บรรยากาศดี นั่งสบาย “Vip ส้มตำ Club บ้านพรุ บ้านสวน” ส้มตำและอาหารใต้บรรยากาศนั่งสบาย

อยากชิลล์บรรยากาศนั่งสบายๆในสวนใกล้ชิดธรรมชาติต้องมาเลย ร้านส้มตำบรรยากาศดี๊ดี “Vipส้มตำClub” สาขาบ้านพรุ บ้านสวน ที่ชิลล์และฟีลธรรมชาติสุดๆบอกเลยว่ามีทั้งเมนูส้มตำ ยำ และเพิ่มเมนูใหม่เป็นอาหารใต้บอกเลยว่ามาที่เดียวครบกับอาหารหลากสไตล์กันเลยพร้อมแล้วตามมาค่าา

หน้าร้านโดดเด่นด้วยป้าย ขับเข้ามาตามแมพก็เจอ ที่จอดรถยนต์รองรับเพียบเลยค่าาาา

พอเข้ามาปุ๊ปเราก็จะเจอฟีลธรรมชาติในสวนแบบนี้เลยน้าาา ชิลล์ได้ตั้งแต่ช่วงกลางวันยันค่ำกันเลยค่าาาา

มีที่นั่งให้เลือกหลากหลายมุมเลย ทั้งมุมในสวน นั่งชิลล์ๆรับลมเย็นสบาย บรรยากาศร่มรื่นมากๆ ใครชอบฟีลธรรมชาติแนะนำในนั่งโซนนี้เลยน้า

ที่นี่เค้ามีห้อง VIPด้วยนะรองรับลูกค้าแบบเป็นหมู่คณะ จัดเลี้ยงสังสรร ปาร์ตี้ มีคาราโอเกะเหมาะมากๆ สำหรับลูกค้ากลุ่มที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและจัดเลี้ยง จองเลยจ้า

หรือใครจะเลือกนั่งโซนในร้านตากแอร์เย็นๆ ทางร้านเค้าก็มีให้เลือกนั่งเช่นกันนะ นั่งสบายๆ ไม่แออัดเลย เย็นฉ่ำ กินอาหารได้เพลินๆเลยจ้า

ในส่วนของอาหารรแบนี้นั้นเค้ามีเมนูใหม่มาอีกแล้วจ้า อาหารก็หน้าตาน่ากินเหมือนเดิม เสิร์ฟมาตกแต่งสวยงาม เดี๋ยวมาดูกันเลยว่าแต่ละจานวันนี้มีอะไรบ้าง

นี่เลยจานแรกมาใหม่ที่ทางร้านแนะนำ ตำเหินฟ้า เสิร์ฟมาตะเกียบลอยแบบนี้เลย ดูว้าวมากๆ จานนี้เป็นตำไทยที่ราดมาบนเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ทีเด็ดอยู่ตรงที่เส้นบะหมี่ลอยได้ ทำให้จานนี้ดูน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น ตำไทยใส่กุ้งแห้งให้แบบจุกๆกินพร้อมบะหมี่เพิ่มความสนุกตอนเคี้ยวกรุบกรอบยิ่งขึ้น

ปลาสองร่าง ทางร้านใช้เป็นปลาทับทิมตัวโต ทอดจนเป็นสีเหลืองทอง ซีกนึงเป็นปลาทับทิมทอดหั่นเต๋า เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด อีกซีกเป็นปลาทับทิมลุยสวย คลุกเคล้ากับเครื่องสมุนไพร บอกเลยว่าดีต่อใจทั้งสองซีกจริงๆ

จัดต่อด้วยแกงส้มปลากรดเขาคัน เนื้อแลากรดสดเด้งใส่ลูกเขาคันมาให้ด้วยตามแบบฉบับแกงส้มปักษ์ใต้แท้ รสชาติเครื่องแกงส้มเข้มข้น เปรี้ยวหรอบได้แรงอก หมูคั่วพริกเกลือ ทางร้านใช้หมูสามชั้น คั่วพริกเกลือและกระทียมกลิ่นหอมฟุ้ง กินกับข้าวสวย เป็นต้องขอเติมอีกจาน

ตำถาดจะขาดไม่ได้ เมนูที่มากี่ครั้งก็ต้องสั่ง ตำปลาร้าแซ่บๆนัวๆที่มาพร้อมเครื่องเคียงหลากหลาย มีทั้งไข่ต้ม ปลาหมึก ข้อไก่ หมูยอ แคบหมู ขนมจีนและผัก แซ่บนัวพร้อมเครื่องเคียงบอกเลยว่าเด็ด

ซดน้ำคล่องคอกันบ้างด้วย แกงเห็ดรวม เสิร์ฟมาร้อนๆเลย ในชามมีทั้งเห็ด ฟักทอง หน่อไม้และผักอื่นๆที่แกงรวมมาให้ฟินกันในชามเดียว ใครชอบแกงเห็ดรวม แนะนำให้สั่งเลยจ้า

ตบท้ายด้วยปลาหมึกแดดเดียว หั่นมาให้แล้วในขนาดชิ้นพอดีคำ โรยกระเทียมเจียวเพิ่มความหอม จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ กินได้เพลินๆเลยสำหรับเมนูนี้ เผลอๆอาจต้องสั่งเพิ่มอีกจาน เพราะเพลินจริงๆ

มากี่ครั้งก็ไม่มีผิดหวังจริงๆกับร้าน“Vip ส้มตำ Club บ้านพรุ บ้านสวน” ทั้งบรรยากาศดี มีมุมในสวนร่มรื่น อาหารก็อร่อย แซ่บนัว ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารอีสานเด็ดๆ ร้านนี้ต้องจดไว้ในลิสต์เลยจ้า

ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 11.00-21.00น. โทรสอบถามเส้นทางได้ที่เบอร์ 093-358-5000 FB : VIP ส้มตำ Club บ้านพรุ บ้านสวน

พิกัดร้าน : หมู่9 ซอยคลองยาออก ต.บ้านพรุ

Check Also

ชิลล์ฟีลบาร์ญี่ปุ่น “Meats and Beers” นั่งชิลล์บรรยากาศสบาย กับหลากหลายเมนู Izakaya และซาชิมิปลาไทย

ใครเป็นสายนั่งช …