โดนใจสายเส้น พาสต้าโฮมเมด รสชาติไทยจัดจ้าน “A Little HOME” คาเฟ่พาสต้าอบอุ่นแบบฟีลโฮมมี่

อีกหนึ่งร้านเล็กๆที่ตั้งอยู่ในซอย วันนี้เราพามากินพาสต้ารสชาติดีที่เป็นพาสต้าโฮมเมด รสชาติสไตล์ไทย จัดจ้าน ครบรส ถูกปากเราๆแน่นอน พร้อมแล้วมาเจอกันที่ “A Little HOME” คาเฟ่พาสต้าอบอุ่นแบบฟีลโฮมมี่ ใครสายนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาดพร้อมแล้วต้องมาลุยกันเลย

ร้านตั้งอยู่ ซอยหมู่บ้านปาล์มซิตี้ ตรงข้าม มอ.ว. เลยน้าาา ขับรถเข้ามาประมาณ 20เมตร ร้านจะอยู่บริเวณซ้ายมือจอดรถตามไหล่ทางได้เลยค่าาา

เข้ามาภายในร้านเป็นห้องแอร์เล็กๆอบอุ่นนั่งสบาย ตกแต่งร้านด้วยฟีลมินิมอลให้กลิ่นอายแบบโฮมมี่สุดๆเลย มีโต๊ะประมาณ 4-5 โต๊ะ บอกเลยว่าบรรยากาศร้านคุมโทนได้ดีสุดๆไปเลย

ในส่วนเมนูของที่ร้านจะมีทั้งเมนูเส้นพาสต้าหลากหลายให้เลือก อาหารเช้า สลัดผัด เมนูจานเดียว รวมไปถึง เครื่องดื่มและเบเกอรี่อีกด้วย บอกเลยว่าครบจบที่เดียวฟินสุดๆต้องลองแล้วววว

จัดเต็มเสิร์ฟมาเต็มโต๊ะห้ามพลาดกันเลยค่าาา Pasta Lover ถูกใจสิ่งนี้บอกเลยว่าดีงามมมมมม เห็นแล้วน้ำลายแตก

ไม่รอช้ามาเริ่มกันเลยที่เมนูพาสต้าบอกเลยว่าที่ร้านมีให้เลือกเยอะสุดๆ มากกว่า30เมนู “คาโบนาร่า” อีกหนึ่งเมนูเด็ดโดนใจใครหลายๆคนบอกเลยว่าครีมมี่มากกกก ทีเด็ดต้องยกให้จายนี้ เครื่องแน่นไปด้วยเบคอนรมควัน,แฮม ท็อปด้วยเบคอนกรอบ และไข่ออนเซ็น บอกเลยว่าหรอย

“สปาเก็ตตี้สาหร่ายไข่กุ้ง” อีกหนึ่งเมนูที่นำเส้นสปาเก็ตตี้มาฟิวชั่นในสไตล์ญี่ปุ่นบอกเลยว่าได้รสชาติที่ลงตัว เส้นสปาเก็ตตี้มาผัดซอสโชยุ / พอนสึ แล้วใส่แฮมโรยไข่กุ้งกับสาหร่ายท็อปไข่ออนเซ็น รสชาติมาแบบดงบุริ แต่เป็นในรูปแบบของพาสต้าบอกเลยว่าฟินในแบบของญี่ปุ่นกันเลยค่าาา

หรือชอบความครีมมี่ในรสชาติสไตล์ไทยๆ จานนี้ก็ต้องลอง เสิร์ฟมาหน้าตาชวนหิวมากกก “คาโบนาร่าซอสศรีราชาไข่ออนเซ็นเบคอนกรอบ” จัดเต็มกับกลิ่นอายสไตล์ไทยๆ เผ็ดเบาๆ ไม่เลี่ยน เป็นสปาเก็ตตี้สไตล์อัลเฟรโด้แบบที่คนไทยชื่นชอบ ใส่แฮม ใส่เบคอนกรอบ และตบด้วยซอสศรีราชา ตามด้วยไข่ออนเซ็นกับชีสขูด ซึ่งรสชาติของพาสต้าครีมมี่พอใส่ซอสศรีราชาลงไป มันมีความเผ็ดอมเปรี้ยวมาตัด พอทานกับเบคอนกรอบๆ มันลงตัว

หรืออยากลองรสชาติไทยๆ จัดจ้านแบบถึงเครื่องความเป็นไทย ถึงสมุนไพรแบบเน้นๆ ต้องลองสองจานนี้บอกเลยว่าลงตัว ถึงเครื่องแบบสุดๆ ทั้ง“สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกแห้งน้ำมันมะกอก” และ “สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล” ชอบฟีลแบบไหนก็สั่งได้เลยค่าาา

หรืออยากฟินกับ หอยเชลล์ญี่ปุ่นก็จัดเต็มได้เลยยยย บอกเลยว่าหอมอร่อย หนึบๆกึบๆอย่างมากเลยยย

“ซุปเห็ด+ครัวซองต์” อีกหนึ่งเมนูเด็ดที่กินเล่นเพลินๆ ครัวซองต์ตัวโตๆ ที่กินคู่กับซุปครีมเห็ดแบบเพลินๆ ละมุนใจสุดๆเลยค่าา

หรือจะเป็นสายอาหารเช้าที่นี่ก็มีให้เลือกด้วยน้าาบอกเลยว่าหลากหลายและครบครันสุดๆ

หรือนอกจากนี้จะเป็นเมนูโดนใจสายเฮลตี้ คอสลัดผักไม่ควรพลาดเลย สลัดต่างๆ ใช้ผักสลัดออแกนิกปลูกดิน และน้ำสลัดโฮมเมดสูตรพิเศษของทางร้านบอกเลยว่าหวานเบาๆมีความนุ่มกลมกล่อมของรสชาติ เพลินมากค่าาา

เมนูข้าวต่างๆก็มีให้เลือกฟินน้าาาา

อิ่มอร่อยหลากหลายครบครัน โดนใจสายเส้นพาสต้าแบบนี้ต้องมาลองกันเลยที่ “A Little HOME” ⏰ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 08.00 – 21.00 น. โทรสำรองจองโต๊ะได้ที่เบอร์ : 080-442-8963 FB : A Little Home Café

พิกัดร้าน : ซอยหมู่บ้านปาล์มซิตี้ ตรงข้าม มอ.ว.

Check Also

“ครัวฅนหมุย” อาหารตามสั่งรสชาติจัดจ้าน เสิร์ฟเมนูอาหารพื้นบ้านและหลากหลายเมนูอร่อย

อีกหนึ่งร้านอาห …