึงกันเลยยย สายสุขภาพอย่างเราต้องรีบมาเลยจ้าาา

ร้านตั้งอยู่ที่เดิม พิกัดเดิมเลยจ้า ชั้น2 ของเซ็นทรัลหาดใหญ่ มาพร้อมกับโปรจัดหนัก ทุกเมนูแก้วใหญ่ลด 22บ. จัดเต็มตั้งแต่วันนี้ – 17 เมษายน 65 กันเลยทีเดียวน้าาา ใครสายสุขภาพอย่าลืมแวะมา

ความฟินของที่นี่ทุกๆวัตถุดิบจะเป็นของสดหมดเลย Signature นี่คือโยเกิร์ตที่ทำกันสดๆทุกวันกันที่สาขาเลย คุณประโยชน์จัดเต็ม โยเกิร์ตนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย หรือจะเป็นข้าวเหนียวดำก็หุงกันสดๆใหม่กลิ่นหอมมมมม

วัตถุดิบ ธัญพืชจัดเต็มมากทุกๆเมนูมีการชั่งตวงวัดเพื่อคุณภาพ มาตรฐาน และรสชาติที่คงที่อีกด้วยน้าาาา

ในส่วนของเมนูที่เป็นผลไม้ ทางร้านจะใช้ผลไม้สดๆคัดกันวันต่อวันมาบดกันที่หน้าร้านเลยจ้าาาาา ความเป๊ะคือชั่งตวงยันน้ำแข็งเลยจ้าาาา มาตรฐานสุดๆไม่รอช้าต้องรีบมาเลย

ฟินจัดหนักปั่นแบบละเอียดทำให้กินได้ง่ายคล่องคอ ที่สำคัญรสชาติเข้ากันดีแบบลงตัว แก้วแรกคือ Signature ข้าวเหนียวดำโยเกิร์ต รสชาติลงตัวมากกก ส่วนอีกแก้วจะอยู่ในหมวดหมู่ผลไม้ “โยเกิร์ตมะม่วง” หวานอมเปรี้ยวบอกเลยว่ากินเพลินๆสุขภาพดี ที่สำคัญทางร้านใช้สารให้ความหวาน ซูคราโลส แทนน้ำตาลอีกด้วยจ้าาาา

จะแก้วใหญ่ก็ดีงามม เพราะมีโปรลด 22 บ. ทุกเมนู – 17 เมษายน 65 หรือเป็นเมนูแก้วเล็กเริ่มต้นเพียง 85 บ. เท่านั้นน้าาาาเลือกได้จุใจกับหลากหลายหมวดหมู่หลายรสชาติกันเลยจ้าาา

พร้อมแล้วลุยเลยยย เลือกฟินได้ทุกแก้ว จัดเต็มได้ทุกเมนู โยเกิร์ตจะฟินกับท็อปปิ้ง ธัญพืชและผลไม้ อะไรก็ได้จ้าาาา สายสุขภาพเห็นแบบนี้แล้วไม่รอช้าเลย อยากอิ่มอร่อย แถมได้สุขภาพดี ที่สำคัญเป็นเครื่องดื่มสำหรับคนรุ่นใหม่ไม่อ้วนด้วย

แวะมากันได้เลย “Yomie’s Rice x Yogurt” ที่ชั้น 2 ห้างเซ็นทรัล ตรงข้าม Shop charles & keith ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Yomie’s Rice x Yogurt – Thailand

Check Also

“Malli – มัลลิ” ชีสเค้ก เด้งดึ๋ง หอมชีสจัดเต็ม วัตถุดิบพรีเมียมนำเข้า ไร้แป้งสาลี

สายชีสเค้กร้องว …