ปิติชาโบราณ PITI THAI TEA

Nowadays หาดใหญ่

12788175_809945675778850_601422098_n

โปรโมชั่นพิเศษ
– ทุกวันจันทร์เครื่องดื่มลด 20%
– สำหรับนักเรียน นักศึกษา โชว์บัตรลดทันที 10 % ทุกวัน ( ทุกเมนู )
– ถ่ายรูปพร้อม เช็คอินที่ร้าน รับฟรี ไอศครีมวานิลา 1 สกู้ป ( เฉพาะลูกค้าที่สั่งอาหารทาน )

IMG_8710

แนะนำร้านนั่งชิลล์ๆทางเลือกใหม่ของคนหาดใหญ่กันสักหน่อย NOWADAYS เป็นร้านกาแฟเบเกอรี่เปิดใหม่ตั้งอยู่ในห้าง SAVENOW  นั่นเอง

IMG_8702

ผมประทับใจในบรรยากาศร้านที่นี่ ร้านดูสวยตกแต่งได้ดู Modern ทันสมัยและดูน่านั่งดีครับ อยากที่จะหอบงานมานั่งทำที่นี่เลย เพราะมีปลั้กไฟให้พร้อมเลยครับ 🙂

IMG_8707

ที่เห็นจะชอบที่สุดคงจะเป็นภายในร้านที่มีต้นไม้ ไม้เลื้อยประดับ ตกแต่งเต็มร้านไปซะหมดเวลาเรามานั่งทำงาน จิบกาแฟ แล้วเห็นสีสันอะไรเขียวๆแล้วรู้สึกสดชื่นสบายตาดีฮะ ได้อารมณ์เหมือนนั่งจิบกาแฟในสวนหลังบ้านเลยดี๊ดี

IMG_8703

ที่นั่งมีหลายมุมจะมาเป็นกลุ่มเป็นแก๊งค์ หรือมาคนเดียวก็มีมุมให้เลือกนั่งได้ตามสบาย เลือกที่นั่งได้แล้วคราวนี้เรามาลุยกับของหวานกันเลยดีกว่า เริ่มหิวแล้วนะเนี่ย!

IMG_8561

บัตเตอร์สก๊อตโทส โทสชิ้นโตมากกก อบจนหวานหอมกลิ่นเนยกรอบนอกนุ่มในน้ำลายไหลเยย ยังไม่พอ ออนท๊อปมาด้วย วิปปิ้งครีม ไอศครีม และผลไม้อย่างกีวี่ สตอเบอร์รี่ พร้อมเสริฟคู่กับไอศครีมมาอีก ราดด้วยคาราเมลหอมหวาน เอาใจคนชอบของหวานขอบอกว่าฟินสุดหยุดไม่อยู่เลยคร้าบบ

IMG_8587

ต่อมาเลยกับเมนูนี้ แพนเค้กเสริฟพร้อมผลไม้และไอศครีม แพนเค้กชิ้นโต๊โตเสริฟมาหอมกรุ่นเคียงคู่กับผลไม้และไอศครีมวานิลา ราดด้วยช๊อคโกแลต กัดเต็มคำอร่อย!!

IMG_8622

ยังไม่หมดยังมีมาเรื่อยๆ ไหวอ๊ะป่าว? ต่อที่ วาฟเฟิลเสริฟพร้อมผลไม้และไอศครีม วาฟเฟิลร้อนๆราดด้วยคาราเมลทานคู่กับผลไม้และไอศครีมวานิลา รสชาติตัดกันได้ดี เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวเลยนะเธออออ

IMG_8673

และปิดท้ายของหวานกันที่เมนูนี้คร้าบบบ  เครปซูเซทซอทส้มเสริฟกับวานิลาไอศครีม และเมนูนี้ไม่ธรรมดาตรงที่ มีเชฟระดับประเทศ เป็นผู้คิดสูตรให้นั่นเองครับ เครปส้มราดด้วยซอสส้มและแอลมอนด์ ออนท๊อปด้วยไอศครีมวานิลา รสชาติหวานของไอศครีมตัดรสชาติเปรี้ยวอมหวานของส้มได้พอดีอย่างลงตัวเลย

