แป้งหอมบางกรอบ ตอบโจทย์ทุกความฟิน “Olino Crepe&Tea” เซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่

อีกหนึ่งร้านเปิดใหม่ต้องลองเลยจ้าาาา แวะมาเดินชิลล์ที่หลาดหรอยแรง เซ็นทรัลเฟสติวัลชั้นG ก็เจอกับร้านเครปฟินๆกลิ่นหอมชวนแวะเลย “O-li-no” Crepe&Tea ร้านเครปฟินๆที่มีทั้งเครปร้อนและเครปเย็นถ้าให้ลองความฟินของแป้งกันเลยจ้าาา

ร้านเป็นคีออสขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ บริเวณชั้น G ของห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล หาไม่ยากด้วยโลโก้เด่นๆและไฟสว่างจ้าเลย

อีกฝั่งของร้านจะเป็นมุมที่นั่งให้นั่งรอ นั่งกิน หรือนั่งถ่ายรูปเช็คอินก็ได้จ้าาา ใครเป็นสายเครปร้อนเครปเย็นต้องแวะมาเลยน้า

มาเลยจ้าา ไม่อยากพูดมาก หิวแล้ว สั่งเลยเครปร้อนสไตล์ญี่ปุ่นหอมกรุ่น ที่เด็ดๆเลยนะ ก็นูเทลล่ากล้วยนี่แหละ ส่วนตัวคือเลิฟมากกก นูเทลล่าแท้ทามาให้แบบไม่ยั้ง กลิ่นแป้งเครปกับกลิ่นนูเทลล่าพอโดยความร้อนแล้วคือมันยิ่งหอมชวนหิวเข้าไปอีก

หรือจะเป็นเครปร้อนโอโคโนมิยากิ สไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ แบบนี้ก็อร่อยไม่แพ้กันนะ กลิ่นหอมสุดๆ แป้งที่บางกรอบ ได้รสชาติหวานของแป้งผสมผสานกับไส้โอโคโนมิยากิที่มีรสชาติแบบญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น บอกเลยชิ้นเดียวน่าจะไม่พอ

งู๊ยยยยยย ไส้แน่นน่ากินสุดๆ

นอกจากนั้นที่ร้านO-li-no Crepe & Tea เค้าก็ยังมีเมนูอื่นๆอีกนะ นี่เลย โตเกียวเครป ที่มีทั้งไส้แฮมและครีมฝอยทอง แป้งนุ่มๆฟูๆ หอมน่ากินไม่แพ้เครปร้อนเลยนะ

ความไส้ฝอยทองที่อัดมาให้แบบแน่นๆเน้นๆกันเลยทีเดียว

ทางด้านเครปเย็นสุดคิ้วท์ก็ไม่ยอมน้อยหน้า ขอส่งซากุระบรอสซั่มและบราวนี่ ช็อคโก้ เข้าสู้ แป้งเครปสุดนุ่มที่ภายในมีไอศครีมถูกโรลจนได้เป็นโคนท็อด้วยวิปปิ้งครีมและตกแต่งด้วยสตรอว์เบอร์รี่ซอสซากุระและบราวนี่ช็อคโกแลต น่ากินแบบถึงที่สุดไปเลยจ้าา

นอกจากนี้ทางร้านก็ยังมีเครื่องดื่มหลากหลายให้เราได้เลือกสั่งอีกด้วยนะ แก้วที่เราสั่งมานี้ก็จะเป็นอูจิเกียวโตมัทฉะและโคคุโตะ เฟรชมิลค์ มัทฉะเข้มข้นเข้ากันได้ดีกับนมสดมากๆ ในส่วนของโคคุโตะ เฟรชมิลค์ราดบราวน์ชูการ์และใส่ไข่มุกมาให้เคี้ยวหนึบด้วยนะ

ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ขออีกสองแก้วก็แล้วกันนะ ชาข้าวหอมและชานมโอลิโนะ สายชาน่าจะชอบ ในส่วนของชาข้าวหอมนั้นก็ได้กลิ่นหอมอ่อนๆของข้าวญี่ปุ่น ใครชอบความนมบอกเลยว่าชานมโอลิโนะก็หวานละมุนหอมชาไม่แพ้กันนะจ๊ะ

ใครที่อยากกินขนมสไตล์ญี่ปุ่น ลองแวะมานะที่ร้าน o-li-no Crepe & Tea ร้านสารพัดเครปหลากสไตล์ ที่ชั้น G เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ มีเมนูอร่อยให้เลือกเพียบจ้าาา ร้านเปิดบริการเวลา 09:00-21:00 น. FB : Olino crepe & Tea at Centralfestival Hatyai สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 065-6313147

Check Also

เค้กไข่จากเมืองอีสาน “ฟูฟูเค้กไข่ไต้หวัน” เสิร์ฟความอร่อยสุดนุ่มฟูสู่หาดใหญ่

สายเค้กไข่ต้องม …