ชิลล์นั่งสบาย “โรงชา99” ร้านน้ำชาฮาลาลเปิดใหม่ นั่งสบาย กับหลากหลายเมนูอาหาร ของทานเล่นสุดเพลิน

สายนั่งชิลล์ สายนั่งเพลินมาเลยค่าาา ร้านน้ำชาเปิดใหม่ นั่งสบายของกินเล่นเพียบ อาหารเยอะแบบหลากหลายมากกก “โรงชา99” ร้านน้ำชาฮาลาล กับเมนูครบครันทั้งอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่มบอกเลยว่าใครกำลังหาร้านนั่งสบายๆบรรยากาศเรียบง่ายต้องมาเลย

หน้าร้านเรียบง่ายมีป้ายเหล็กตั้งอยู่บริเวณด้านหน้า หาไม่ยากอยู่บริเวณหลังขนส่ง ติดกับร้านโปรเจ็คท์ ฟิล์ม หาดใหญ่เลยค่าาาา

บรรยากาศภายในร้านจะตกแต่งด้วยโทนสีขาวและโต๊ะไม้ มาพร้อมไฟสลัวๆโทนสีส้ม ดูมินิมอลสบายตา นั่งเพลินๆชวนเพื่อนมาเช็คอินชิลล์ๆกันได้เลยน้า

ร้านกว้างสองคูหามีโต๊ะให้เลือกนั่งหลากหลายมุมกันเลย จะมากับเพื่อน หรือชขวนแฟนมาก็นั่งสบายยย

พูดถึงร้านน้ำชาก็ต้องมีโรตีบอกเลยว่าใครสายโรตีก็ต้องมาที่นี่เพราะมีโรตีให้เลือกหลากหลายเลยน้าาา

โรตีเสิร์ฟมาแน่นโต๊ะมีให้เลือกหลากหลายกันเลยค่าา “โรตีน้ำแกงเนื้อเข้มข้นสูตรสตูล / โรตีกรอบ / โรตีข้าวโพดอบเนย” คือจะสายคาว สายหวาน หรือกินแบบเพลินๆที่นี่ด็มีให้เลือกบอกเลยว่าโดนใจสายโรตีแบบดีแท้ๆ

ต่อกันที่เครื่องดื่มเย็นชื่นใจ ของทางร้าน “ชาเย็น” ชักกันสดๆชงกันให้เห็นหอมชามากก เข้มเต็มรสชา ที่สำคัญสูตรของทางร้านคือไม่ใส่น้ำตาลและครีมเทียม หวานกำลังดีแต่เข้มดีดสะใจแน่นอน

เพลินกันต่อกับอีกหลากหลายเมนูมากับเพื่อนๆสนุกแน่นอนเพราะเครื่องดื่มให้เลือกเยอะมาก “ซัมเมอร์โซดา อิตาเลียนโซดา โกโก้หนึบ ชาเขียวนมสดสตรอว์เบอร์รี่” หวานละมุน ชื่นใจอย่างแรงงงง อิ่มทั้งโรตีและเครื่องดื่มกันไปแล้ว มาต่อกันที่หมวดของทานเล่นและอาหารคาวกันต่อเลย

สายเบอร์เกอร์โดนใจทั้ง 2 เมนูเบอร์เกอร์นี้เลย “เบอร์เกอร์หม่าล่า และ เบอร์เกอร์เนื้อไข่” แป้งเบอร์เกอร์ของที่ร้านจะไม่เหมือนใครที่นี่จะนำมาทอดกรอบบางๆเราจะได้รสสัมผัสที่แตกต่างจากที่อื่น ซอสหม่าล่าคือหอมเข้มข้น เผ็ดชามาก ส่วนเนื้อคือนุ่มละมุนกัดเพลินๆคำเดียวไม่พอ

เผ็ดร้อน เผ็ดชาแล้ว ต้องไปให้สุดกับอีกหนึ่งเมนู “หม่าล่า” โรยผงหม่าล่ามาแบบจัดเต็มเลือกระดับความเผ็ดได้กับราคาเบาๆสบายกระเป๋า เมนูนี้เริ่มต้นที่ 5 บาทเท่านั้นน้าาา

จะเมนูข้าว อาหารจานเดียว ของทานเล่นที่นี่ก็มีให้เลือกเพียบเลย จะมื้อหนักหรือเบามาโรงชา99 ก็เอาอยู่ “ข้าวเครื่องแกงเนื้อ มาม่าต้มไข่คน ยำเอ็นไก่ทอด เอ็นไก่ทอด” แค่เห็นก็ตาลาย บอกเลยว่าของกินหลากหลายยั่วน้ำลายชวนหิวมากกก

“โจ๊กทะเล” เมนูเบาๆยามเย็นที่มาพร้อมกุ้งและหมึกเน้นๆแบบอยู่ท้อง

ต่อกันความเปรี้ยว ความแซ่บบอกเลยว่ามาร้านนี้ได้อาหารครบทุกรสชาติ “ยำวุ้นเส้นทะเล และข้าวไข่เจียว+ต้มแซ่บทะเล” จัดเต็มหลากหลายสุดๆ

ปิดท้ายด้วยของหวานแบบเย็นชื่นใจ เติมความสดชื่นได้เพลิดเพลินสุดๆ มากับแก๊งค์เพื่อนต้องสั่งถ้วยนี้บอกเลยว่าแย่งกันกินคือฟินมากกก “ปังเย็นโกโก้&ปังเย็นนมชมพู” มานั่งร้านน้ำชารอบหน้าอย่าลืมสั่งกันน้าาา

อยากนั่งร้านน้ำชาชิลล์ๆ บรรยากาศสบายๆตกแต่งแบบเรียบง่าย ต้องมาที่ “โรงชา99” แวะมาลิ้มลองกันได้เลย ร้านเปิดบริการเวลา 17.00 – 01.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์) โทรสอบถามได้ที่เบอร์ : 096-256-0205 FB : 99-โรงชาเก้าเก้า 

พิกัดร้าน : ซอยขำอุทิศ หลังขนส่งหาดใหญ่ ผ่านซอยหลังเซ็นทรัลมา 1 ซอย ติดกับร้านโปรเจ็คฟิล์ม

Check Also

“เดอะครอฟ – the CROFF” ครอฟเฟิลโฮมเมดหอมละมุน หลากหลายหน้าโดนใจ

ใครเป็นสายครอฟเ …