Home / Restaurant Review / ร้านเครื่องดืม - ของกินเล่น / นมสดรูปแบบใหม่ สดชื่นสะใจ สไตล์ “BUBBLE BOY” @CentralFestivalHatyai
เฝออินเตอร์2

นมสดรูปแบบใหม่ สดชื่นสะใจ สไตล์ “BUBBLE BOY” @CentralFestivalHatyai

“BUBBLE BOY” อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการเติมความสดชื่น ถ้าเราไปเดินห้าง Central Festival Hatyai อยากจะหาอะไรสดชื่นๆคงไม่พ้นแบรนด์ดังๆที่มีราคาสูงแก้วละ ครึ่งร้อยหรือเป็นร้อยขึ้นไป วันนี้กิน@หาดใหญ่ พามาแนะนำอีกหนึ่งร้านนมสดในห้างที่ราคาย่อมเยาว์เบาๆ ราคาที่ 35 บาท ใช้นมสดจากฟาร์มแท้ๆ สดใหม่ทุกวัน อีกทั้งยังมีหลากหลายเมนูให้เลือกอีกด้วยน้าาาา

หน้าร้านหาไม่ยากเลย เดินมาบริเวณหน้า TOPS ชั้น G ของห้างบริเวณโต๊ะอาหารเราก็จะเจอกับร้านแล้ววว ซึ่งมีคูลเลอร์ใส่นมหมุนติ้วๆโชว์อยู่นั่นเองงง เห็นแบบนี้แล้วต้องลองเลยยย

ในส่วนของเมนูนมๆ มีให้เราเลือกทั้งหมดกว่า 12 เมนู อาทิ นมสด นมสดป๊อกกี้ นมสดโกโก้ ชานมไต้หวัน นมสดบราวน์ชูการ์ นมสดคาราเมล หรือจะเป็นเมนูเลเยอร์อย่าง นมสดมิ้นท์ นมสดเผือก นมสดกีวี่ นมสดบลูเบอรี่ นมสดสตรอเบอรี่ นมสดสัปปะรด ซึ่งทางร้านการันตีว่าเป็นนมสดแท้จากฟาร์มที่สดใหม่ตลอดเลยยย เห็นแบบนี้แล้วสายรักสุขภาพช้าอยู่ใยหละ ราคาเริ่มต้นที่ 35 บาท หรือจะชอบไข่มุกก็เพิ่มได้น้าาาา ราคาเดียวเท่านั้น

ชอบเมนูไหน ชอบสไตล์ไหนสั่งได้เลยยย โดนใจสายนมดีแท้จ้าาา

Signature เมนูเด็ดของที่ร้านคือนี่เลยยย “นมสดบราวชูการ์” นมสดรสนุ่ม เติมความหอมละมุนด้วยบราวชูการ์ เพิ่มความแน่นด้วยไข่มุกแบบจุกๆ เบื่อชานมแล้วมาลองนมที่นี่ก็ฟินไปอีกรสชาติเลยน้าาาา ได้สุขภาพดีด้วยแกรรรรร

หรือชอบแบบคลาสสิคๆ ก็พลาดไม่ได้เลยกับเมนู “นมสดไข่มุก” คลาสสิคแบบจุกๆกันมั้ยหละแกรรรร หวานนุ่ม สดชื่นนน

“นมสดโกโก้” โกโก้แท้ๆเข้มข้นสะใจ ที่ใช้นมสดแท้ๆเป็นส่วนผสม แน่นอนว่าไม่มีไข่มันทรานส์ หวาน หรอย กลมกล่อม ต้องลองงงงงง

อันนี้คือชื่อแปลกกว่าที่อื่น “นมสดป๊อกกี้” คือรสชาตินมจะมีความเปรี้ยวอมหวานเหมือนรสชาติของป๊อกกี้อะไรทำนอนงนั้นเลยน้าาา

หรือจะเป็นเมนูนมเลเยอร์สวยๆ ก็มีบอกเลยว่าพลาดไม่ได้ รสชาติดี ถ่ายรูปสวยทุกเมนู “นมสดสตรอเบอรี่” และ “นมสดมิ้นท์” ชอบเมนูไหนเลือกได้ตามใจหรือจะเพิ่มหวานลดความหวานก็บอกที่ร้านได้เลยจ้าาาาาา

นมสดมิ้นท์ นอกจากหวานและหอมนมแล้ว กลิ่มมิ้นท์ ยังหอมสดชื่นเย็นทะลุขั้วหัวใจกันเลยทีเดียวววว อยากลองนมสดที่มีหลากหลายูเมนูให้ลิ้มลองแบบนี้ แวะมาเลยที่ “BUBBLE BOY” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 11.00 – 21.00 น. (ตามเวลาเปิดปิดของห้าง)

พิกัดร้าน : ชั้น G บริเวณศูนย์อาหารหน้า TOPS (ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่)

 

Check Also

Baby Doughnut “เบบี้โดนัท” อิ่มอร่อยกว่า30หน้า ด้วยมาตรฐานโรงงาน

เฮ้เพื่อนๆ วันน …