Vชากัญสงขลา เติมความสดชื่น โดนใจสายเขียวกับเครื่องดื่มอารมณ์ดีนานาชนิด

ใครอยู่ส่งขลาแวะมาเลยจ้าอีกหนึ่งร้านเครื่องดื่มอารมณ์ดี เอาใจสายกัญ สายเขียวกันหน่อยจ้า “Vชากัญสงขลา” เติมความสดชื่นกินแล้วอารมณ์ดีจัดไป บอกเลยว่าที่ร้านมีเมนูให้เลือกมากมายกว่า 30เมนูเลยทีเดียวเรียกว่าโดนใจกัญเลยทีเดียว พร้อมแล้วแวะมาเติมความสดชื่นกันเลย

ขับรถร้อนๆอยู่แถวสวนตูลสงขลา หรือใครอยู่ไม่ไกลอยากลิ้มลองแวะมาเลยกับป้ายสีเขียวเด่นๆ กับพิกัดร้านที่หาไม่ยาก ตรงข้ามศูนฝึกนศท. (ตรงข้ามศูนย์กระโดดหอ) อีกหนึ่งทางเลือกของคนอยากเติมความสดชื่น

บรรยากาศร้านคือนั่งสบาย เป็นห้องแอร์เย็นๆมีให้เลือกหลายมุมเลยจะมุมโต๊ะชิลล์ๆ หรืออยากนั่งมุมบาร์เพลินๆฟังเพลงสบายๆแวะจิบเครื่องดื่มสดชื่นต้อง Vชากัญสาขาสงขลาน้าาา

มาเริ่มกันเลยเครื่องดื่มของทางร้านเป็นเครื่องดื่มที่ผสมกัญ ทุกเมนูมีให้เลือกกว่า 30 เมนูบอกเลยว่าหลากหลายมากเลย เริ่มต้นเพียง 35บ. เท่านั้น หรือใครฟินติดใจอยากจะไปอารมณ์ดีต่อที่บ้านแบบผงที่เอาไว้ชงเอง เป็นชากัญ ก็มีน้าาา

ได้แล้วมาเริ่มกันเลยจ้าาา ชอบแบบไม่ผสมผสานต้องแก้วนี้เลยขายดีที่สุดกับแบบดั้งเดิม “ออริจินัลกัญ” หอมกัญซาบางๆ เติมความสดชื่นได้ดี หรือชอบแบบมีรสชาติผสมผสานให้ทานง่ายขึ้นต้องสองแก้วนี้เลย “บลูฮาวายกัญ” หรือจะเป็น “สตรอเบอร์รี่กัญ” เข้มลงตัวทั้งคู่

สายกาแฟแต่อยากสดชื่นกับสมุนไพร ต้องแก้วนี้เลยตาว่างแถมอารมณ์ “อเมริกาโน่กัญ” ชากัญมาพร้อมกับช็อตเอสเพรสโซ่เข้มๆหอมๆ ราดเน้นๆผสมผสานแบบเข้ากันบอกเลยว่าโดนใจสายกาแฟ

ต่อกันที่เมนูเพื่อสุขภาพหอมสมุนไพร “อัญชันกัญ” อีกหนึ่งเมนูชากัญที่ราดด้วยน้ำอัญชัน มีกลิ่นหอมรสชาติกลมกล่อมกำลังดีเลย

ชอบความหวานละมุนต้องแก้วนี้เลย “กุหลาบกัญ” อีกหนึ่งเมนู signature ของทางร้านที่มาพร้อมความหอมหวานของกุหลาบและผสมผสานกับชากัญได้อย่างลงตัวกินแล้วอารมณ์ดีมีความสุขแน่นอนน

หรือจะชอบหวานอมเปรี้ยวต้องลองคู่นี้เลยอีกหนึ่งเมนูยอดฮิตไม่แพ้ใครๆกับ “ชากัญส้ม” และ “อเมริกาโน่ส้มกัญ” บอกเลยว่าหอมส้มแบบมีเอกลักษณ์ผสมผสานพร้อมกับ กัญซา บอกเลยว่าเปรี้ยวอมหวาน หรือเติมความเข้มเข้าไปแบบสะใจเลยทีเดียว

ซู้ดดดด เติมความสดชื่น จะนั่งมุมไหน หรือ Take Away กลับบ้านก็ฟิน

แวะมาเติมความสดชื่นได้เลย กับเมนูเครื่องดื่มผสมสมุนไพรกัญ ที่มีให้เลือกกว่า 30 เมนูในราคาเริ่มต้นเบาๆเพียง 35บ. เท่านั้น แวมาลองกันได้ที่ร้าน “V ชากัญ สาขาสงขลา” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 09.00-20.00 น. โทรสอบถามเส้นทาง 080 894 0289 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ร้าน V ชากัญสงขลา & Coffee 

พิกัดร้าน : สวนตูลสงขลา ตรงข้ามศูนย์​ฝึกนศท. (ตรงข้ามศูนย์​กระโดดหอ)​

Check Also

คิดถึงวัยเด็กย้อนยุค ย้อนวัย สมัย90′ รถขายขนมโบราณ ขนมหน้าโรงเรียน

วันนี้เราไปเจอร …