“หลั่นหยินก๋วยจั๊บหมูกรอบ”สุดฟินกรอบสะใจ ย้ายร้านใหม่ บรรยากาศกว้างขวาง นั่งสบาย

สายหมูกรอบพุ่งตัวมาเลยค้าบบบ “หลั่นหยิน ก๋วยจั๊บหมูกรอบ” หมูกรอบสุดฟินในตำนานกินเพลินๆกรอบสะใจ ที่นี่เค้าย้ายร้านมาบริเวณด้านหลังได้สักพักแล้วนะเผื่อหลายๆคนยังไม่รู้ แต่ไม่ต้องตกใจไปเพราะสามารถเดินเข้าได้ฝั่งหน้าร้านทางเดิมได้เลยค่าาาา

ถึงแม้จะย้ายร้านมาข้างหลังแต่ความหนาแน่นของลูกค้าประจำและไรเดอร์แกร็ปยังแน่นมากเหมือนเดิมน้าาา บอกเลยว่าช่วงเที่ยงๆคือแน่ร้านจุกๆมากเลยย ถ้าอยากกินหมูกรอบฟินๆแนะนำให้มาก่อนเที่ยงเลยค่าาา

ในส่วนฝั่งหน้าร้าน ฝั่งเดิมตอนนี้ทางร้านได้กั้นผนังและทำเป็นตรอกขึ้นมาแบบในรูปเลย ขอตั้งชื่อว่า ตรอกหลั่นหยิน ละกันน้าาา เดินเข้ามาในนี้ได้เลยค่าาาา

เดินมาอีกนิดนึง ไม่น่ากลัว ไม่มืด ไม่เปลี่ยว แต่มีของอร่อยรอเราอยู่ เจอแล้ววว ทางเข้าสู่ร้าน “หลั่นหยิน” เดินตรงเข้าไปได้เลย

บรรยากาศร้านใหม่โปร่ง โล่ง กว้าง เพดานยกสูง นั่งสบายกว่าเดิม ทาสีขาวทั้งร้านดูสะอาด สะอ้าน สบายตามากกก บอกเลยว่ารองรับลูกค้าได้เยอะมากขึ้นเลยน้าาาา จะมาฟินที่ร้าน สั่งกลับบ้านหรือเดลิเวอรี่ก็สั่งได้เลยค่าาาาา

หมูกรอบเรียงสูงเท่าภูเขาแบบนี้เลยนะค้าาาาคุณขา ไม่ต้องบอกเลยว่าเด็ดขนาดไหนขอทั้งถาดเลยได้มั้ยคนดี ทอดร้อนๆ ทอดเรื่อยๆ แต่หมดเร็วมากกกก บอกเลยว่าของเค้าดีจริงๆเลยน้าาา

ไม่รอช้าออเดอร์เข้ารัวๆ เจ้าของร้านก็ต้องหั่นกันรัวๆแบบมือระวิงกันเลยค่าาาา

พร้อมแล้วออกมาดูเมนูอาหารกินดีกว่าาสา ในส่วนของเมนูที่ร้านจะมีไม่มาก ทีเด็ดก็จะเป็น หมูกรอบและหมูตุ๋นบอกเลยว่าเดอะเบสสุดๆ หรือใครไม่ทานหมูที่ร้านก็มีเมนูไก่ตุ๋นด้วยน้าาาา

พร้อมแล้วเริ่มเลยยยย Signature คือหมูกรอบที่ทางร้านคัดสรรค์และทำผ่านกระบวนการทำหมูกรอบด้วยสูตรของทางร้านทำให้ได้หมูกรอบเด็ดๆแบบนี้ หนังกรอบแต่ไม่แข็ง ส่วนของมันคือน้อยมากก เนื้อแดงกรอบนและมีความนุ่มไม่แข็งกินเพลินดีมากกก เริ่มที่เมนูนี้ “ก๋วยจั๊บหมูกรอบ” ราคา 60 บาท บอกเลยว่าหมูกรอบชิ้นใหญ่สมราคา

หรือจะเป็นสายข้าวหมูกรอบก็กินได้เพลินๆ ในส่วนของข้าวจะราดด้วยซอสพะโล้กลิ่นหอมๆสูตรเฉพาะของทางร้านหลั่นหยิน หวานกลมกล่อมกำลังดี เพลินมากเลยค่าาา เสิร์ฟมาพร้อมพริกซีอิ๊วดำให้ทานีคู่กันด้วยน้า

ยังไม่พอใจในความฟินสั่งหมูกรอบมาเพิ่มอีกจานนน โอ๊ยคือดีงาม ใครเป็นหมูกรอบเลิฟเวอร์ พุ่งตัวมาร้านนี้ได้เลยค่าาา บอกเลยว่าสมราคาหมูกรอบมากกกก

ไม่ได้มีดีแค่หมูกรอบ หมูตุ๋นของที่ร้านก็ไม่น้อยหน้า หมูตุ๋นของที่ร้านใช้ส่วนขั้วตับชิ้นโตๆ ตุ๋นจนเนื้อเปื่อยกำลังดี บอกเลยว่าเพลินมากกก นุ่มละมุนออกแรงเคี้ยวนิดเดียวเท่านั้น หรือจะสั่งผสมกับก๋วยจั๊บหมูกรอบ+หมูตุ๋นก็ดีงามมม

หมูตุ๋นชิ้นโตๆเพลินๆ บอกเลยว่าต้องโดนแล้วววว

หรือจะสั่งก๋วยจั๊บรวมได้เลย ทั้งไก่ตุ๋น + หมูกรอบ + หมูตุ๋น รวมมาเน้นๆฟินจัดเต็มมากกก

ก๋วยจั๊บไก่ตุ๋น รวมทั้งปีกไก่ และตีนไก่ตุ๋นมาเปื่อยๆกำลังดีแบบฟินๆเลย

หรืออยากแซ่บที่ร้านก็มีเมนูซุปเปอร์ที่พร้อมเสิร์ฟความแซ่บซี๊ดถึงใจให้ลิ้มลองด้วย้นาาา จะเป็นซุปเปอร์ปีกไก่+ตีนไก่ หมูตุ๋น หรือหมูกรอบก็สั่งได้เลยค่าาาบอกเลยว่าเปรี้ยวแซ่บถึงใจทั้งมะนาวแท้และพริกสดบอกเลยว่าโดน

ข้าวหมูตุ๋น

ข้าวหมูกรอบว่าฟินแล้ว ต้องเจอข้าวหมูตุ๋น หรือจะรักทั้งคู่ก็ต้องผสมแบบแน่นๆทั้งหมูกรอบ+หมูตุ๋น บอกเลยว่าอิ่มจุกๆราดด้วยน้ำซอสสูตรของทางร้านคือเพลินนนนน แบบนี้ต้องเบิ้ลแล้ววววว

แวะมาลิ้มลองกันได้เลยที่ร้าน “หลั่นหยิน ก๋วยจั๊บหมูกรอบ” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 08.30-15.00 น . (หยุดทุกวันอาทิตย์) หมดก่อนก็เก็บก่อน มีบริการเดลิเวอรี่ผ่านทั้ง GrabFood / ShopeeFood ด้วยน้าาา

พิกัดร้าน : ถ.ศุภสารรังสรรค์ ซอย5 (ด้านหลังของร้านเดิม)

Check Also

เปิดใหม่ “วาฬ – WHALE BUBBLE MILKTEA”ชานมสุดคิวท์ เบเกอรี่หอมกรุ่น เริ่มต้น 19บ.

สายชานมไข่มุกมา …