“ตอน ตอน สุกี้” บุฟเฟ่ต์อิ่มคุ้มไม่อั้น เพียง 219บ. จำกัดเวลา 90 นาที เปิดถึงตี 3

สายบุฟเฟ่ต์สุกี้มาเลยค่า ร้านเปิดใหม่จัดเต็มความคุ้ม บุฟเฟ่ต์ไม่อั้น 219บ. อิ่มให้จุกกับราคาสบายกระเป๋า “ตอน ตอน สุกี้” บอกเลยว่าคุ้มค่ามากกกก มีทั้งหมู ไก่ ทะเล คุ้มจัดเต็ม และที่สำคัญคือ ปิดดึกมากกก เปิดจนถึงตี3 ใครหิวสุกี้ดึกๆไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป พร้อมแล้วมาลุยกันเลย

และนี่ก็คือ ตอนตอน สุกี้ บุฟเฟ่ต์ 219บาทที่เปิดตั้งแต่เที่ยงวัน จนถึงตี3!!! ร้านใหญ่ และกว้างมากๆ เดี๋ยวเราเข้าไปข้างในร้านกันเลยดีกว่าจ้า

เข้ามาภายในร้าน มีที่นั่งให้เลือกนั่งเยอะมากๆ และกั้นเป็นสัดเป็นส่วน ทำให้รู้สึกเป็นส่วนตัวพอสมควร้ลยนะ แต่โต๊ะก็นั่งกันได้สบายๆไม่เบียดและแออัดเลยด้วย

ในส่วนของราคานั้นก็อย่างที่บอกไป ว่าบุฟเฟ่ต์ราคาแค่ 219บาทเท่านั้นจ้า น้ำในราคา 39บาท ส่วนน้องๆที่มีความสูง90เซนติเมตร ถึง 120เซนติเมตร บุฟเฟ่ต์ราคา 109บาท น้ำราคา 19บาท และน้องๆที่สูงไม่เกิน 90เซนติเมตร ทานฟรีนะจ๊ะ

และเมนูของทางร้านนั้นก็มีให้เลือกสั่งหลากหลายมากๆ แต่ละอย่างก็ล้วนแต่เป็นวัตถุดิบชั้นดี ที่ทางร้านคัดสรรมาแล้ว เรียกได้ว่า ถึงราคาจะสบายกระเป๋า แต่คุณภาพนั้นเรียกได้ว่า คุ้มยิ่งกว่าเลยนะ

ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ด ที่มีทั้งกุ้งและหมึก ตัวโตโต๊ สดๆแบบนี้ที่สามารถสั่งได้แบบไม่มีอั้น ใครชอบกินกุ้ง จัเไปเลยจ้า บอกได้เลยว่าคุ้มแน่นอน

ในส่วนของหมูนั้น ก็สไลซ์มาชิ้นใหญ่ๆ เวลาลวกสุกแล้ว ยังรู้สึกว่าเต็มปากเต็มคำ และมีส่วนต่างๆ ของหมูให้เลือกสั่งเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็น สันคอ สามชั้น เนื้อแดง และอื่นๆ ก็ได้คุณภาพทุกถาดแน่นอนจ้า

ส่วนถาดนี้เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านเลยนะ นั่นก็คือ หมูสับตอนๆ จะบอกว่า มันอร่อยมากกกก หมูสับมีความนุ่ม ไม่กระด้างเลย ตัวหมูมีรสชาติ ผ่านการหมักมาแล้ว พร้อมกับยัดไส้มาด้วยผักดองของจีนช่วยเพิ่มรสชาติให้อร่อยยิ่งขึ้น

พูดมาเยอะแล้ว ตอนนี้ก็ได้เวลา จุ่มลงหม้อไปเล้ยยย น้ำซุปของทางร้านนั้นจะมีด้วยกัน 2 น้ำซุปนะ คือน้ำซุปใสและน้ำซุปดำนั่นเอง ส่วนวันนี้เราสั่งมาเป็นซุปดำรสชาติกลมกล่อมเลยทีเดียว ใส่ผักลงไปต้มให้น้ำซุปหวานยิ่งขึ้น จากนั้นก็ตามด้วยหมูแบบนี้เลยจ้า

จิ้มกับน้ำจิ้มสุกี้ส฿ตรของทางร้าน จะบอกว่าเด็ดจริงๆ เพราะทางร้านเค้าทำน้ำจิ้มเอง รสชาติ หวานเค็มเปรี้ยวกำลังดีเลย ใครชอบเผ็ดก็สามารถสั่งพริกกระเทียมเพิ่มได้ โปะลงบนหมี่หยกแบบนี้ก็ฟินไม่น้อยเลย

กินจนเพลิน อย่าลืมมากดเครื่องดื่มด้วยนะ เพราะมีทั้ง น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ให้เลือกเพียบเลย กดได้ไม่อั้น สดชื่นได้ตลอดเลยนะ

กินคาวจบแล้ว อย่าลืมปิดท้ายด้วยของหวานชื่นใจๆ อย่างไอศครีมด้วยนะ แต่ละวันก็จะมีรสชาติให้เลือกไม่ซ้ำกัน อย่างวันนี้เราเลือกเป็นช็อคโกแลตและกะทิมา อร่อยเย็นชื่นใจมากๆเลย

นั่งกินนานๆ ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องเชื้อโรคนะ เพราะทางร้านเค้าใส่ใจลูกค้ามากๆ เพราะเค้านำเครื่องฆ่าเชื้อว่าวางไว้คอยฆ่าเชื้อในร้านอีกด้วยจ้า

ถือเป็นร้านเปิดใหม่ที่ทำได้ดี ประทับใจทั้ง ราคา คุณภาพอาหารและบรรยากาศมากๆเลย ใครที่เป็นสายสุกี้บุฟเฟต์ บอกเลยว่าห้ามพลาดเลยจ้า กับร้าน “ตอน ตอน สุกี้” ควรเป็นหนึ่งในร้านสุกี้ร้านโปรด จดไว้เลยร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 12.00 – 03.00 (ตี3) โทรสอบถามได้ที่เบอร์ : 064-230-8216 FB : ตอนตอนสุกี้ – TonTon Suki

พิกัดร้าน : ถ.สามชัย (ใกล้กับ Nescafe Street Café)

Check Also

“Camping Chill By แม่วรรดี” ชิลล์หมูกระทะ บรรยากาศดี นั่งสบายครบจบทุกเมนูอาหาร

เอาใจคนชอบชิลล์ …