“เต่าตั้งเตา” ปิ้งย่างบรรยากาศดี ฟีลลิ่งความชิลล์แบบจัดเต็ม อิ่มอร่อยในบรรยากาศสบาย

สายชิลล์มากันเลยค้าบ อีกหนึ่งร้านปิ้งย่างที่บรรยากาศสุดชิลล์ ฟีลลิ่งมาเต็มสุดๆกับร้านปิ้งย่างน้องใหม่ร้านนี้ “เต่าตั้งเตา” ร้านปิ้งย่างที่บรรยากาศชิลล์ๆแนวโอเพ่นแอร์ มาพร้อมกับแสงไฟสลัวๆเปิดช่วงเย็นไปถึงค่ำให้สายปิ้งย่างได้มาชิลล์กัน ใครโหยหาฟีลลิ่งแบบนี้พร้อมแล้วตามพวกเรา กิน@หาดใหญ่ มาได้เลยค่าาา

เห็นบรรยากาศแล้วหลายๆคนอาจร้องอ๋อ เพราะนี้คือร้าน The Cottage เก่า ที่ตอนนี้ปรับเปลี่ยนมาพร้อมเสิร์ฟปิ้งย่างให้ทุกคนได้ลิ้มลองกันแล้วบอกเลยว่าบรรยากาศสุดชิลล์มากเลย

มุมบริเวณด้านนอกอาหารเป็นสวนสวยๆ พร้อมแสงไฟสลัวๆ ให้ฟีลลิ่งชิลล์แบบจัดเต็ม ลมเย็นพัดสบายตลอดทั้งวันทั้งคืนกันเลยทีเดียว

หรือจะเป็นบรรยกาศภายในตัวอาคารก็ชิลล์กับปิ้งย่างได้เช่นกันน้า ที่นี่มีถ่ายทอดฟุตบอลสดให้ได้รับชมกันด้วยน้าา ปิ้งย่างชิลล์ๆ พร้อมกับถ่ายทอดสดฟุตบอล เป็นอะไรที่ดีงามมากเลยว่ามั้ย

พร้อมแล้วก็มาเริ่มกันเลย ปิ้งย่างของที่ร้านจะเป็นแบบ ชุดเซท และอลาคาส น้าาา จะเลือกสั่งแบบชุดที่ทางร้านจัดมาให้หรือสั่งเป็นถาดเพิ่มเติม ก็มีให้เลือกหลากหลายเลย ฟินกับปิ้งย่างเตาถ่าย กระทะทองเหลือที่มีให้เลือกทั้งสายเนื้อ หมู และทะเล เริ่มต้นที่ถาดละ 29 บ. พร้อมแล้ว เอ้าลุยยย!

แน่นเต็มโต๊ะ จัดเต็มถาด สายเนื้อก็แฮปปี้เพราะเสิร์ฟเนื้อชิ้นส่วนต่างๆ มาให้ลิ้มลอง ทั้งเนื้อหมัก เนื้อติดมัน เนื้อสไลด์ หรือจะเป็นเอ็นเนื้อที่แปลกไม่เหมือนใคร ปกติเอ็นเนื้อเราจะเคยกินตามร้านก๋วยเตี๋ยว แต่มาอยู่ในร้านปิ้งย่างแบบนี้บอกเลยว่าดีย์

หรือจะเป็น เซทหมู ก็มีแบบเต็มถาด โรยงามาเน้นๆ มีทั้งสักนอกหมู สันคอหมู หมูนุ่ม ตับหมู และสามชั้น ราดด้วยซอสสูตรเฉพาะของทางร้านเมื่อนำไปย่างแล้วจะมีรสชาติหวานๆ เค็มๆ ซึมลงไปในเนื้อ บอกเลยว่าจะสายเนื้อหรือสายหมู ก็ฟินจัดเต็มแฮปปี้แน่นอน

จะเป็นเซ็ททะเลก็มีน้าาา มีทั้งกุ้ง หมึกสด หมึกดอง และแมงกะพรุน มีให้เลือกทุกสายหลากหลายเมนูกันเลยทีเดียว

หรือใครอยากสั่งเป็นถาดคอนโดแยก ทางร้านก็มีพร้อมเสิร์ฟบริการด้วยน้า

ทะเลครบ กุ้งไซส์ใหญ่กำลังดี หมึกสดๆ บอกเลยว่าสายน้องกุ้งก็แฮปปี้

มีให้เลือกสั่งเยอะเลยน้าาาา

จะเป็นเซ็ทผักก็มาคู่กับชุดเนื้อหรือหมูที่สั่งมาแล้วจ้าาา

ก่อนจะไปฟินกับปิ้งย่างนี่เลยอีกหนึ่งทีเด็ด ทางร้านมีน้ำจิ้มด้วยกัน 2สูตร คือ สุกี้ และซีฟู้ด แต่ความเด็ดคือน้ำจิ้มสุกี้ที่เข้มข้นหวานกลมกล่อมลงตัว ใส่พริกนิด กระเทียมหน่อย บอกเลยว่าจิ้มกับเมนูไหนก็เข้มข้นจัดเต็มเลยฮะ

ยั่วๆ กันเลยจ้าาาา แผ่นใหญ่เกือบเท่าหน้า งาแน่นๆ ราดซอสมาฉ่ำๆ จะเนื้อสไลด์ หรือเนื้อสามชั้น เมื่อปะทะกับปิ้งย่างเตาถ่าน บอกเลยว่าหอมฟินจัดเต็มอย่างแน่นอนเลย ใครเป็น Beeflover ต้องไม่พลาดกับเนื้อของที่นี่เลยยย

หรือจะเป็นเอ็นเนื้อก็มีน้าาา กึบๆฟินมาก

พร้อมแล้วลุยได้เลยจ้าาาา อีกหนึ่งความอร่อยของที่นี่ นอกจากปิ้งย่างจะฟิน บรรยากาศจะดีฟีลลิ่งชิลล์ๆแล้วนั้น น้ำซุปยังกลมกล่อม หอมอีกด้วย เป็นร้านปิ้งย่างที่น้ำซุปเด็ดเลยก็ว่าได้ ซดแล้วซดอีกกกก

ชวนกันมาเป็นแก๊งค์ บอกเลยว่าฟินและชิลล์ในบรรยากาศยามค่ำคื่นมาก ใครเป็นสายชิลล์ อยากดูถ่ายทอดสดฟุตบอลบอกเลยว่าห้ามพลาด

เอ้าจิ้มเข้าไปกับน้ำจิ้มหรอยๆ เด็ดมากจ้าาาา

แวะมาลิ้มลองกันได้เลย ร้านปิ้งย่างที่บรรยากาศสุดชิลล์ “เต่าตั้งเตา” ร้านเปิดบริการเวลา 17.00 – 22.00 น. (หยุดวันจันทร์) โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 089-679-3444 ติดตามรายละเอียดที่ เต่า ตั้ง เตา

พิกัดร้าน ถ.คลองเรียน 1 (The Cottage เก่า)

Check Also

“ชาบูเฮเว่น หาดใหญ่” อิ่มอร่อยจัดเต็มได้ไม่อั้น บุฟเฟ่ต์ชาบู-ปิ้งย่าง เริ่มต้น 219 บ. คุ้มจัดหนัก

สายบุฟเฟ่ต์มาเล …