เปิดสาขาใหม่ใหญ่กว่าเดิม “เหยี่ยน สาขา4” สุกี้หม้อไฟสไตล์จีน หม่าล่าเข้มข้นหอมเครื่องเทศจัดเต็ม

ใครเป็นแฟนคลับเหยี่ยนพุ่งตัวมาเลยค่าาา ขยายความอร่อยใกล้คุณมากยิ่งขึ้นเปิดสาขา4แล้ว “เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟ” ร้านสุกี้หม้อไฟสไตล์จีนที่มีหม่าล่าเข้มข้นเป็นSignature พร้อมเสิร์ฟความเผ็ดร้อนชาให้ได้ลิ้มลองแล้วว พร้อมแล้วมากินไปด้วยกันได้เลยค่าาาาา

สาขาใหม่นี้ตั้งอยู่บนถนนหอยมุกต์ ข้างโรงเรียนศรีนครนั่นเอง ขับตรงเข้ามาเกือบสุดซอยก็จะเจอป้ายเด่นๆใหญ่ๆแบบในรูปนี้เลยค่าา สะดุดตาเห็นชัดไม่มีขับหลงแน่นอน

สาขาใหม่นี่บอกเลยว่ารองรับคนได้เยอะมากด้วยพื้นที่ๆกว้างขวางและมีให้เลือกหลากหลายโซนด้วยกันตกแต่งโทนสไตล์จีนสวยงามเหมือนหลุดเข้ามาในเมืองจีนเลยทีเดียว

มีมุมโต๊ะให้เลือกนั่งเพียบเลย จะมาเป็นครอบครัวใหญ่ๆ 5-6 คนขึ้นไปที่นี่ก็มีมุมส่วนตัวที่กั้นเอาไว้ให้เรามีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้นนั่นเองสบายมากกกก

หรือจะเป็นโต๊ะ ริมหน้าต่างมา 2-4 คนก็ต้องมุมนี้เลย นั่งสบาย เบาะนุ่ม ไม่แออัด บอกเลยว่าดีต่อใจมากค่าาา เป็นอีกหนึ่งร้านที่บรรยากาศดีและมีโต๊ะให้เลือกเพียบ

พร้อมแล้วมาลุยกันเลยที่นี่จะมีให้เลือกทั้งในรูปแบบของการสั่งเป็นถาด A la carte และแบบบุฟเฟ่ต์ เลือกเอาตามความคุ้มได้เลยค่าาาใ นส่วนของบุฟเฟ่ต์มีให้เลือกตั้งแต่ 399 / 499 / 799 บาท จำกัดเวลา 1ชั่วโมง30นาทีน้าาา พร้อมแล้วมาลุยกันเลย

ในส่วนของน้ำซุปมีให้เลือกด้วยกันถึง 7 ซุป มีซุปหม่าล่า ซุปเหยี่ยนเข้มข้น ซุปไก่ตุ๋นมะนาวดอง ซุปเห็ดหอม ซุปเป็ดตุ๋นเหยี่ยน ซุปตุ๋นยาจีน และซุปทองเปรี้ยวแซ่บ สะใจ

ในส่วนของวัตถุดิบและเมนูต่างๆมีให้เลือกมากถึง 80กว่าอย่างเลย มีทั้งอาหารสด ผักและเห็ด เต้าหู้และเส้น บอเลยว่าเลือกกันตาลายมากกกก

ยิ่งเป็นสายเนื้อยิ่งแฮปปี้ เพราะที่นี่มีเนื้อให้เลือกเพียง ทั้งเนื้อแกะนิวซีแลนด์ เนื้อสไลด์ออสเตรเลีย ริบอาย วากิวสไลด์ สามชั้น US สันคอนหมูคุโรบุตะ สันคอสไลด์ เยอะมากกกฟินจนตาลายยย

และเมนูอื่นๆก็มีให้เลือกเยอะเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้นนานาชนิด ผัดต่างๆ โอ๊ยคือหลากหลายมากกก

หรือจะเป็นไส้เป็ดบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่หากินยาก เดอะเบสสุดๆเลยค่าาา กึบๆมากกก

