เติมความสดชื่นด้วยชานมลึกลับสั่งออเดอร์ผ่านกล้อง “ONE ONE Brown Sugar”

ร้านเปิดใหม่อีกแล้วค่าาาาคุณขาาา ในวันที่อากาศร้อนๆนี่ยิ่งต้องการเครื่องดื่มเย็นๆ แก้กระหายให้สดชื่นใจกันหน่อย “ONE ONE Brown Sugar” อีกหนึ่งร้านชานมไข่มุกน้องใหม่ ที่พร้อมเสิร์ฟความพรีเมี่ยมของใบชาให้ได้ลิ้มลอง พร้อมรูปแบบการสั่งที่ดูจะลึกลับไม่เหมือนใคร กับร้านสไตล์เด่นๆ ถ้าพร้อมแล้วมาเติมความสดชื่นกันเลยคร้าบ

ร้านสีเขียวแป๊ดที่สร้างจุดเด่นของร้านได้ดึงดูดตามากกก ในเรื่องของโทนสีคือชนะเลิศไปเลยจ้าาา สร้างการจดจำและการมองเห็นได้ดีเลยยยย หน้าร้านจะมีหน้าต่างสองบานปิดทึบอยู่ และมีวิธีการสั่งไว้แจ้งไว้ด้านข้างเพื่อป้องกันการสับสนของลูกค้า

พร้อมกับ Story บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวชาของที่ร้านใช้ ที่ร้านจะใช้เป็นชาอัสสัมออแกนิค สำหรับรสชาติความหอมที่กลมกล่อมเป็นเอกลักษณ์

ในส่วนของเมนูชามีให้เลือกไม่มาก ไม่น้อย กำลังดี มีทั้งเมนูชานม ชาใส ชาแดง นม หรือโกโก้ ในราคาเริ่มต้นที่แก้วละ 24 บาทเท่านั้น หรือถ้าเป็นสายไข่มุกก็เพิ่มได้ในราคา 4 บาท มีให้เลือกทั้งไข่มุกสีทองและสีดำกันเลยยย

ขั้นตอนการสั่งที่แปลก ให้อารมณ์ลึกลับเหมือนไปเที่ยวบ้านเพื่อน แล้วเราก็กดกริ่งจากนั้นก็จะมีเสียงตอบกลับมา เราก็สั่งผ่อนกล้องตรงนั้นไปเลยแฮะ เรียกได้ว่าสะดวกดี หลังจากที่สั่งเรียบร้อยก็จะมีพนักงานเปิดมาเพื่อรับเงินและทอนเงินให้เรา

และเปิดกระจกอีกช่อง เพื่อส่งเครื่องดื่มให้เรานั่นเองงงง สะดวกมากๆเลยใช่มั้ยหละ พร้อมแล้วตามมาสั่งไปพร้อมๆกันเลยจ้าาา

มาแล้ววววว ชอบเมนูไหนสั่งกันได้เลยยยย จะลิ้มลอง Signature ของที่ร้าน “ชานม Brown Sugar” เข้มข้นด้วยตัวชา หอมหวานกับน้ำตาลทรายแดง หรือจะเป็น “โกโก้มอลต์ One One” อันนี้ใครเป็สายโกโก้ลองดู รสชาติเข้มข้นหวานกล่อมกล่อมดี

หรือจะเป็น “ชาเขียว One One” ก็กลิ่มหอมไม่แพ้กันเลย จัดเต็มด้วยไข่มุกจุกๆเพิ่มเพียง 4 บาทเท่านั้นน้าาาาา

ชอบไข่มุกสีทองก็มีน้าาาา บอกเลยว่าโดนใจสายุมกที่ซู๊ดดดด

เลือกความสดชื่นกันได้เลย

ไม่ได้มีแค่ชานมทั่วไปน้าาา ถ้าชอบรสชาติอื่นก็มี “ชานมกุหลาบ ชานมเมล่อน” ที่เพิ่มความหอมของชานมไข่มุกให้ เข้มชาและหอมหวานไปอีกสเต็ปนึงเลยหละ

หรือจะเป็น “ชานมเผือก” ก็ดีย์ไม่แพ้กัน หอมเข้มตัวชาผสมผสานด้วยความเผือกเต็มๆ ใครชอบเผือก อ้ะจัดปายยยยยย

มาในส่วนของชาใสกันบ้างง มีให้เลือกหลากหลายไม่แพ้กันเลยย “ชาใสอัญชัญ ชาใสเบอร์รี่ ชาใสมะลิ”  บอกเลยว่าทุกแก้วหอมเข้มชาและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองมากกก โดยเฉพาะ ชาใสมะลินี่ ทั้งหอมทั้งเข้ม โดนใจสายชาไปเลยแก้วนี้

หรือใครเป็นสายนม หรือสาย “ชาไทย” ก็มีให้เลือกน้าาาา “นมยูนิคอร์น” สีสันสวยงามเลยเชียวววว จะหวานมากหรือหวานน้อย ก็รีเควสสั่งกันได้เลยค้าาาา

เซลฟี่อวดเพื่อนๆกันสักหน่อยย

ร้อนๆแบบนี้ ต้องแวะมาเติมความสดชื่นกัน

มีโปรอีกด้วยยย ซื้อครบ 10 แก้ว รับฟรีทันที 1 แก้ววววว ใครอยากลิ้มลองชาเปิดใหม่ก็แวะมากันได้เลยยยย กับความหอมเข้มชาที่เป็นเอกลักษณ์ “One One Brown Sugar” กับการสั่งผ่านกล้องที่ไม่เหมือนใคร ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 10.00 – 22.00 น. โทร 061-247-8048 , 093-606-4912 Fanpage : ONE ONE Brown Sugar สาขา ภาสว่าง

พิกัดร้าน ถ.ภาสว่าง (เลี้ยวเข้าซอย ธอส. ร้านอยู่ขวามือ)

Check Also

ยกทัพความสดชื่นกับอุ๋งๆ จัดเต็มกับโปร 1แถม1 “DAIYU” ทุกสาขา

มาแล้วก็ต้องกลั …