เสิร์ฟความชิลล์ “อู้ฟู่ ติ่มซำ” ติ่มซำพรีเมี่ยม โรงเตี๊ยมโมเดิร์นครบจบสไตล์จีน

มาแล้วต้องมาอีกเพราะประทับใจในบรรยากาศและความโมเดิร์น อีกหนึ่งร้านติ่มซำจีนสไตล์โมเดิร์นไม่ได้มีดีแค่ติ่มซำ เพราะที่ร้านยังมีเมนูอาหารสไตล์จีนให้ลิ้มลองอีกมากมาย “อู้ฟู่ ติ่มซำ” โรงเตี้ยมจีนสไตล์โมเดิร์น ชวนหลงไหลในบรรยากาศต้องแวะมาลอง

ถ้าใครตามกิน@หาดใหญ่ อยู่จะรู้ว่าเราเคยมาที่นี่ไปแล้ว (อ่านรีวิว) แต่เพราะความเด็ดความหลากหลายเลยทำให้ยังกินไม่ครบวันนี้พวกเราเลยกลับมาที่นี่กันอีกครั้งบอกเลยว่าฟินจัดหนักกว่าเดิมเพิ่มเติมคือเมนูเพียบมากขึ้นจ้าา

กิมมิคของทางร้านก็คือจะมีชุดจีนน่ารักๆ ให้เราใส่ถ่ายรูปด้วยน้าาา บรรยากาศด้านในร้านเป็นห้องแอร์เย็นสบาย เป็นโรงเตี้ยมสไตล์โมเดิร์น นั่งสบาย ไม่ร้อน ไม่แออัด และที่สำคัญคือหลากหลายเมนูจริงๆคุณ

เมนูมีให้เลือกสั่งเยอะมากกก ไม่เชื่อก็ดูจากรูปเอาเลยจ้าาา เต็มโต๊ะไปหมดเลย จะกินอะไรก่อนดีเนี่ย น่ากินๆทั้งนั้นเล้ยยยย

น่ากินสุดๆ

เริ่มต้นกันเลยด้วยเมนูที่มาแล้วก็ต้องสั่งอะเนอะ นี่เล้ยยย “ติ่มซำ” ที่มีให้เลือกเยอะจริงๆ อลังการสุดๆ ราคาเริ่มต้นเข่งละ 20บาทเท่านั้น โอ้วโหวววววราคาน่ารัก แต่ละเข่งก็เสิร์ฟมาให้แน่นๆแบบนี้เลย

และที่สำคัญนะ อยากกินติ่มซำอร่อยๆ แต่ไม่จำเป็นต้องรีบตื่นแต่เช้า ที่ร้านนี้เค้าก็มีให้กินตลอด จะมาสายๆ บ่ายๆหรือค่ำๆ ก็ยังสั่งกินได้ เอ้าาชนขนมจีบกันหน่อย กินได้ทั้งวันแบบนี้เริ่ดจ้าา

ในส่วนของเมนู ของทอด ก็มีให้เลือกสั่งเช่นกันนะ ไม่ว่าจะเป็น “ลูกชิ้นกุ้งทอด หรือถุงทองทอด” ก็กรอบอร่อยจิ้มกับน้ำจิ้มบ๊วยด้วยแล้ว เข้ากั๊นเข้ากันอะ

กินกันต่อ ไม่ว่าจะเป็น “โจ๊กพรีเมียม / เซ็ตข้าวต้มกุ๊ย” ที่ร้านนี้เค้าก็นะจ๊ะ โจ๊กของทางร้านจะเป็นสไตล์โจ๊กฮ่องกง ชามนี้ที่เราสั่งจะมีทั้งกุ้ง ปลากะพง ไข่เยี่ยวม้าและทีเด็ดอยู่ที่เป๋าฮื้อ บอกเลยว่าชามนี้ไฮโซสุดๆไปเลย หลายคนอาจจะชอบข้าวต้มกุ๊ย ทางร้านเค้าก็มีแบบจัดเมิร์ฟเป็นเซ็ตแบบนี้เลยนะ มีทั้งหมูหย็อง ไข่เค็ม กุนเชียงทอด หมูสับไข่เค็มและผักกาดดอง เรียกได้ว่า สั่งมาแค่เซ็ตเดียว แต่อิ่มจุกๆออกจากร้านกันเลยทีเดียว

ถ้าซดน้ำซุปร้อนๆคล่องๆคอหน่อย ก็แนะนำให้สั่งเป็น “เกี๊ยวน้ำ” กินง่ายๆลื่นๆคอ ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยจ้าชามนี้ เกี๊ยวก็ให้มาชิ้นใหญ่ๆคำโตๆเต็มๆช้อนคำเดียวเต็มปากแบบนี้เลย

ไปกันต่อที่เมนู “ไก่ตุ๋นน้ำปลาหอม” มันว้าวววมากแม่ น่องไก่ติดสะโพกชิ้นโต ที่ตุ๋นด้วยเครื่องเทศกว่า 7 ชนิด ตุ๋นนานจนเปื่อย เครื่องเทศซึมเข้าเนื้อ ทำให้ได้เนื้อไก่ที่รสชาติดี และนุ่มสุดๆไปเลย

จานนี้บอกเลยว่าแค่เห็นสีสันก็น้ำลายไหลแล้ว “เกี๊ยวเสฉวน” ปรุงมาตามแบบฉบับเสฉวนแท้ๆ ได้รสชาติเผ็ดร้อนกินคู่กับเกี๊ยว ก็อร่อยไปอีกแบบ ไม่เชื่อต้องลองสั่งดูจ้าาา

จะซ้ายหรือขวาก็อร่อยทั้งคู่ งั้นขอใส่กล่องกลับบ้านเพิ่มด้วยนะ

ก่อนจะจุกจนลุกไม่ไหว ก็อีกสักสองเมนูละกัน “ข้าวกุ้งคั่วพริกเกลือไข่ดาว กับซี่โครงหมูตุ๋น” สั่งมากินคู่กัน บอกเลยว่าดีงาม กินได้เพลินๆเลยนะ ข้าวกุ้งคั่วพริกเกลือ มีความเผ็ดเค็มกำลังดี ได้ไข่ดาวช่วยตัดความเผ็ด อื้มมมลงตัวเลยทีเดียว ในส่วนของซี่โครงหมูตุ๋นนั้น ก็สุดยอดไปแพ้ไก่ตุ๋นเลยจ้าาา ตักเข้าปากนี่กระดูกร่อนออกจากเนื้อหมูเลย นุ่มมากกก เปื่อยมากกก น้ำหมูตุ๋นก็หวานเค็มกำลังดี

เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่เคยมาลอง แนะนำให้มาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ อาหารหลากหลายที่ร้าน“อู้ฟู่ ติ่มซำ” เลยจ้าา อิ่มอร่อยในสไตล์โมเดิร์นได้ตลอดทั้งวัน เช้ายันค่ำ ไม่อยากให้แค่อ่านนะ แต่อยากให้ตามมากิน

ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 07.00 -19.00 น.(หยุกทกวันพุธ) โทรสอบถามเส้นทาง 098-013-3738 FB : อู้ฟู่ ติ่มซำ คาเฟ่ – U Full Dimsum – 有福点心

พิกัดร้าน : ปุณณกันต์ 3 (ทุ่งรี ซอย 6) เยื้องกับร้านชาบู ชาบูนางใน

Check Also

CAMP DOLLAR เสพติดความชิลล์ กับฟีลลิ่งธรรมชาติในเมืองหาดใหญ่

เอาใจสายชิลล์กั …