“วัวล้วนๆไม่มีควายผสม” สาขา ม.อ. ดูดจนหมดแก้ว รสชาติก็ไม่เปลี่ยน

อีกหนึ่งร้านดังจากกทม.บุกหาดใหญ่แล้วจ้าาา วัวล้วนๆหาม่ายความผสม หรือ ชื่อร้าน “วัวล้วนๆไม่มีควายผสม” จ้า ชื่อร้านไม่ได้เป็นคำด่าแต่อย่างใด แต่ความหมายคือสื่อว่าใช้นมวัวล้วนๆไม่ได้ใช้นมอะไรผสมน้าาา พร้อมแล้วมาลุยกันเลย

สาขานี้ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามศูนย์ประชุมนานาชาติ ม.อ.กันเลยจ้าา ร้านสีน้ำเงินเข้มเห็นเด่นๆชัดเจนเลยน้าาา

ร้านเป็นแบบ Take Away เป็นร้านเค้าท์เตอร์ยืนสั่งพร้อมมีที่นั่งบริเวณสำหรับนั่งรอชิลล์ๆ น้าาา

ในส่วนของเมนูนั้นมีเยอะมากจริงๆ ทุกเมนูจะเป็นนมวัวล้วนๆ ไม่ผสมน้ำแข็ง ไม่ผสมนมข้นจืด ไม่ผสมนมผงและไม่ผสมครีมเทียมด้วยนะ เรียกได้ว่าสมกับชื่อร้านวัวล้วนๆไม่มีควายผสมกันเลยทีเดียว

เมนูซิกเนอเจอร์ เมนูขายดี และเมนูใหม่ ที่เราเลือกสั่งวันนี้ก็จะมี วัวล้วนๆไม่มีอะไรผสม, วัวล้วนๆมีโอริโอ้ผสมและวัวล้วนๆมีมะพร้าวผสม เข้มข้นนมวัวแท้ๆเพอ่มความมันด้วยวิปครีมแสนอร่อยด้วยจ้าา

แก้วนี้มีโอริโอ้ผสม ได้รสชาติของโอริโอ้ที่พอให้เคี้ยวกรุบๆได้ในปาก อร่อยเพลินๆ

มาที่สองแก้วนี้ วัวล้วนๆมีชาไทยผสมและวัวล้วนๆมีชาเขียวผสม สำหรับคนชื่นชอบในกลิ่นของชา ต้องจัดสองแก้วนี้เลยจ้า ได้ความเข้มข้นทั้งของชาไทยและชาเขียว ผสมมากับนมวัวแท้ๆ จึงทำให้สองแก้วนี้หวานหอมมันชาเป็นรสชาติที่ลงตัวมากๆ

ความอร่อยยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะสองแก้วนี้มันต้องมี วัวล้วนๆมีโกโก้ผสมและวัวล้วนๆมีสตรอว์เบอร์รี่ผสม สามารถสั่งท็อปปิ้งเพิ่มเป็นไข่มุกแบบนี้ก็ได้เหมือนกันนะ เพิ่มวิปครีมเค้าราดซอสช็อคโกแลตและซอสสตรอว์เบอร์รี่มาให้ด้วย ดีต่อใจ

แก้วนี้เพิ่มท็อปปิ้งจุกๆ กินคนเดียวไม่แบ่งใครเลยจ้าาา

แก้วสุดท้ายสั่งเผื่อตากล้องซะหน่อย เดี๋ยวจะน้อยใจว่าถ่ายอย่างเดียวไม่ได้กินเลย วัวล้วนๆมีปีโป้ผสม อร่อยมากๆ มีเนื้อปีโป้เด้งดึ๋งให้เคี้ยวเล่นๆอีกด้วย เมนูอร่อยๆที่มีแต่นมวัวแท้ล้วนๆแบบนี้ ตามมากินได้เลยจ้าที่ “ร้านวัวล้วนๆไม่มีควายผสม”ร้านเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00น.

พิกัดร้าน : ตรงข้ามศูนย์ประชุมนานาชาติ ม.อ.

Check Also

เค้กไข่จากเมืองอีสาน “ฟูฟูเค้กไข่ไต้หวัน” เสิร์ฟความอร่อยสุดนุ่มฟูสู่หาดใหญ่

สายเค้กไข่ต้องม …