ปิ้งย่างสุดฟิน เนื้อพรีเมียมจัดเต็ม “SOOKTOOKRADUB” เติมความสุขทุกระดับในทุกวัน

คุณณณใครเป็นสายปิ้งย่าง เป็น Beef Lover บอกเลยว่าดีงามมากจริง วันนี้เรามีร้านปิ้งย่างพรีเมียมเอาใจสายเนื้อมาฝากกันบอกเลยว่าที่นี่ มีทั้งเนื้อไทยและเนื้อจาก kagoshima ประเทศญี่ปุ่น พร้อมแล้วเรามาเติมความสุขกับร้านนี้ “Sooktookradub” สุขทุกระดับ ได้กลิ่นปิ้งเนื้อมาแต่ไกล กลืนน้ำลายดังเอื้อกกันเลยย

หน้าร้านหาไม่ยากเลยเป็นร้านแนวคลาสสิคๆ ร้านอยู่ตรงข้ามกับ Mini BigC สาขาตลาดโก้งโค้ง หรือติดกับร้านตัดผมนั่นเองจ้าาา

บรรยากาศร้านโปร่ง โล่งสบาย ไม่แออัดเปิดให้เราได้ฟินกันตั้งแต่ 15.30 น.ขึ้นไปเลย มีทั้งบรรยากาศหน้าร้าน นั่งปิ้งย่างชิลล์ๆพร้อมกับลมโกรกเย็นสบาย

บรรยากาศภายในร้าน ทางร้านจัดโต๊ะได้ห่าง นั่งสบายไม่แออัด ไม่เบียดเสียดกันจนเกินไป อันนี้ทำให้รู้สึกผ่อนคลายดีเลยย

มาเริ่มกันเลยยย ที่ร้านจะมีเมนูเนื้อ และมีทะเล+ไก่ สำหรับท่านที่ไม่ทานเนื้อ ทางร้านเน้นใช้เนื้อไทยเกรดพรีเมียมที่ดีที่สุดในไทย ซึ่งเป็นสองสายพันธ์คือ โคขุนโพนยางคำและไทยวากิว หรือจะเป็นเนื้อวากิวจากเมือง คะโงะชิมะ ก็มีให้ลูกค้าได้เป็นทางเลือกสำหรับใครที่อยากลองความหลากหลาย เจอให้เลือกแบบนี้ถูกใจ beef lover อย่างเรามากเลยย

มาเริ่มกันเลย ที่นี่จะมีให้เลือกอิ่มกันตั้งแต่เซ็ตเล็กราคาเริ่มที่ 269.- / 469.- หรือจะเป็นถาดใหญ่ คือ Set รวมเนื้อ super ในถาดจะประกอบด้วยเนื้อไทยวากิวสองส่วนน้ำหนัก 500 กรัม มาพร้อมกับข้าวผัดกระเทียมและเซ็ตผัก 669.- คุ้มๆสายเนื้อโดนใจแน่นอน

ฟินทุกถาด จัดเต็มทุกชิ้น ดูลายเนื้อกันเลยยย ใครว่าเนื้อไทยไม่ฟิน บอกเลยว่าลายสวย นุ่มฟิน มีกลิ่นหอมมากจริงงงง

หรือจะลิ้มลองความพรีเมียมของเนื้อ wagyu A4 จากเมือง kagoshima (100g.) 600.– บอกเลยว่าก็ฟินนุ่มละมุนมากกก

หรือใครไม่ทานเนื้อที่ร้านมีซีฟู้ดไว้บริการให้เป็นทางเลือกด้วยจ้าา เซทสามสหาย ไก่(หมัก) หมึก กุ้ง อีกหนึ่งทางเลือกไม่ทานเนื้อก็ฟินกันได้เลย

พร้อมแล้วเริ่มย่างเนื้อกันได้เลย อีกหนึ่งจุดเด่นของที่ร้านคือใช้เตาฮิดะรวมถึงถ่ายไร้ควัน บอกเลยว่าโดนใจคุณผู้หญิงกลับไปหัวไม่มีกลิ่นควันแน่นอนจ้าาา กลิ่นของเนื้อคือหอมตีเข้าจมูกมากกกก โอ๊ยยยั่วมากไม่ไหวแล้ววว

ใครเป็นสายเนื้อคือดีงามม เห็นแล้วใจละลายบอกเลยว่าต้องมาลองเลย เนื้อไทยดีๆมีอยู่จริง นุ่มละมุนมากกก มันแทรกคือดีงามมม ราดซอสมารสชาติดีไปอีกกก ใครที่ท้อต้องมาฟังเสียงเนื้อย่างกันเลย (ซู่ซู่)

อีกหนึ่งทีเด็ดของที่นี่คือพริกไทย อันนี้เลยที่ใช้พริกไทยหลากหลายประเทศ มามิกซ์จนเป็นส่วนผสมที่ดีผสมเกลือหิมาลัย ทำให้ชูรสชาติความพรีเมียมของเนื้อได้ดีมากเลยยย

หรือจะฟินกับน้ำจิ้มกับมีให้เลือกฟินหลากหลาย เติมรสชาติ ความพรีเมียมกันได้เลย สุขทุกระดับจริงๆสำหรับสายเนื้อบอกเลยว่าห้ามพลาด แล้วจะเสียดายยย

ย่างกุ้ง!! แม้จะเป็นร้านเนื้อที่เนื้อแบบพรีเมียมจัดเต็ม แต่เราบอกว่ากุ้งที่นี่ก็ไซส์ใหญ่คัดคุณภาพบอกเลยว่าจัดเต็มทุกวัตถุดิบจริงๆ

มาในส่วนของทางเล่นกันบ้าง มีให้เลือกทั้งเครื่องเคียง ทาโกะวาซาบิ สดมากกก หรือจะเป็นไก่ทอดน้ำปลา เฟรนฟรายส์ ก็มีให้สั่งทานเล่นเพลินๆกันเลยทีเดียว เลือกสั่งกันได้เลยน้าาา

แวะมาอิ่มอร่อยกันได้เลย คุ้มทั้งแบบเซ็ตและ Alacate โปรใหม่ๆฟินๆ ทุกเดือน ที่ร้าน “SOOK TOOK RADUB – สุขทุกระดับ” ร้านเปิดบริการเวลา 16.00-22.30 น.(หยุดทุกวันอังคาร) โทร 098-0761587 FB : Sooktookradub.home

พิกัดร้าน : ถ.ประชาธิปัตย์ (เยื้อง Mini BigC สาขาตลาดโก้งโค้ง)

Check Also

“ชาบูเฮเว่น หาดใหญ่” อิ่มอร่อยจัดเต็มได้ไม่อั้น บุฟเฟ่ต์ชาบู-ปิ้งย่าง เริ่มต้น 219 บ. คุ้มจัดหนัก

สายบุฟเฟ่ต์มาเล …