Papa’s Pan Cafe อาหารเช้าลับๆในซอยไม่ลึก ฟินกับเมนูอาหารฝรั่งที่เข้าใจง่าย

เหตุผลที่ต้องตื่นเช้า คือได้กินของอร่อยในยามเช้าหลายๆร้าน วันนี้พวกเรากิน@หาดใหญ่ เลยไม่พลาดมาตะเวนหาร้านของกินยามเช้าฟินๆกัน อีกหนึ่งร้านอาหารเช้าขวัญใจเยาวรุ่นบอกเลยว่าต้องมาลอง “Papa’s Pan Cafe” ร้านอาหารเช้าฟีลลิ่งคาเฟ่ที่บอกเลยว่าเหมาะแก่การมานั่งกินอาหารเช้าและนั่งชิลล์ด้วย

บรรยากาศหน้าร้านเป็นฟีลลิ่งแบบมินิมอล ตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียวขจีเหมาะแก่การมานั่งเพลินๆพักผ่อนใจกันหน่อย

ในส่วนของบรรยากาศร้านจะมีด้วยกันสองโซนด้วยกัน มุมหน้าบ้านเป็น Outdoor มุมสีเขียวขจีโอบล้อมด้วยต้นไม้ ลมพัดเย็นๆสบายบอกเลยว่ามุมนี้ก็เหมาะมากถ้าใครอยากได้บรรยากาศสบายๆไม่แออัด

หรือจะนั่งโซน indoor ตากแอร์เย็นๆก็ได้เหมือนกันนะ ข้างในก็จะมีประมาณ 4โต๊ะ นั่งได้สบายๆเลยจ้า มุมในสุดเป็นโซฟาด้วยนะ นั่งเอนหลังสบายเลย

ในส่วนของเมนูอาหารเช้านั้นก็มีให้เลือกหลากหลายนะ เป็นอาหารเช้าสไตล์ฝรั่งแบบเข้าใจง่าย สั่งง่ายๆไม่ยุ่งยาก วันนี้เราเลยสั่งมาทั้งหมด 6เมนู เดี๋ยวมาดูกันเลยจ้าว่าเมนูไหนเด็ดบ้าง

เมนูของทางร้านจะเด่นในเรื่องเครปมากๆ อย่างจานนี้ก็จะเป็น มอนิ่งเครป เป็นเครปฝรั่งเศส แป้งนุ่มๆบางๆกลิ่นหอมๆที่สอดไส้มาด้วย ไส้กรอก หมูสับ และไข่ดาว ราคาเบาๆ บอกเลยว่าดี

ชุดอาหารเช้าไข่ดาว เซตนี้เราสามารถเลือกได้ว่าจะเสิร์ฟพร้อมมันบดราดซอสครีมเห็ดหรือขนมปังกระเทียมก็ได้นะ วันนี้เราเลือกเป็นขนมปังกระเทียม บอกเลยว่าขนมปังกระเทียมนุ่มมากกกกก เซตนี้คืออิ่มอยู่ท้องเลยะ

ตื่นเช้ามากินอาหารเช้าดีๆ ช่วยให้อารมณ์ดี พร้อมลุยได้ทั้งวันแล้วจ้าวันนี้

เมนูนี้มีชื่อว่า สลัดเครปโรล สำหรับคนที่ไม่อยากกินมื้อเท่าหนักๆจนเกินไป สั่งเป็นสลักเครปโรล ผักเน้นๆ กินคู่กับกาแฟแก้วโปรด ก็ช่วยให้อยู่ท้องกำลังดีไม่หนักจนเกินไปนะ

ข้าวไข่ข้นรวมสหาย จานนี้ส่วนตัวชอบมากเลย เพราะเราชอบกินมื้อเช้าแบบเน้นๆจัดหนักๆ จานนี้จะเสิร์ฟมาพร้อมข้าวสวย ไข่ข้นที่มาพร้อมไส้กรอกและหมูสับ รสชาติละมุนลิ้นใครอยากเพิ่มรสชาติสามารถเหยาะซอสลงไปเพิ่มได้เลยนะ

เบอร์เกอร์เนื้อบด หอมกลิ่นเนื้อบดมาแต่ไกลมาพร้อมกับไข่ดาวเยิ้มๆ หรือจะสั่งเป็นเบอร์เกอร์หมูบดก็ได้เหมือนกันจ้า กินจนเพลินเลยสั่งเครื่องดื่มมาดื่มให้ชื่นใจกันบ้าง

สองแก้วนี้เลยจ้าสดชื่นแน่นอน กาแฟส้มและน้ำผึ้งมะนาวโซดา สำหรับสายกาแฟและคนไม่ดื่มกาแฟ กาแฟส้มที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นจากส้มกลิ่นหอมๆ ในส่วนของน้ำผึ้งมะนาวโซดาบอกเลยว่าอร่อยมาก เมนูนี้แนะนำเลยจ้า เราชอบมากเลย

ใครอยากดื่มเครื่องดื่มร้อนๆ สั่งลาเต้ร้อนแก้วนี้มาจิบได้เลยนะ นอกจากเมนูที่เราแนะนำวันนี้แล้ว ทางร้าน“Papa’s Pan Cafe” เค้าก็ยังมีเมนูอื่นๆอีกเพียบเลยนะ เสียดายมากเพราะวันนี้เรามาช้าไปหน่อยอดกินโดนัทที่เป็นอีกหนึ่งเมนูเด็ดของทางร้านเลยจ้า ร้านเปิดบริการเวลา 07.30 -14.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์) โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 088 251 5593

พิกัดร้าน : ซอยกระจ่างอุทิศ (หลังโลตัส ม.อ.) เยื้องขนมจีนป้าชื่น 2

Check Also

ติ่มซำในสวน บรรยากาศชิลล์สบายรับลมเย็น “เฟยลี่ติ่มซำ การ์เด้น” หลากหลายเมนูติ่มซำและบะกุ๊ดเต๋า

มาจากเพจกิน@หาด …