Home / Restaurant Review / ร้านสเต็ก / PADDINGTON Steak And Desserts Hatyai (แพดดิงตัน)
test

PADDINGTON Steak And Desserts Hatyai (แพดดิงตัน)

ชอบบรรยากาศดี๊ดีต้องแวะมาที่นี่เลยนะเทอออ ลิ้มลองอาหารยุโรปฟิวชั่นเลิศรสและของหวานอีกมากมายได้ที่ “PADDINGTON Steak And Dessets” ร้านอาหารบรรยากาศดีตกแต่งแนวอิงลิชคันทรี่ ทำให้ความรู้สึกเหมือนมาเยือนร้านๆนึงในเมืองอังกฤษเลยฮะ

IMG_5077

แค่บรรยากาศหน้าร้านก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นอาย วัฒนธรรมในเมืองอังกฤษกันแล้วนะเนี่ย !

IMG_5072

บรรยากาศภายในร้านก็ตกแต่งได้สวยงามน่านั่งมาก ที่ชื่อว่า PADDINGTON มีที่มาก็คือเป็นชื่อของเจ้าหมีน้อยที่ผจญภัยในลอนดอน เลยเปรียบเหมือนตัวแทนประเทศอังกฤษจึงนำชื่อมาตั้งชื่อร้านของที่นี่ และคุณฝ้ายเจ้าของร้านได้ไปเรียนปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษจึงได้นำรูปแบบวัฒนธรรมของที่นู่นมาเนรมิตรให้กลายเป็นร้าน PADDINGTON นั่นเอง

IMG_5067

IMG_5079

บรรยากาศด้านนอนเหมาะแก่การนั่งช่วงเย็นมากซึ่งจะมีลมเย็นๆโกรกมาตลอดเลย ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในชนบทอังกฤษจริงๆเลยนะเนี่ย !

IMG_4952

เมนูของที่ร้านนี้นอกจากจะมีอาหารยุโรปฟิวชั่นและของหวานนานาชนิดแล้ว ยังมีอาหารไทยอีกด้วยนะ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกความหลากหลายสำหรับคนที่จะมาทานที่นี่เลยครับ ระหว่างรอเมนูอร่อยต่างๆมาเสริฟ ดื่มเครื่องดื่มให้ชื่นใจกันสักหน่อยกับ บลูคาโซ่โซดา และ บลูเบอร์รี่โซดา

IMG_4957

เริ่มที่เมนูแรกกันเลย “สลัดทูน่าแซ่บ” เป็นการมิกซ์รวมระหว่างยำทูน่าที่แซ่บแรงได้ใจอย่างแรงเข้มข้นทั้งทูน่าและเครื่องเทศ พร้อมสลัดผัดสดๆกรอบๆ ราดด้วยน้ำยำสุดแซ่บเข้าไปอีกใครชอบแซ่บและสุขภาพต้องไม่พลาดที่เมนูนี้เลย

IMG_4975

ต่อมากันเลย มาดูความแน่นของเจ้าชาโคลชีสเบอร์เกอร์นี่สิครับแน่นจริงๆ เสริฟมาพร้อมเฟรนด์ฟรายด์ร้อนๆ แค่เห็นก็กลืนน้ำลายในความแน่นกันแ้ลว

IMG_4970

ถ้าคุณเป็นคนนึงที่มีความหลงไหลในเบอร์เกอร์และชาโคล ต้อง “ชีสเบอร์เกอร์หมูซอสแม๊กซิกัน” เบอร์เกอร์ชาโคลประกบด้วยหมูที่อัดแน่นด้วยชีสเน้นๆ ได้ลิ้มลองสักคำรับรองว่าต้องหลงไหลแน่นอน

IMG_4985

มาต่อกันที่”ฮาวาเอี้ยนพิซซ่า“กันหน่อยครับเอาใจคนรักพิซซ่าที่ต้องลิ้มลอง ถือว่าพิซซ่าที่นี่ไม่ธรรมดาเลยแป้งบางกรอบกำลังดี พร้อมชีสและเครื่องอัดแน่น

IMG_4997

มีความชีสสสส มีความบางกรอบบ ต้องลองให้ได้เช่นกันครับ คำเตือน !! ของแบบนี้ต้องรีบทานตอนร้อนๆเด้อ

IMG_5006

มาต่อกันที่เรื่องเส้นบ้างครับ เส้นสปาเก็ตตี้ที่เราคุ้นเคยดี ฟิวชั่นกับรสชาติไทยๆแบบจัดเต็ม เมนูนี้ถือว่าเป็นเมนูที่ผมชอบที่สุดเลยก็ว่าได้ ผสมผสานความเป็นไทยอย่างมากรสชาติร้อนแรงสุดๆ เผ็ดร้อนเครื่องเทศพริกไทยแต่อร่อยถูกใจคนชอบรสจัดจ้านอย่างแรงครับ

