ต้องจองถึงจะได้กินครัวซองต์โฮมเมด Fond of Bake – Homemade Bakery

ช่วงนี้บอกเลยว่ากระแสครัวซองต์ มาแรงมากกกก ในหาดใหญ่ก็มีครัวซองต์อร่อยๆให้ลิ้มลองกันมากมาย แต่วันนี้พวกเรามาเจออีกหนึ่งร้านที่บอกเลยว่าต้องสั่งออเดอร์ ต้องจองถึงจะได้กินกัน นั่นก็คือ“Fond of Bake – Homemade Bakery” อีกหนึ่งร้านครัวซองต์โฮมเมด ที่ทำสดๆตามออเดอร์ ไม่มีหน้าร้านทำเสร็จส่งให้กับลูกค้าที่ออเดอร์ไว้ได้ฟินกับของใหม่แน่นอน

หลากหลายครัวซองต์ของที่ร้านมีทั้งแบบ ออริจินัล แอลมอนด์ คาราเมลแมคคาเดเมีย บอกเลยว่าสายครัวซองต์แฮปปี้มากก นอกจากนี้ที่นี่ยังมีจุดเด่นคือรีดมือ ใส่ใจในทุกกระบวนการวัตถุดิบนำเข้าจากฝรั่งเศส

ครัวซองต์ของทางร้านจะมีด้วยกันทั้งหมด 4แบบ ได้แก่ ครัวซองต์ เพลน, ครัวซองต์ อัลมอนด์, ครัวซองต์ คาราเมล แมคคาเดเมียและ ครัวซองต์ ช็อกโกแลต เรียกได้ว่ามีหลากหลายให้ลิ้มลองเลยทีเดียวนะ ที่สำคัญคือครัวซฮงต์ของทางร้านเค้าใส่ใจในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเตรียมส่วนผสม การนวดแป้ง พักแป้ง รีดแป้ง ไปจนถึงขั้นตอนการอบ ดังนั้นใครอยากกินบอกก่อนเลยว่าที่ร้านจะมีรอบสั่งและส่งทุกวันอังคาร / ศุกร์ ไม่สั่งล่วงหน้า อดกินไม่รู้ด้วยน๊า

ครัวซองต์ แอลมอนด์ ชิ้นใหญ่ๆ แป้งกรอบนอก นุ่มใน ท็อปด้วยอัลมอนด์มาให้เยอะๆแบบนี้เลย โรยด้วยไอซ์ซิ่ง น่ากินสุดๆ เอาออกมาจากเตาอบใหม่ๆ กลิ่นงี้หอมฟุ้งไปทั่วทั้งห้องครัวเลยจ้า

ใครที่สั่งครัวซองต์คาราเมล แมคคาเดเมียไปกินที่บ้าน เค้าก็จะแยกกระปุกคาราเมลแมคคาเดเมียมาไว้ให้เราราดบนครัวซองต์เองด้วยนะ อยากราดเยอะหรือน้องก็จัดการเองเลยจ้าา ส่วนเรานั้น ต้องราดแบบจุกๆอยู่แล้วถึงจะฟิน

นี่เลยราดแบบจุกๆ ก็จะน่ากินแบบนี้เลยจ้าา อ้อ..ใครที่อยากกิน ก็ทักไปสั่งล่วงหน้าที่เพจร้านเค้าได้เลยนะจ๊ะ ที่น่ารักไปกว่านั้นคือ ร้านมีบริการส่งฟรีภายในหาดใหญ่ให้ด้วยนะ ส่วนใครที่อยู่พื้นที่อื่น หรือจังหวัดอื่นๆแล้วอยากกินแบบนี้ ทางร้านเค้าก็ส่งให้เช่นกันนะ เลือกบริการขนส่งที่ต้องการได้เลย ค่าส่งก็คิดตามราคาขนส่งในแบบต่างๆจ้า

อร่อยแบบอออริจินอลด้วย ครัวซองต์ เพลน

ผ่าข้างในออกมา ก็ฟูเป็นขั้นๆแบบนี้เลย มีความหอมกรุ่นของแป้งและเนย เกรดพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศสที่ทางร้านใส่ใจสั่งมาทำให้ลูกค้า เราจึงมั่นใจได้เลยว่า จะได้กินครัวซองต์กรอบนอกนุ่มใน แป้งหอมกรุ่นแน่นอนจ้า

ในส่วนของครัวซองช็อคโกแลตหน้าตาอาจจะต่างจากเพื่อนๆในแก๊งค์นิดหน่อย แต่ความอร่อยไม่น้อยหน้าเลยนะจ๊ะ ดูความฉ่ำเยิ้มของช็อคโกแลตที่ทางร้านนั้นทำมาให้ซะก่อน เอาเป็นว่าไม่ต้องพูดอะไรเยอะเนอะ อยากกินครัวซองต์ดีๆ รสชาติอร่อยๆแบบนี้ สั่งเลยจ้าที่ร้าน “Fond of Bake – Homemade Bakery” สั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 063-192-2455 FB : Fond of Bake – Homemade Bakery

Check Also

“TURN PRO” COCOA & DRINKS จัดเต็มความเข้มข้น ดีต่อใจสายโกโก้เลิฟเวอร์ หลากหลายเมนู

โปรโมชั่น : 3 แ …