IMG_8594

ต่อกันด้วยเมนูทานเล่นกันหน่อย เฟรนฟรายด์อบชีส เฟรนฟรายด์ทอดกรอบจนเหลืองอร่ามนำไปอบด้วยชีสในอุณหภูมิที่พอดี ทานเล่นๆคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรดเพลิ๊นเพลินอะ

IMG_8602

หิวกันมั้ยต่อกันเลย ด้วยแซนวิสแฮมชีส แซนวิสอบจนหอมสอดไส้ด้วยแฮมชีส เสริฟมาพร้อมกับเฟรนฟรายด์ให้ทานคู่กัน อีกหนึ่งเมนูแซนวิสที่อร่อยชวนให้ลิ้มลองนะเออ

IMG_8605

ไหวอีกมั้ยเนี่ยย พุงจะแตกแว้วว ปิดท้ายเมนูของหนักๆกันที่ แซนวิสไส้กรอกเบคอน ไส้กรอกและเบค่อนซอยเป็นชิ้นเล็กๆราดบนแซนวิส พร้อมด้วยซอส อบในอุณหภูมิที่พอดีของทางร้าน ปิ๊ง ออกมาเสริฟห๊อมๆน่ากิ๊นน่ากิน

IMG_8650

มากันที่เครื่องดื่มเย็นๆให้ชื่นใจกันหน่อย อันชัญมะนาวโซดา พร้อมก้อนน้ำแข็งที่แยกโซดา มะนาว และอัญชัญไว้ให้ปรุงรสได้ตามใจ ชอบเปรี้ยวแค่ในใส่ไปเต็มที่เลย

IMG_8659

ต่อกันที่เครื่องดื่มหวานๆ อีกสักเมนู กับเมนูนี้กล้วยปั่นสตอเบอร์รี่ กล้วยปั่นเนื้อเนียนหอมนุ่มชุ่มคอได้กลิ่นกล้วยกำลังดีด้านล่างเป็นสตอร์เบอรี่เปรี้ยวอมหวาน อร่อยลงตัว!!

IMG_8693

หรือจะชอบแบบ ผู้ใหญ่ๆหน่อยแต่ยังคงความหอมหวานอยู่ ต้องเมนูนี้ คาราเมลแม๊คคิอาโตปั่น คาราเมลปั่นที่มีส่วนผสมของกาแฟลงไปอย่างลงตัว เข้ม หอม หวาน มัน หรอยแรง!!

IMG_8698

ต่อกันที่เครื่องดื่มร้อน ชาไทยร้อน เสริฟมากลิ่นหอมพร้อมแต่งลายอาร์ตสวยๆ กลิ่นชาแท้ๆหอมจริงๆ แต่ถ้าต้องการความหวานเค้าก็มีเสริฟมาพร้อมนมข้นหวานให้เราเติมได้จนพอใจ

IMG_8701

ปิดท้ายที่ คาปูชิโน่ร้อน กาแฟคั่วบดกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ชงร้อนๆเสริฟมาพร้อม น้ำตาลอ้อยไว้ให้เติมสำหรับคนที่ชอบความหวานหอม ต้องลิ้มลองเลย

ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 11.00 น. – 21.00 น. นะครับ โทสอบถามหรือสำรองจองที่นั่งได้ที่เบอร์ 098-029-7261 ช่องทางการติดต่อแฟนเพจของทางร้าน https://www.facebook.com/nowadayscoffee

ที่ตั้ง ร้านตั้งอยู่ในห้าง SAVE NOW ชั้น 1 ครับ ใต้อาเซี่ยนพลาซ่าคอนโด

 

Check Also

แซนวิชโฮมเมด คุณภาพสด ส่งถึงบ้าน “SandWitches หาดใหญ่”

ตามหาแซนวิชโฮมเ …