IMG_5048

IMG_5019

เผ็ดๆไปแล้วเบาๆลงกับรสชาติหวานๆกลมกล่อมกันหน่อย “ไก่ทอดสไตล์เกาหลีซอสกระเทียม” ไก่ทอดสไตล์เกาหลีทอดจนกรอบสีเหลืองสวยน่ารับประทานพร้อมโรยงา กรอบนอกนุ่มในหวานหน่อย ตามสไตล์ PADDINGTON ครับ

IMG_5034

สำหรับคนชอบสเต็กต้องนี่ “สเต็กแซลมอนซอสพริกไทยดำ” แซลมอนที่คัดสรรมาอย่างดีเสริฟมาพร้อมจานที่จัดดูสวยพร้อมผักโขมและมันบดให้ทานคู่กัน พร้อมส้มแมนดารินสำหรับล้างปากในตอนท้าย แซลมอนชิ้นกำลังดี ราดด้วยซอสพริกไทยดำแบบเข้มข้นเข้ากันอย่างลงตัว รสชาติกลมกล่อมหอมพริกไทยดำ

IMG_5039

IMG_5046

ปิดท้ายกับเมนูสเต็กกันด้วย “พอร์คชอปซอสแม๊กซิกัน” คัดสรรมาเฉพาะส่วนกับเนื้อหนานุ่ม ราดด้วยซอสแม๊กซิกันสูตรเฉพาะของทางร้าน ทานพร้อมกับสเต็กสุดนุ่มทำให้ได้กลิ่นความหอมของเครื่องเทศสไตล์แม๊กซิกันคลุ้งไปทั่วทั่งปาก พร้อมกับตบท้ายสลัดที่เสริฟมาพร้อมกันอีกด้วย

IMG_5030

ปิดท้ายเมนูของคาวกันที่ “ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นไก่ทอดออมเลต” เมนูอาหารจานเดียวสำหรับคนที่ต้องการจะอิ่มท้องเลย เสริฟมาในแบบไข่ห่อข้าวพร้อมไก่ทอดชิ้นโตที่ราดด้วยน้ำแกงกะหรี่ แบบชุ่มฉ่ำและลงตัวสุดๆ 

IMG_5054

มาเจ๊อะกับของหวานที่นี่กันหน่อย ช่วงนี้กระแสบิงซูกำลังมาฮะจะพลาดได้ไง บิงซูที่นี่มีให้เลือกมากมายหลากหลายสิบกว่าชนิด แต่วันนี้ลอง”บิงซูทูโทน” เสริฟมาพร้อมสีสันที่ตัดกันออนท๊อปด้วยไอศครีมและคอนเฟรค ด้านในบิงซูจะมีเนสตุ้มอยู่น่าจะเป็นร้านแรกเลยที่มีรสชาติแบบนี้ถือว่าเป็นรสชาติใหม่ที่ไม่หวานจนเกินไปตัดกันได้อย่างลงตัว !!

IMG_5058

IMG_5066

ปิดท้ายกับของหวานกันหน่อยกับ”โทสต์สตอเบอร์รี่” เอาใจคนชอบโทสต์ๆเนื้อนุ่มจริงๆ กว่าจะออกมานี่ใช้เวลาพอสมควรเลยฮะ เพราะต้องพิถีพิถันกันพอประมาณ แต่พอได้กินแล้วฟินไปเลยราดด้วยสตอเบอรี่พร้อมเสริฟมาด้วย สตอร์เบอรี่กี่วี่ วิปปิ้งครีมและไอศครีมบลูเบอร์รี่โฮมเมดที่หน้าตาน่ารักมากมาย ฟินไปดิ ^_^

แวะไปลิ้มลองกับร้านอาหารบรรยากาศดี๊ดีอาหารอร่อยหลากหลายของหวานมากมายกันได้แล้วทุกวัน เปิดบริการเวลา 11.30 – 22.00 น. ที่นี่มีห้อง VIP ชั้น 2 ไว้บริการด้วยนะครับสำรองจองที่นั่งได้ที่ 099-169-9892 Facebook Fanpage : Paddington Hatyai

ที่ตั้งร้าน ขึ้นสะพาน Makro ขับเลยไฟแดงสี่แยกคลองหวะมาร้านอยู่ซ้ายมือครับ

Check Also

Samila Seafood เสิร์ฟสดยกทัพอาหารทะเลมาไว้ใจกลางเมืองหาดใหญ่

เอาใจสายอาหารทะ …