นอกจากสายเนื้อสไลด์แล้วยังมีเมนูทะเลาให้เลือกอีกเพียบเลย ทั้งกุ้ง ปลาดอลลี่ ปลากะพง หอมแมลงภู่นิวซีแลนด์ และเมนูหมูหมักต่างๆอีกด้วยน้าาาา เรียกได้ว่าครบครันและเยอะมากกกก

เพื่อไม่ให้เป็นการรอช้าพร้อมแล้วลุยลงไปเลยค่าาาา จุ่มลงไปในหม้อน้ำซุปหอมกลิ่นเครื่องเทศตีจมูกแบบหนักมาก ใครเป็นสายหม่าล่าบอกเลยว่าเดอะเบสมากเพราะที่นี่นำเข้าทุกเครื่องเทศแบบต้นตำรับมาจากเมืองจีนเลยน้า

สายเนื้อบอกเลยว่าดีงามมมม สไลด์มาแผ่นโตแน่นๆ จัดเต็มมากเลยพร้อมฟินแล้วค่าาาาาาา

สายทะเลบอกเลยว่าไม่น้อยหน้าที่นี่เค้ามีทั้ง กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หมึกกรอบ ปลา ที่สดมากๆ ไว้ให้เราได้เลือกจุ่มใส่หม้ออีกด้วยนะ รับประกันความฟินไม่แพ้เนื้อและหมูเลยจ้า

หมูสไลซ์และหมูสามชั้น ก็แผ่นใหญ่ สไลซ์มาเป็นชิ้นสวยๆแบบนี้เลย ชิ้นของหมูก็ขนาดหนากำลังพอดี ไม่บางจนเกินไป และไม่หนาจนเกินไป เวลาลวกแล้วก็จะได้หมูที่ไม่หดเล็กจนเกินไป เต็มปากเต็มคำจริงๆเลย

ใส่เนื้อทรงเครื่องและเต้าหู้ทอดตามลงไปด้วยเล้ย

หมูสุกแล้วจิ้มกับน้ำจิ้มงาหรือจะเป็นน้ำจิ้มซิกเนเจอร์ในสไตล์ของร้านเหยี่ยนก็อร่อยเด็ดไม่ซ้ำใครแน่นอน ใครชอบรสจัดเราแนะนำน้ำจิ้มซิกเนเจอร์เลยนะ ส่วนเด็กๆหรือคนที่ไม่ทานรสจัดก็แนะนำน้ำจิ้มงารสกลมกล่อมเลยจ้า

ในส่วนของเครื่องดื่ม เค้าก็มีเครื่องดื่มไสตล์จีนไปจนถึง น้ำเก๊กฮวย น้ำบ๊วยปักกิ่งและน้ำฟักเขียวที่ดีต่อสุขภาพไว้ให้เราเลือกสั่งดับกระหายอีกด้วยจ้า

ตบท้ายก่อนกลับบ้าน อย่าลืมตักไอศครีมมากิน เพราะเค้ามีให้ตักฟรี ช่วยล้างปากปิดท้ายมื้อนี้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว มีหลายรสชาติให้เลือกด้วย ส่วนเราก็ตักมา 3ก้อนเลย อิอิ

ขึ้นชื่อว่าร้าน “เหยี่ยน” ในเรื่องของสุกี้หม้อไฟสไตล์จีนนั้น ไม่มีผิดหวังอยู่แล้ว ยิ่งเปิดสาขาใหม่ บรรยากาศดีมากๆ แถมร้านก็กว้างขวางขนาดนี้ ใครที่ยังไม่เคยลองต้องรีบแวะมาแล้วนะ บอกเลยว่าเด็ดจริง สาขา4 เปิดบริการทุกวันเวลา 11.00 – 22.00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 092-820-9409 FB : เหยี่ยน สุกี้หม้อไฟจีน สาขาถนนหอยมุกต์ ข้างโรงเรียนศรีนคร

Check Also

บุฟเฟ่ต์ “กุ้งทาวน์” อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา คุ้มจุกๆกุ้งแม่น้ำ ทะเล เนื้อ เพียง 349บ.

สายบุฟเฟ่ต์ปิ้ง …