“Table88” เติมความอิ่มฟินกับความอร่อย กับอาหารไทยฟิวชั่น สเต๊ก สลัดบาร์@ปั้ม ปตท.แยกคูหา

ใครผ่านไปผ่านมาปั้ม ปตท.คูหาเรามีอีกหนึ่งร้านอร่อยมาแนะนำกัน "Table88" แวะเติมความอร่อยกับร้านอาหารไทยฟิวชั่น สเต๊ก สลัดบาร์ และอีกหลากหลายเมนูให้เลือกอีกเพียบ ใครผ่านไปผ่านมาต้องแวะมาลิ้มลองกันได้เลย

บรรยากาศหน้าร้านเป็นโทนสีเหลืองเด่นๆ เห็นป้ายชื่อมาแต่ไกลพร้อมกับโลโก้น่ารักๆของทางร้านจะเป็นหมีแพนด้า ร้านตั้งอยู่ติดกับร้าน KFC เลยเป็นห้องแอร์นั่งเย็นสบายสามารถแวะเข้ามาได้เลย

เข้ามาภายในร้านเราก็จะเจอบรรยากาศที่โปร่ง โล่ง กว้างสบาย ถึงแม้จะเป็นห้องแอร์ทางร้านได้จัดโต๊ะแบบเว้นระยะห่างไม่แออัด

เป็นมุมโซฟาให้นั่งสบายก็มีจ้าา เลือกมุมนั่งได้หลากหลายเลย

ในส่วนของเมนูให้เลือกเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยฟิวชั่น ของทางเล่น สลัดบาร์ สเต๊ก และเมนูเครื่องดื่มอีกเพียบแค่เห็นหน้าตาก็ชวนหิวยั่วน้ำลายมากเลยยพร้อม

เริ่มต้นกันที่สายสุขภาพกันก่อนเลย ที่นี่มีมุมสลัดบาร์ที่ตักได้ไม่อั้นคุ้มๆจัดเต็มเพียง 129บ. (หรือหากสั่งคู่กับเมนูอื่นๆเหลือเพียง 99บ. หรือถ้าสั่งกับเมนูสเต๊กฟรีสลัดบาร์ไม่อั้นเลยจ้า) สลัดบาร์มีให้เลือกเพียบกว่า 20 เมนูทั้งผัดสลัด ท็อปปิ้งต่างๆเพียง ออกแบบได้ตามใจไม่มีเบื่อเลย

คีบได้เรื่อยๆ เติมได้ไม่อั้น บอกเลยว่าสายสุขภาพแฮปปี้กับสิ่งนี้แน่นอนเลยจ้าาา

เริ่มต้นที่เมนูอาหารจานเดียวเด็ดๆแบบจัดเต็มกับอาหารจานเดียวรสชาติจัดจ้านเข้มข้น ‘ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ” ผักเครื่องเคียงที่เสิร์ฟมาแน่นๆ มาพร้อมกุ้งสดและไข่เค็ม ข้าวผัดบอกเลยว่าเข้มข้นจัดจ้านถึงน้ำพริกให้รสชาติที่เผ็ดจัดจ้านและครบรส ใครชอบเมนูรสจัดๆต้องลองเลย

หรือจะเป็นเมนูเบาๆสำหรับใครที่อยากกินข้าวผัดแต่เครื่องแน่นๆ “ข้าวผัดอเมริกัน” เครื่องเคียงแน่นจัดเต็มทั้งไส้กรอก แฮม ไข่ดาวและไก่ทอด อัดแน่นมาเต็มจานเป็นอีกเมนูที่ทานได้อร่อยทุกวัยกันเลยจ้า

อีกหนึ่งเมนูยอดฮิตที่ขายดีไม่แพ้กัน “ข้าวคลุกกะปิ” มาพร้อมเครื่องเคียงแน่นๆ กลิ่นกะปิหอมๆ เครื่องเคียงคือดีจัดเต็มาแบบไม่หวงจานเดียวอิ่มจุกได้ตลอดวันเลย หรือจะเพลินๆกับอีกหนึ่งเมนูทานเล่นเบาๆ “ไก่เกาหลีซอสกระเทียมและซอสเผ็ด” ให้กินเล่นได้เพลินๆกันเลย

อีกหนึ่งเมนูเด็ดที่ต้องลองเลย เข้มข้นหอมกรุ่นมาแต่ไกลกันเลยกับเมนูนี้ “ข้าวไข่ข้นแกงกะหรี่ไก่ทอด” มาพร้อมขาวญี่ปุ่นแท้ หอมนุ่ม ท็อปด้วยไข่ข้นนุ่มๆราดด้วยแกงกะหรี่รสชาติหอมเข้มข้นไก่ทอดชิ้นโตบอกเลยว่าจุกๆแน่นอน

ต่อกันที่สายเสต๊กกันเลยจ้าาที่ร้านมีให้เลือกหลากหลายเมนูเลย จะสายเนื้อ หมู ไก่ บอกเลยว่าจัดเต็มได้ทุกเมนู สั่งสเต๊กแถมสลัดบาร์ไม่อั้นด้วยน้าาาา

ในส่วนของเมนูสเต๊กที่เราเลือกสั่งมีทั้ง “สเต๊กไก่” เนื้อนุ่มราดมาด้วยซอสรสชาติเผ็ดบางๆฉ่ำๆ เนื้อไก่นุ่มลงตัว หรือจะเป็นสายเนื้อฟินๆแบบจัดเต็มต้อง “สเต็กริบอาย” ราดด้วยซอสพริกไทยดำบอกหมักมานุ่มกำลังดีพร้อมเครื่องเคียงจัดเต็มอิ่มคุ้มมากกก

อีกหนึ่งความจัดจ้านที่ต้องยกนิ้ว “สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล” เสิร์ฟจัดเต็มแบบยกทะเลมาเลย ทั้งหอยแมงภู่นิวซีแลนด์ กุ้ง หมึก ผัดคลุกเคล้าพร้อมเครื่องเทศรสชาติเข้มข้นถึงเครื่องขี้เมาแบบเต็มๆกันได้เลย

เติมความสดชื่นกันต่อเลยกับเมนูเครื่องดื่มที่นี่มีให้เลือกหลากหลายเมนูเลยทั้งในส่วนของกาแฟสด นม ชานม หือจะเป็นเมนูโซดา บอกเลยว่ามีให้เลือกเพียบเลย มาที่เดียวครบจบทั้งเครื่องดื่มและอาหารหลากหลายกันเลยน้าาา

จัดเต็มทั้ง อเมริกาโน่ส้ม กีวี่โซดา นมเผือก ชาพีช มะนาวปั่น ชานมไต้หวัน บอกเลยว่าแต่ละเมนูพรีเมียมและรสชาติจัดเต็มแถมยังใช้วัตถุดิบอย่างดีอีกด้วยน้าาา

แวะมาลิมลองกันได้เลยจัดเต็มความอร่อยครบจบที่ “Table88” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 10.30-20.00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 074-389-177 FB: Table 88 มีบริการส่งฟรีภายในระยะ 5กม. เพียงมียอดครบ 200 บาทขึ้นไป

พิกัดร้าน : อยู่ในปั้มปตท. ก่อนถึงแยกคูหา (มาจากหาดใหญ่)

Check Also

“ฌ.เฌอ – ChorCher” อิ่มอร่อยกับร้านอาหารไทยพื้นบ้าน รสชาติเข้มข้นเหมือนได้กินกับข้าวฝีมือแม่

ทุกคน วันนี้กิน …